247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 269: Núi Dựa Của Cô Là Ai?[5]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 269: Núi Dựa Của Cô Là Ai?[5] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cảnh Hảo Hảo hiểu được, những người đó biết rõ Chu Nam làm như vậy là quá phận , nhưng không có một người đứng ra ngăn trở, điều này nói rõ mọi người cũng đều tò mò, rốt cuộc là ai bản lãnh lớn như vậy, vì cô cường ngạnh để tổ phim sửa lại kịch bản.

Mọi người cũng không phải là đang muốn nhìn cô không chống đỡ được áp lực của Chu Nam, dưới cơn giận dữ, trở về cáo trạng, để cho người phía sau của mình đứng ra ra mặt cho mình ư.

Ở trong vòng giải trí, có rất nhiều cái gọi là gièm pha, đều là từ tổ phim hoặc là người bên cạnh ngôi sao truyền ra thôi, Cảnh Hảo Hảo biết rõ đạo lý này, tự nhiên sẽ không ngốc hồ hồ bại lộ ra quan hệ của mình và Lương Thần, dẫn tới truyền thông sáng tác bậy.

Cho tới bây giờ Cảnh Hảo Hảo đều sẽ bảo vệ chính mình, lần đầu tiên cô bị Chu Nam đánh trở tay không kịp, sau khi có kinh nghiệm, cô hiểu được Chu Nam sẽ muộn, cho nên mình đến tổ phim, cũng không sốt ruột tìm người trang điểm, mà là tìm nơi ấm áp yên lặng nghỉ ngơi trước, đợi cho Chu Nam đến, cô mới bắt đầu chuẩn bị. Lúc Chu Nam diễn xuất tốt, cô cũng rất phối hợp, lúc Chu Nam không tập trung, cô dứt khoát liền đứng ở tại chỗ, ngay cả lời kịch cũng không nói . Cứ lặp lại gặp chiêu phá chiêu như thế, Cảnh Hảo Hảo phát hiện, thật ra Chu Nam cũng chỉ có mấy chiêu kia, cho nên về sau, cả người ứng phó, lại càng ứng càng tự nhiên.

Có lẽ Chu Nam cảm thấy chính mình không chiếm được chỗ tốt nào từ chỗ Cảnh Hảo Hảo, dần dần cũng không đối nghịch với Cảnh Hảo Hảo, bởi vì lúc trước kéo lại phần diễn rất nhiều, cho nên một ngày này bởi vì biểu hiện hai người đều rất tốt, đạo diễn rõ ràng trực tiếp mượn thời cơ đuổi kịp tiến trình quay.

Lúc bốn giờ chiều, rốt cục đuổi kịp tiến độ quay bị kẹt lại nhiều ngày, một là Cảnh Hảo Hảo trời sinh diễn tốt, một là nhân vật lớn từng diễn rất nhiều nhân vật, cho nên đến bảy giờ tối, phần diễn ngày đó chỉ còn lại có một hồi cuối cùng.

Đúng lúc phần diễn kia là vào ban đêm, đạo diễn nhìn thấy trạng thái hai người tốt, liền trực tiếp trước để cho mọi người ăn cơm chiều, nghỉ ngơi trong chốc lát, lúc tám giờ, đúng lúc quay phim.

Nội dung đoạn diễn này, là nhân vật của Cảnh Hảo Hảo và Chu Nam xé rách mặt ở bên hồ hoa sen, sau đó Cảnh Hảo Hảo dưới cơn giận dữ, liền nâng tay lên cho Chu Nam một cái tát, sau đó liền đầy Chu Nam ngã vào trong nước bùn, không sai không lệch chính là, đúng lúc nam chính tới tìm Chu Nam, thấy một màn như vậy, vì thế liền hoàn toàn nhất đao lưỡng đoạn với Cảnh Hảo Hảo, ân đoạn nghĩa tuyệt.

Một đoạn cẩu huyết rất tầm thường, ở trong kiếp sống nghề diễn của Cảnh Hảo Hảo, từng diễn qua vô số lần nữ xứng ác độc như vậy, đối với cô mà nói, đơn giản giống như chuyện thường trong cơm bữa

Lúc này là mùa đông, không thể quay chụp hoa sen tự nhiên ở trong thiên nhiên, cho nên tổ phim liền dựng tạm thời một hồ nước đơn giản, đổ vào bên trong một tầng nước bùn mỏng manh, mặt trên cắm đầy một tầng chân hoa sen.

Cảnh Hảo Hảo trước đứng bên hồ nước, cùng với một tiếng “Bắt đầu” của đạo diễn, Chu Nam liền chậm rãi đi tới từ nơi xa, vào lúc đi qua bên người Cảnh Hảo Hảo, bị Cảnh Hảo Hảo ngăn lại.

Cảnh Hảo Hảo diễn cao ngạo, Chu Nam diễn nhu nhược, hai người đứng ở đó, bắt đầu đối diện dựa theo kịch bản.

Cùng với đối thoại của hai người, cảm xúc của Chu Nam và Cảnh Hảo Hảo đều kịch liệt lên.

Cảnh Hảo Hảo cười lạnh nhìn Chu Nam, phun từng chữ trong lời kịch ra: “Cô đừng ngây thơ cho là bây giờ anh ấy sẽ cưới cô, tôi là vị hôn thê của anh ấy.”

Ánh mắt Chu Nam nhìn Cảnh Hảo Hảo cũng trở nên có chút sắc bén: “Vị hôn thê chỉ là là cha mẹ anh ấy thừa nhận, anh ấy hoàn toàn không thừa nhận, anh ấy từng nói, anh ấy chỉ cưới người phụ nữ anh ấy yêu.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 269: Núi Dựa Của Cô Là Ai?[5]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 256 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.