247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 305: Chân Tướng Chấn Động [2]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 305: Chân Tướng Chấn Động [2] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Mà ông ta còn nói cái gì một đêm kia nối tơ hồng cho cô và Lương Thần......

Chẳng lẽ, một đêm trong miệng ông ta, chỉ chính là đêm lần đầu tiên của cô và Lương Thần ở khách sạn Tứ Quý?

Cảnh Hảo Hảo nghĩ đến đây, đột nhiên như là hiểu được cái gì đó, tay nhẹ nhàng siết thành quả đấm, nhìn người đàn ông đối diện, vẫn không nói gì như trước.

“Cảnh tiểu thư, hôm nay có thể gặp cô ở nơi này thật sự rất cao hứng.” Tôn Nham hoàn toàn không có bởi vì Cảnh Hảo Hảo không nói lời nào mà biểu hiện ra bất kỳ lúng túng nào, ngược lại đánh giá Cảnh Hảo Hảo từ trên xuống dưới một chút, phát hiện toàn thân cao thấp của cô đều là quần áo xa hoa bản định chế, nhất thời cười nói: “Cảnh tiểu thư, thoạt nhìn trôi qua cũng không tệ lắm, nói vậy Lương tổng cũng không tệ với cô đi?”

Xét đến cùng, Cảnh Hảo Hảo có thể được Lương Thần xem trọng, coi như là có một nửa công lao của ông ta.

Lúc trước Kiều Ôn Noãn đáp ứng giá thấp biểu diễn bộ phim của ông ta, cầu ông ta giúp một chuyện, đó chính là cho Cảnh Hảo Hảo một ly rượu kê đơn.

Danh tiếng Kiều Ôn Noãn ở vòng giải trí không tệ, thêm sự gia nhập của cô ta tự nhiên có thể nâng cao độ nổi tiếng cho bộ phim ông ta rất nhiều, cho nên ông ta không có dị nghị gì, liền đồng ý.

Tuy rằng sau đó chuyện thất bại, cũng không có đưa Cảnh Hảo Hảo đến gian phòng đặt trước đó, nhưng ông ta vẫn tra xét, phát hiện lại đưa Cảnh Hảo Hảo đến cách vách căn phòng đã chuẩn bị trước, mà gian phòng đó là gian Lương Thần quen dùng, gian phòng chuẩn bị trước đêm đó là một người phụ nữ ngoại quốc vào ở.

Đêm nay ông ta nhìn thấy Cảnh Hảo Hảo và Lương Thần đứng chung một chỗ, trong nháy mắt ông ta liền hiểu được, đêm đó khẳng định Cảnh Hảo Hảo bị đưa đến phòng Lương Thần.

Tính toán như vậy, ông ta coi như là nửa ân nhân của Cảnh Hảo Hảo, nếu không phải ông lần đó biến khéo thành vụng, sao Cảnh Hảo Hảo có bản lĩnh gặp Lương Thần - nhân vật lớn như vậy?

“Khó trách sau này cũng không nhìn thấy Cảnh tiểu thư nữa, theo Lương tổng, đúng là không cần xã giao trong vòng giải trí thị phi nữa.” Tôn Nham nói tới đây, dừng một chút, vẫn là vì đảm bảo đạt được lợi ích, xác định hỏi một câu: “Cảnh tiểu thư, cô chính là nhận thức Lương tổng vào một đêm nửa năm trước đi?”

Tôn Nham vừa hỏi như vậy, suy đoán trong đáy lòng Cảnh Hảo Hảo, nháy mắt liền thành thật.

Lúc ban đầu cô chỉ biết, mình khẳng định là bị hãm hại, chỉ tìm không ra dấu vết lưu lại có thể điều tra, hiện tại, đột nhiên nhận được chứng thật, trong nháy mắt sắc mặt Cảnh Hảo Hảo trở nên có chút lãnh: “Thuốc đêm kia, là ai phái ông hạ?”

Tôn Nham nghe nói như thế, liền hoàn toàn khẳng định Cảnh Hảo Hảo và Lương Thần là bởi vì chính mình đánh bậy đánh bạ mới quen biết, nhất thời liền xếp cười nói: “Cảnh tiểu thư, chuyện này cũng không quan trọng, quan trọng là cô đã leo lên được Lương tổng - quý nhân như vậy, trực tiếp làm người bề trên, đây chính là phúc khí tu luyện ba đời đó.”

Phúc khí?

Chính là một đêm kia, hủy diệt cuộc sống vốn suôn sẻ của cô.

Đáy mắt Cảnh Hảo Hảo hiện lên một chút trào phúng.

Tôn Nham lại như là không có nhìn thấy, tiếp tục nói: “Cảnh tiểu thư, lại nói tiếp, đêm đó vẫn là nhờ tôi, hiện tại cô mới có thể có hôm nay, nói thật lòng, tôi rất cao hứng thay cô. Cảnh tiểu thư, mấy ngày nay tôi nhìn trúng một kịch bản mới, vẫn đang suy nghĩ hợp tác với cô, hôm nay thật vất vả gặp cô, nhất định phải nói cho cô biết, cô xem xem có đồng ý nể mặt, tới diễn một chút không?”

Tôn Nham cũng không chờ Cảnh Hảo Hảo nói chuyện, liền trực tiếp khẩn cấp mở miệng lần nữa, nói: “Cảnh tiểu thư nếu cô đảm nhiệm vai nữ chính, nói ngọt hai câu với Lương tổng, Lương tổng khẳng định sẽ đầu tư khoản lớn cho cô.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 305: Chân Tướng Chấn Động [2]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 266 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.