247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 278: Lấy Một Trả Mười [8]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 278: Lấy Một Trả Mười [8] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Chu Nam ngẩng đầu trong một mảnh chấn động, nhìn về phía Lương Thần.

Mới vừa rồi đã bị tướng mạo của người đàn ông xuất hiện làm chấn động, giờ phút này đối mặt, cô ta mới phát hiện, anh lại có thể đẹp kinh người đến như thế!

Lương Thần không có đợi được Chu Nam lên tiếng, nhưng cũng không giận, chỉ kéo kéo môi, tiếp tục hỏi:“Làm nghề diễn này bao nhiêu năm rồi?”

Vừa rồi Lương Thần, chính là ở chỗ này rửa chân cho Cảnh Hảo Hảo, hình ảnh như vậy, thoạt nhìn làm cho người ta có cảm giác cô gái kia chính là bảo bối trong lòng bàn tay của anh.

Thậm chí Chu Nam còn đang suy nghĩ, lần này khẳng định mình đã gây ra đại họa, nhưng hiện tại anh biết rõ chính mình đánh Cảnh Hảo Hảo, lại còn một mảnh ôn hòa hỏi mình vấn đề.

Thái độ như vậy của Lương Thần, làm cho Chu Nam có chút khủng bố, cũng có chút nghi hoặc.

Chu Nam do dự trong chốc lát, mới ấp a ấp úng mở miệng, trả lời: “Sáu, sáu năm .”

“Sáu năm.” Lương Thần lặp lại thời gian này một chút, nghĩ đến Cảnh Hảo Hảo cũng ngây người ở trong vòng luẩn này sáu năm, anh hoảng hốt một chút, mới chậm rãi gật gật đầu, giọng nói vẫn ôn hoà như trước, nói: “Sáu năm, thời gian không ngắn, có thể đảm nhiệm vai nữ chính, nói vậy cũng diễn không quá tệ đi?”

Hoàn toàn giống như là tư thế nói chuyện phiếm, khiến cho tâm nhấc lên của Chu Nam chậm rãi rơi xuống.

Ở trong đáy lòng Lương Thần, Cảnh Hảo Hảo cũng chỉ như thế thôi, nói không chừng, hiện tại Lương Thần đang có ý tứ với cô ta đấy? Huống chi, cô ta là một nhân vật lớn trong vòng luẩn quẩn này, Cảnh Hảo Hảo cũng chỉ là một nữ ngôi sao hạng ba tầm thường.

Nghĩ đến đây, Chu Nam liền khôi phục khí chất như trước, khẽ gật đầu với Lương Thần, nói chính mình từng đảm nhiệm qua nữ chính mấy bộ phim nổi tiếng.

Chu Nam cố ý thả giọng thật nhu hòa chậm rãi, nghe như một người được rèn luyện, hoàn toàn không có cao ngạo tự đại và khí thế bức người bình thường.

Lương Thần cũng không có cắt đứt lời Chu Nam, chỉ là sau khi cô ta nói xong, mới khẽ gật đầu, nói: “Tốt, tốt lắm!”

Thoạt nhìn như là khen từ đáy lòng.

Khóe môi Chu Nam nhịn không được gợi lên một chút nụ cười tự tin, vừa định mở miệng, chậm rãi nói một câu, cám ơn lời khen của Lương tổng.

Nhưng giây tiếp theo, Lương Thần đột nhiên cầm kịch bản trong tay hung hăng ném về phía cô ta, không sai không lệch quăng lên trên mặt của cô ta..

Một giây trước Lương Thần còn bộ dáng thanh nhàn nói chuyện phiếm, giây tiếp theo liền trở mặt vô tình, biến hóa như vậy, làm cho người ở đây, đều không hiểu ra sao.

“Tốt, tốt lắm, lá gan đủ lớn, dám động vào người phụ nữ của tôi.” Giọng nói Lương Thần nghe có chút mỏng lạnh, mang theo mười phần uy hiếp.

Người chung quanh đã sớm nhìn thấy vừa rồi đạo diễn trốn tránh trách nhiệm, hiện tại lại càng không dám liều lĩnh nói chuyện thay Chu Nam.

Chu Nam bị chuyển biến bất thình như vậy của Lương Thần làm cho sửng sốt, sau đó cô liền thấy Lương Thần khẽ mở môi mỏng, giọng nói trầm thấp mở miệng: “Người tiếp nhận mấy bộ phim, đều là đảm nhiệm nữ số một, lại có thể nhớ lầm kịch bản? Cô xác định, cô không phải xem tôi thành kẻ ngốc mà lừa bịp chứ?”

“Ở trong vòng luẩn quẩn này, cô đấu tranh như thế nào, tôi mặc kệ, nhưng ở trước mặt của tôi, mấy trò xiếc nhỏ kia của cô, tốt nhất vẫn là thu hồi hết cho tôi!”

Cả người Chu Nam trở nên có chút đứng ngồi không yên, giờ phút này, cô ta mới hiểu được, vừa rồi Lương Thần nhìn như tao nhã có lễ, thật ra chỉ là đang tìm hiểu chi tiết của cô ta, từ đó tìm ra sơ hở, chọc thủng ngụy trang của cô ta!

Trán Chu Nam có từng giọt từng giọt mồ hôi xuống dưới, cô thấp thỏm lo âu nhìn Lương Thần, thốt ra: “Lương tổng, tôi không phải cố ý, tôi thật sự không phải cố ý.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 278: Lấy Một Trả Mười [8]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 601 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.