247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 288: Ngoài Ý Muốn [8]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 288: Ngoài Ý Muốn [8] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cô muốn nhanh chóng rời khỏi nơi này, chân giẫm chân ga có chút dùng sức, nhanh như chớp liền vọt ra ngoài, sau đó, xuyên qua cửa sổ xe, cô chợt nghe được một tiếng thét chói tai.

Cả người Cảnh Hảo Hảo cứng đờ, theo bản năng liền nhìn xuyên qua kính chiếu hậu, phát hiện cả người Kiều Ôn Noãn té trên mặt đất, đầu đập xuống đất, có máu đỏ tươi chảy xuôi ra.

Màu đỏ chói mắt như vậy, khiến cho đầu óc Cảnh Hảo Hảo lập tức ngây ngốc.

Cô nhớ rõ giữa xe mình và Kiều Ôn Noãn có một khoảng cách, cho dù là tốc độ mình rất nhanh, quẹo cua như vậy, cũng không hẳn là sẽ đụng vào cô, dùng giới hạn lớn nhất, xe của cô nhiều nhất cũng sẽ cách thân thể của cô ta một bước xa.

Đây rốt cuộc là xảy ra chuyện gì, sao cô lại đụng phải cô ta?

Cảnh Hảo Hảo thất thần hồi lâu, mới vội vàng giẫm phanh lại.

Một tiếng thét chói tai kia của Kiều Ôn Noãn, khiến cho nhân viên công tác bãi đỗ xe nhanh chóng chạy lại đây, nhìn thấy đầu Kiều Ôn Noãn đều là máu té trên mặt đất, mọi người ai cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ.

Trong đó có người phản ứng nhanh, lập tức lấy điện thoại di động ra, gọi 110 và 120.

Nhân viên công tác bãi đổ xe, ngăn cản xe Cảnh Hảo Hảo, gõ vang cửa kính xe, lúc này Cảnh Hảo Hảo mới hậu tri hậu giác hạ cửa kính xe xuống.

“Người là cô đụng?”

Sắc mặt Cảnh Hảo Hảo tái nhợt, mím môi không nói gì.

“Chúng ta đã báo cảnh sát, cũng đã ghi lại biển số xe của cô, bãi đỗ xe có camera, hy vọng cô trước đừng tự tiện rời đi, chờ cảnh sát và xe cứu thương lại đây xử lý.”

Cảnh Hảo Hảo vẫn không nói gì, thậm chí cô cũng không có nghe được rốt cuộc người khác nói cái gì, trong đầu vẫn dừng lại ở chỗ rốt cuộc mình làm sao lại đụng phải Kiều Ôn Noãn.

Xe cảnh sát và xe cứu thương là một trước một sau tới bãi đỗ xe .

Người trong xe cảnh sát, đầu tiên là cầm máy chụp hình, chụp mấy tấm trên mặt Kiều Ôn Noãn, sau đó lại chụp hai tấm về phía xe của Cảnh Hảo Hảo, sau đó Kiều Ôn Noãn liền được người ôm lên xe cứu thương, có thể bởi vì sốt ruột cứu giúp, xe cứu thương rất nhanh rời đi.

Sau đó, người trong xe cảnh sát, trực tiếp đi tới trước xe Cảnh Hảo Hảo, nói: “Phiền toái tiểu thư, theo chúng ta đi cục cảnh sát một chuyến.”

Cảnh Hảo Hảo ngơ ngác xuống xe, bị hai cảnh sát giao thông trực tiếp dẫn tới trước cửa xe cảnh sát, mở cửa xe, để cho Cảnh Hảo Hảo ngồi xuống trước, sau đó bọn họ mới đi lên xe theo, sau đó xe cảnh sát liền rời khỏi bãi đỗ xe.

......

Đại đa số tính sự cố giao thông được coi là án nhân sự, tình huống Kiều Ôn Noãn bị thương cụ thể như thế nào, Cảnh Hảo Hảo và người cục cảnh sát cũng không biết, cho nên lúc ban đầu người cục cảnh sát, chỉ ghi khẩu cung đơn giản.

Hai người lấy khẩu cung, có thể là nhìn quen những sự cố giao thông này, cũng không có nháo ra tai nạn chết người, lại nhìn thấy Cảnh Hảo Hảo là một cô gái, thái độ rất bình thường, ngữ khí nói chuyện cũng rất tự nhiên, chỉ là tìm hiểu một chút tình huống, sau đó người cảnh sát lớn tuổi trong đó nói: “Đợi sau khi đương sự tỉnh lại, các người có thể thương lượng một chút, có thể tự giải quyết vấn đề này hay không, sự cố giao thông như vậy, chúng tôi từng gặp qua rất nhiều, nếu không có nháo ra mạng người đặc biệt lớn, cũng không phải lái xe sau khi say rượu, trên cơ bản chính là tự giải quyết riêng, bồi thường một ít tiền là được, nếu giải quyết không thông, các người hãy suy nghĩ thêm về phương pháp thông qua luật pháp.”

Cảnh Hảo Hảo gật gật đầu.

Cảnh sát đứng lên, tiếp tục nói với Cảnh Hảo Hảo: “Cảnh tiểu thư, hiện tại cô có thể gọi điện thoại liên lạc người nhà hoặc là bạn của cô, tới đây làm đảm bảo, là có thể rời khỏi nơi này.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 288: Ngoài Ý Muốn [8]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 303 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.