247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 271: Lấy Một Trả Mười [1]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 271: Lấy Một Trả Mười [1] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Lấy đạo của người trả lại cho người!

Người chung quanh thật không ngờ Cảnh Hảo Hảo ngoại trừ lúc diễn còn những lúc khác rất ít nói chuyện, lại có thể sẽ đột nhiên đánh trả lại càng chấn động hơn như vậy!

“Mày lại dám đánh tao?” Chu Nam nâng tay lên che kín mặt mình, không thể tin nhìn Cảnh Hảo Hảo.

So với Chu Nam kinh ngạc, Cảnh Hảo Hảo có vẻ có chút trầm tĩnh, ánh mắt cô nhìn Chu Nam, âm điệu khinh trầm nói: “Vừa rồi cô nhân cơ hội đánh tôi như thế nào, hiện tại tôi liền nhân cơ hội trả lại cho cô như thế đó!” Nói xong, Cảnh Hảo Hảo hơi ngẩng cằm: “Một cái vừa rồi, là trả lại cho cô toàn bộ sỉ nhục cô đã cho tôi!”

Ngực Chu Nam, trong nháy mắt phập phồng lên xuống, cô ta chưa từng có bị đánh ở trước mặt nhiều người như vậy, cô ta theo bản năng liền hét lên một câu: “Mày đánh tao! Mày đánh tao!”

Sau đó cả người liền nhào về phía Cảnh Hảo Hảo.

Tốc độ của cô ta rất nhanh, hai người cách rất gần, Cảnh Hảo Hảo hoàn toàn không kịp phản ứng, đã bị Chu Nam lập tức đẩy vào trong vũng bùn phía sau.

Cũng may vũng bùn cũng không cao, Cảnh Hảo Hảo chỉ dẫm hai chân ở bên trong, nhưng cô vẫn nghe thấy thấy mùi tanh tưởi của nước bùn, mùi đó chui vào trong mũi cô, khiến cô muốn ói.

Cảnh Hảo Hảo chịu đựng ghê tởm, không rên một tiếng nâng tay lên, hung hăng kéo cánh tay Chu Nam, dùng hết toàn lực cùng kéo cô ta vào trong nước bùn.

Chu Nam chỉ cảm thấy dưới chân mềm nhũn, sau đó liền ngửi thấy mùi tanh tưởi, cô ta theo bản năng nâng tay lên, che kín cái mũi của mình: “Cảnh Hảo Hảo, rốt cuộc mày muốn như thế nào?”“Chu Nam, tôi nghĩ, những lời này hẳn là tôi hỏi cô mới đúng?” Cảnh Hảo Hảo nhìn chằm chằm Chu Nam, nhẹ nhàng nói một câu, sau đó cũng không muốn để ý tới Chu Nam nữa, xoay người muốn leo ra khỏi hồ nước.

“Không cho mày đi!” Chu Nam nghĩ cũng không nghĩ liền kéo Cảnh Hảo Hảo lên, đây là thời khắc dọa người nhất cả đời cô ta, cô ta tiến vào giới diễn xuất, đã làm không ít chuyện đạp người leo lên này, trong vòng luẩn quẩn này có không ít ngôi sao, có lúc có thể sẽ nối lên, đều bị cô ta chèn ép xuống, cho tới bây giờ cô ta đều chưa từng chịu thua thiệt, Cảnh Hảo Hảo là người đầu tiên, cô ta tuyệt đối sẽ không chịu để yên!

Vào lúc Chu Nam kéo cánh tay của mình, Cảnh Hảo Hảo nâng tay kia lên, hung hăng đánh tay cô ta ra.

Nước bùn vốn trắng mịn, Chu Nam dùng toàn bộ khí lực đi kéo Cảnh Hảo Hảo, hiện tại kéo vô ích, thân thể liền trợt về phía trước, cả người có chút đứng không vững, lập tức liền té lăn quay trong vũng bùn.

Cùng với một tiếng “Thét chói tai” của Chu Nam, người có lẽ xem kịch vui, có lẽ bị chấn động ở một bên, nháy mắt đều hoàn hồn, mọi người nhanh chóng vọt tới bên cạnh hồ, kéo Cảnh Hảo Hảo và Chu Nam ra từ bên trong.

Cảnh Hảo Hảo chỉ ướt hai chân, cũng không đáng ngại, mà Chu Nam tương đối có chút thảm, trên tóc trên mặt đều là nước bùn, mọi người luống cuống tay chân lấy nước đến, rửa sạch giúp Chu Nam.

Toàn bộ hiện trường quay chụp, nhất thời loạn thành một đoàn.

Chu Nam cởi một tầng quần áo bẩn bên ngoài, quấn một cái mền, tùy ý trợ lý rửa sạch tóc của mình, nhìn đạo diễn, nói: “Đạo diễn, buổi tối diễn hôm nay, không phải là tôi cho Cảnh Hảo Hảo một cái tát ư? Tôi diễn không đúng chỗ nào? Cảnh Hảo Hảo lại động thủ đánh lại tôi, còn kéo tôi vào trong hồ, ông cho tôi một lời giải thích đi!”

Cảnh Hảo Hảo đứng ở một bên, nghe lời nói như thế, suýt nữa cười ra tiếng, Chu Nam thật sự là trình bày chân chân thật thật nhất cái gì gọi là trợn tròn mắt nói dối!

Đang lúc Cảnh Hảo Hảo muốn mở miệng nói chuyện, đột nhiên phía sau thân thể của cô lại truyền đến một tiếng nói quen thuộc: “Cảnh Hảo Hảo thế nào?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 271: Lấy Một Trả Mười [1]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 284 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.