247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 296: Mất Nhiều Hơn Được [8]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 296: Mất Nhiều Hơn Được [8] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Sau đó hai người cùng nhau đi qua trước xe của anh

Cảnh Hảo Hảo không biết suy nghĩ cái gì, biểu tình có chút nặng nề, một lát sau, cô liền ngẩng đầu, nhìn về phía Lương Thần, sau đó người đàn ông rất nhanh liền cúi đầu, nói với cô một câu, cô lắc lắc đầu, ánh mắt không có chút dấu hiệu rời khỏi Lương Thần, giây tiếp theo, Lương Thần liền nâng tay lên, sờ sờ tóc của cô, động tác thoạt nhìn rất sủng nịch, mà cô cũng không có chút dấu hiệu muốn né tránh, ngược lại, mặt mày còn mang theo một cỗ ý cười ấm áp nhẹ nhàng gật gật đầu với anh ta.

Chẳng bao lâu sau, cô gái từng thẹn thùng ấm áp bên người anh, hiện nay ở bên người đàn ông khác, trình diễn tư thái một cô gái nhỏ như vậy?

Hình ảnh rõ ràng như vậy, thực đau đớn, nhưng Thẩm Lương Niên lại hoàn toàn không dời tầm mắt được, anh vẫn nhìn Cảnh Hảo Hảo và Lương Thần một trước một sau lên xe, sau đó trợ lý lái xe đi, nhưng tầm mắt vẫn còn nhìn chằm chằm vào vị trí kia, sau đó anh giống như liền thấy được đoạn thời gian mình và Cảnh Hảo Hảo nghèo khó nhất, anh còn chưa có xe, bọn họ ra cửa chỉ có thể đi khoảng cách rất xa ngồi xe buýt, lúc đó, Pizza Hut là bữa ăn xa hoa nhất của bọn họ, thứ ăn không vô, cô còn có thể thật cẩn thận đóng gói mang đi, ở trong mùa đông, cô và anh đứng ở ven đường, lúc chờ xe buýt, cô rất lạnh, cũng sẽ giống như vừa rồi, vùi ở trong khuỷu tay anh, đột nhiên liền ngẩng đầu, nhìn anh, sau đó lúc bị anh bắt được, cô không có chút thẹn thùng cười nói với anh: “Lương Niên, anh rất đẹp trai.”

Tâm, càng đau lợi hại hơn vừa rồi.

Thẩm Lương Niên nâng tay lên, đè ngực trái của mình, cảm thấy bên trong trống rỗng, giống nhau là đã đánh mất thứ quan trọng nhất.

Anh giống nhau mất đi tất cả khí lực, mềm nhũn tựa vào trên lưng xe, bất động.

Không biết qua bao lâu, điện thoại của anh đột nhiên vang lên, tiếp nghe.

“Chào ngài, xin hỏi ngài là Thẩm tiên sinh, bạn trai của Kiều Ôn Noãn sao?”

Thẩm Lương Niên nhíu nhíu mày, muốn cự tuyệt, đầu kia điện thoại lại tiếp tục truyền đến giọng nói của y tá bệnh viện: “Thẩm tiên sinh, bạn gái ngài sanh non, nếu ngài tiện, mời ngài hiện tại đến bệnh viện một chuyến.”

Sanh non?Di động Thẩm Lương Niên, bốp liền rơi từ trong lòng bàn tay anh xuống, nện ở trên đùi.

“Alo, alo? Thẩm tiên sinh, ngài còn ở đó không?”

Thẩm Lương Niên hoàn hồn, cầm lấy di động: “Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?”

“Kiều tiểu thư mang thai vừa mới hơn hai tháng, vốn là không ổn định, buổi chiều lại xảy ra tai nạn xe cộ, cộng thêm vừa rồi cảm xúc kích động, cho nên đứa nhỏ liền mất.” Y tá nói đơn giản tình huống một chút, tiếp tục nói: “Thẩm tiên sinh, ngài là cha đứa bé đúng không, hiện tại Kiều tiểu thư cần phẫu thuật, nếu ngài tiện, nhanh chóng tới bệnh viện, ký giấy tờ đồng ý giải phẫu, nếu không thời gian chậm trễ, Kiều tiểu thư sẽ có nguy hiểm tính mạng.”

......

Ban đêm, mười giờ, Kiều Ôn Noãn tỉnh lại lần nữa từ trên giường bệnh.

Trong phòng rất yên tĩnh, cô mở to mắt, hoảng hốt trong chốc lát, chợt nghe thấy bên tai mình truyền đến tiếng nói rất thấp: “Kiều tiểu thư, cô tỉnh rồi?”

Kiều Ôn Noãn theo bản năng liền nhìn về bốn phía phòng bệnh, sau đó cả người giãy dụa muốn đứng dậy.

“Kiều tiểu thư, cô vừa mới làm giải phẫu sinh non, bây giờ còn chưa thể lộn xộn, cần nằm trên giường nghỉ ngơi.”

“Giải phẩu sinh non?” Sắc mặt Kiều Ôn Noãn, nháy mắt biến đổi, nhìn y tá, thì thào hỏi.

“Kiều tiểu thư, xin cô nén bi thương, hiện tại thân thể cô còn trẻ, còn có thể mang thai.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 296: Mất Nhiều Hơn Được [8]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 322 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.