247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 264: Gặp Em Một Lần, Tôi Tương Tư Rất Lâu [5]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 264: Gặp Em Một Lần, Tôi Tương Tư Rất Lâu [5] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Anh thật sự sợ Cảnh Hảo Hảo cứ như vậy nữa, sẽ nghẹn ra chứng uất ức và bệnh tâm lý gì.

Mãi cho đến khi rời giường, Lương Thần lăn qua lộn lại đều không có ngủ, anh ngay cả bữa sáng cũng chưa ăn, trực tiếp đi công ty.

Tiến vào công ty, Lương Thần còn chưa tiến văn phòng, liền nói với thư ký xông về phía mình nhưng còn chưa kịp chào hỏi: “Giúp tôi gọi điện thoại cho người phụ trách công ty giải trí TS.”

“Vâng, Lương tổng.”

Lương Thần cũng không có phản ứng gì, liền trực tiếp tiến vào văn phòng, cầm lấy điện thoại trên bàn làm việc, cũng không chờ người phụ trách công ty giải trí TS nói chuyện, Lương Thần nói thẳng: “Lúc trước công ty sản xuất một bộ phim truyền hình cải biên từ tiểu thuyết internet, Cảnh Hảo Hảo diễn vai nữ phụ ở bên trong, hiện tại phần diễn của cô ấy còn lại bao nhiêu?”

“Lương tổng, dưới tình hình chung, vai diễn của diễn viên phối hợp đều quay trước tiên, hiện tại chủ yếu quay đều là vai đối thủ của nhân vật chính, nếu phần diễn đối thủ của nhân vật chính cũng đủ, có thể phần diễn của người phối hợp sau đó cũng sẽ không ra sân.”

Lương Thần nhíu nhíu mày, nói: “Hiện tại lập tức thông báo cho đạo diễn và biên kịch bộ phim kia, điều chỉnh kịch bản, tôi muốn phần diễn phía sau của Cảnh Hảo Hảo gia tăng lên.”

“Nhưng.....”

“Có vấn đề gì sao?”

“Vấn đề ngược lại không có, chỉ là, chỉ là, có thể phải giảm bớt phần diễn của nữ chính.”

“Vậy thì giảm bớt phần diễn của nữ chính.”

“Nhưng, phía sau nữ chính có đầu tư, lúc ấy khi ký hợp đồng, liền ghi chú điều kiện, không thể cắt giảm bất ký phần diễn nào của cô ta.”

Lương Thần như là nghe được chuyện buồn cười, cười nhạo một tiếng, nói: “Phụ nữ Lương Thần tôi ra diễn xuất, còn chưa tới phiên người khác đầu tư, mặc kệ anh dùng biện pháp gì, dù sao, từ giờ trở đi lập tức điều chỉnh kịch bản cho tôi, tôi muốn ở trong thời gian ngắn nhất, để Cảnh Hảo Hảo vào tổ phim quay phim, nếu không đừng nói công ty giải trí TS của anh ngốc không nổi nữa, đến ngay cả bộ phim truyền hình này, cũng đừng nghĩ lên mặt bàn được.”

“Dạ dạ dạ, Lương tổng, tôi đi làm ngay.”

“Chờ một chút......”

“Lương tổng, ngài có gì phân phó?”

“Đừng nói cho người tổ phim là tôi phân phó .”

“Tôi hiểu được, hiểu được, tôi trực tiếp nói là ý tứ của phía trên, về phần đến tột cùng phía trên là ai, để cho bọn họ đoán đi.”

......

Trước khi Cảnh Hảo Hảo nhận diễn, tuy rằng là nữ phối hợp diễn, nhưng đến phía sau, phần diễn của cô liền ít đến đáng thương, cô vốn nghĩ cao bay xa chạy cùng với Thẩm Lương Niên, phần diễn còn lại đại đa số đều là phần diễn của nhân vật chính, cho dù sau đó tổ phim không liên lạc được với cô, cũng sẽ lập tức điều chỉnh kịch bản, chuyển phần diễn của cô tới trên người người khác.

Nhưng, cô vạn vạn thật không ngờ, tối hôm qua mình một đêm không ngủ, ngày hôm sau lúc vùi ở trên giường bổ sung giấc ngủ, lại có thể nhận được điện thoại của tổ phim, thông báo ngày mai cô đi tổ phim quay phim, hơn nữa cường điệu lần nữa, phần diễn phía sau của cô đặc biệt nặng, cần phải tới đây.

Cảnh Hảo Hảo có chút kinh ngạc buông điện thoại, không rõ một nữ phối diễn nho nhỏ như mình, sao lại đột nhiên sẽ có nhiều phần diễn như vậy.

Đang lúc cô nghi hoặc, thím Lâm đột nhiên lên lầu, cầm một phần văn kiện đi đến: “Cảnh tiểu thư, đây là văn kiện khẩn cấp vừa mới nhận được, là cho cô .”

Cảnh Hảo Hảo không hiểu ra sao ngồi dậy, tiếp nhận văn kiện, mở ra, phát hiện bên trong lại có thể là kịch bản.

Thím Lâm đứng ở một bên, bất động thanh sắc xem hết thảy ở trong mắt, sau đó ra khỏi phòng ngủ, liền lập tức gọi điện thoại cho Lương Thần, bẩm báo hết thảy.

Lương Thần ở trong văn phòng, toàn bộ cả buổi sáng đều không có tâm tư làm việc, luôn đang chờ điện thoại của thím Lâm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 264: Gặp Em Một Lần, Tôi Tương Tư Rất Lâu [5]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 247 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.