247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 304: Chân Tướng Chấn Động [1]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 304: Chân Tướng Chấn Động [1] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cảnh Hảo Hảo có chút nghi hoặc liếc mắt nhìn người đàn ông mập mạp kia một cái, lúc đập vào mắt liền cảm thấy có chút nhìn quen mắt, nhưng lại nghĩ không ra là ai.

Người phục vụ tiếp đón Lương Thần và cô lễ phép mang theo bọn họ đi vào bên trong phòng bao, Lương Thần nhìn thấy Cảnh Hảo Hảo thả chậm bước chận, nhịn không được quay đầu liếc mắt nhìn Cảnh Hảo Hảo một cái, hỏi: “Làm sao vậy?”

Cảnh Hảo Hảo thu hồi tầm mắt, lắc lắc đầu với Lương Thần: “Không có gì.”

Lương Thần sợ Cảnh Hảo Hảo lại ngẩn người, vươn tay, kéo tay cô, đi theo người phục vụ, đi vào phòng bao.

Đồ ăn nhà hàng Nam Kinh, Cảnh Hảo Hảo đã sớm nghe thấy, nhưng vẫn chưa từng nếm qua, Lương Thần như là thường xuyên tới nơi này, ngay cả thực đơn cũng chưa xem, trực tiếp ngựa quen đường cũ gọi những món ăn chiêu bài ở nơi này.

Đồ ăn đã gọi, rất nhanh liền bưng lên toàn bộ, Lương Thần dẫn đầu cầm lấy đũa, gắp ức gà cay chiêu bài cho cô, Cảnh Hảo Hảo nếm thử một chút, hương vị thật sự không tệ, ăn cũng có chút nhiều.

Trong phòng bao, còn vờn quanh giọng Côn Khúc dịu dàng của Ngô Nông, âm lượng không lớn, điệu y y nha nha nghe thực nhàn nhã.

Cảnh Hảo Hảo và Lương Thần không có nói chuyện với nhau nhiều lắm, nhưng không khí cũng rất hòa hợp, lúc ăn đến một nửa, Cảnh Hảo Hảo đứng dậy đi toilet.

Ra phòng bao, điệu Côn Khúc bên ngoài liền lớn hơn rất nhiều, cô vẫn đi dọc theo hành lang dài phong cách phục cổ đến cuối, nhìn thấy dấu hiệu nón cói, liền quải đi vào.

Cửa toilet, đặt một bể suối phun phong thủy, tiếng nước ào ào vang không ngừng.

Trong toilet rất im lặng, cũng không có người nào, cũng không cần chờ đợi, Cảnh Hảo Hảo rất nhanh liền đi ra, lúc đi ra từ toilet, nhìn thấy trước đài bên ngoài toilet nằm úp sấp một người đàn ông đang nôn mửa.

Cô cũng không nhìn nhiều, bước đi ra ngoài, còn chưa đi hai bước, chợt nghe được phía sau mình truyền đến một giọng nói: “Cảnh Hảo Hảo?”

Cảnh Hảo Hảo kinh ngạc quay đầu, nhìn thấy người đàn ông mình bắt gặp lúc vào nhà hàng, cô nhịn không được nhíu nhíu mày.

Người đàn ông kia nhìn thấy Cảnh Hảo Hảo quay đầu, lập tức mở bước chân đi tới trước mặt Cảnh Hảo Hảo, có chút kinh hỉ nói: “Cảnh tiểu thư, thật là cô sao.”

“Ông là?” Cảnh Hảo Hảo có chút nghi hoặc hỏi.

“Cảnh tiểu thư, cô không nhớ rõ tôi ư? Tôi tên Tôn Nham, hơn nửa năm trước, trên bữa tiệc công ty giải trí TS, chúng ta từng gặp mặt một lần.” Người nọ nhìn thần thái mờ mịt của Cảnh Hảo Hảo, trên mặt lộ vẻ tươi cười nồng hậu, tuyệt đối không để ý tự giới thiệu mình một chút: “Cũng đã hơn nửa năm không gặp, Cảnh tiểu thư không nhớ rõ tôi cũng bình thường.”

Tôn Nham...... Cảnh Hảo Hảo cảm thấy tên này có chút quen thuộc, ở trong đầu cẩn thận lọc qua một lần, đột nhiên bừng tỉnh, hình như ông ta cũng là trong vòng giải trí, từng quay qua hai ba bộ phim, nhưng thành tích rất bình thường.

Mình cũng chỉ vừa nhìn thấy mặt ông ta một lần, thật sự ở trên bữa tiệc...... ông ta nói hy vọng tương lai hai người có thể hợp tác, còn đưa cho cô một ly rượu, cô khách sáo nhận lấy, cũng không có cự tuyệt.

Tôn Nham nhìn thấy Cảnh Hảo Hảo không nói gì, cũng không có tức giận, vẫn lộ vẻ tươi cười nịnh hót như trước, nói: “Cảnh tiểu thư, đêm nay người cùng tới với cô, là Lương tổng đi?”

Ngừng trong chốc lát, Tôn Nham liền nói: “Thật sự là thật không ngờ, một đêm kia đánh bậy đánh bạ, ngược lại thành nối tơ hồng cho cô và Lương tổng.”

Cảnh Hảo Hảo không rõ nhìn Tôn Nham, có chút không hiểu cái gọi là đánh bậy đánh bạ và tơ hồng trong miệng ông ta là chỉ cái gì.

Cô nhịn không được nhíu nhíu mày, hậu tri hậu giác nhớ tới, hình như vào một đêm mình gặp Tôn Nham, chính là đêm mình bị kê đơn đưa vào phòng Lương Thần.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 304: Chân Tướng Chấn Động [1]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 334 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.