247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 266: Núi Dựa Của Cô Là Ai?[2]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 266: Núi Dựa Của Cô Là Ai?[2] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thậm chí đến sau cùng, mỗi đêm cô nhìn bầu trời đêm ngoài cửa sổ, ảo tưởng chính mình khi nào thì có thể biến thành một vì sao, cho dù là sao băng, trong nháy mắt rơi xuống, cũng có tự do trong nháy mắt như vậy.

Cô thật cho là, cả đời này của mình chỉ sợ cần phải cô độc sống quãng đời còn lại ở trong nhà tù xa hoa nơi này, nhưng hiện tại Lương Thần lại có thể đồng ý cô đi tổ phim quay phim.

Sao Cảnh Hảo Hảo có thể không cảm thấy thụ sủng nhược kinh?

Đột ngột nhận được tự do, khiến cho cả người Cảnh Hảo Hảo trong nháy mắt liền lên tinh thần, giữa trưa thím Lâm đưa đồ ăn lên cho cô, cô lại có thể ăn hơn phân nửa.

Lúc thím Lâm bưng khay đi, nhìn cơm trong bát ăn sạch trơn, cả người vui vẻ giống như là gặp được chuyện vui lớn gì, bưng khay đi xuống lầu, liền khẩn cấp gọi một cú điện thoại cho Lương Thần.

Lương Thần nghe tin tức như thế, tâm tình áp lực cả người trong nháy mắt liền giãn ra, toàn bộ buổi chiều, lúc làm việc, đều có vẻ đặc biệt có tinh thần.

......

Ban đêm, lúc Lương Thần trở lại biệt thự, đã sắp mười giờ, đẩy cửa phòng ngủ ra, anh liền nhìn thấy Cảnh Hảo Hảo ngồi quy củ ở trên sô pha, đang xem kịch bản.

Cô nghe được tiếng vang, chỉ nâng đầu một chút, liếc mắt nhìn anh một cái, có thể là bởi vì tâm tình tốt, ngược lại khoát khoát tay với anh, sau đó lại khẩn cấp cúi đầu.

Lương Thần cởi quần áo của mình, tắm rửa một cái, lúc đi ra, nhìn thấy Cảnh Hảo Hảo vẫn chiến đấu hăng hái với kịch bản như trước, cũng không quấy rầy cô, liền tự mình nằm ở trên giường, tiện tay mở laptop của mình ra, xử lý một vài chuyện.

Thời gian chảy xuôi tí tách qua, trong nháy mắt đến mười một giờ, cả đêm hôm qua Lương Thần ngủ không ngon, cả người tràn đầy mệt mỏi, không giữ quy tắc trên máy tính, liếc mắt nhìn Cảnh Hảo Hảo một cái, sau đó liền dời tầm mắt đi.

Anh chưa bao giờ biết, Cảnh Hảo Hảo nghiêm túc làm việc, lại có thể mê người như vậy, cô nghiêng đầu, vẻ mặt nghiêm túc nhìn kịch bản trong tay, cái miệng nhỏ nhắn không ngừng mở mở đóng đóng, hẳn là đang học thuộc lời kịch, trên khuôn mặt nhỏ nhắn thường thường còn có thể bày ra đủ loại thần thái muôn màu muôn vẻ, chắc là vẻ mặt cần diễn vào ngày mai.

Lúc Cảnh Hảo Hảo ở trước mặt anh, thần thái vĩnh viễn đều là mấy vẻ đơn điệu đáng thương kia, không phải sợ hãi, thì chính là hoảng sợ, hoặc chính là đạm mạc, hiện tại trên mặt của cô, trong chốc lát cười, trong chốc lát kinh ngạc, trong chốc lát ủy khuất, trong chốc lát làm nũng, anh nhìn đến cả người lập tức mê mẩn, mệt mỏi cũng không còn.

Cũng không biết qua bao lâu, di động Lương Thần bởi vì hết điện, đột nhiên vang lên một tiếng nhắc nhở, lúc anh cầm lấy di động nạp điện, nhìn thoáng qua thời gian, lại có thể đã một giờ rạng sáng, lúc này anh mới xốc chân lên, xuống giường, đi đến trước mặt Cảnh Hảo Hảo: “Đã một giờ rồi, nhanh lên giường ngủ đi.”

Cảnh Hảo Hảo tham lam nhìn kịch bản hai lần, mới ngẩng đầu, tội nghiệp nhìn Lương Thần, vươn một ngón tay, nói: “Còn có một chút, xem một chút nữa là xong rồi.”

Lương Thần bị bộ dáng đáng thương như vậy của cô chọc cho suýt nữa bỏ giáp đầu hàng, nhưng lại vẫn cúi người, nắm cả người cô lên: “Ngày mai rồi xem, em nhìn thử đã mấy giờ rồi, lại xem nữa, mắt sẽ khó chịu.”

Nói xong, liền không nói hai lời kéo Cảnh Hảo Hảo đến trên giường, gắt gao đặt ở trong lòng mình, thúc giục cô ngủ.

Một đêm này, Cảnh Hảo Hảo như kỳ tích không có tỉnh lại lúc nửa đêm, cũng không có né tránh khỏi trong lòng anh, ngủ một đêm đến bình minh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 266: Núi Dựa Của Cô Là Ai?[2]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 293 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.