247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 261: Gặp Em Một Lần, Tôi Tương Tư Rất Lâu [2]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 261: Gặp Em Một Lần, Tôi Tương Tư Rất Lâu [2] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Bữa tiệc mãi cho đến hơn mười một giờ đêm mới giải tản, Lương Thần vẫn luôn không rời rượu, lúc ra ngoài lên xe, thần trí cả người anh đã có chút mơ hồ.

Trợ lý dìu anh lên xe, hỏi: “Lương tổng, hiện tại đưa ngài đi nơi nào?”

Lương Thần không nói gì, chỉ xuyên qua cửa sổ xe, nhìn ánh sao trên bầu trời đêm, đột nhiên lại nghĩ tới đôi mắt tinh thuần như nước không lẫn tạp chất gì kia của Cảnh Hảo Hảo, anh nuốt nuốt nước miếng, liền chậm rãi nhắm hai mắt lại.

Trợ lý thấy anh không nói gì, cũng không hỏi lại, liền khởi động xe.

Trợ lý vẫn nghĩ đến mỗi ngày Lương Thần vẫn về biệt thự giữa sườn núi, cho nên liền trực tiếp tự chủ trương lái xe vào biệt thự.

Dừng xe xong, trợ lý nhẹ giọng nói: “Lương tổng, về nhà .”

Lương Thần mở mắt, cả người có vẻ có chút mờ mịt, nhìn nhìn trái phải, phát hiện là biệt thự giữa sườn núi, liền cau mày, hỏi: “Sao lại tới nơi này?”

Trợ lý vội vàng nói: “Lương tổng, ngài muốn đi đâu, hiện tại tôi đưa ngài đi.”

“Quên đi.” Lương Thần đẩy cửa xe ra, xuống xe.

Bước chân anh có chút không vững, suýt nữa ngã sấp xuống, trợ lý vội vàng đuổi lên trước, đỡ Lương Thần: “Lương tổng, cẩn thận.”

Lương Thần đã muốn say, nhưng không có quá sâu như thế, nâng tay lên, quơ quơ: “Được rồi, anh về nhà trước đi.”

Sau đó liền lung la lung lay đi đến trước cửa, kéo cửa ra, rồi đi vào.

Thời gian này anh đều không có về nhà, sợ là người trong biệt thự cho là anh vẫn sẽ không trở về, đều sớm nghỉ ngơi rồi đi.

Lương Thần đi vào, muốn tìm dép lê, nhưng choáng váng nhìn trong tủ giày nửa ngày, sững sờ không có lật tìm được, liền dứt khoát chân trần trực tiếp vào phòng.

Anh nhấn nhiều lần, mới ấn chuẩn thang máy, lên lầu hai, anh đi đến trước cửa phòng ngủ, ngón tay lắc lư trong chốc lát, mới nhấn mật mã, đẩy cửa ra, lảo đảo đi vào.

Cảnh Hảo Hảo nằm ở trên giường, còn chưa hoàn toàn đi vào giấc ngủ, đột nhiên nghe được cửa phòng mở, cô tưởng nằm mơ, liền không để ý, nhưng còn chưa tiếp tục ngủ, chợt nghe trong phòng tắm truyền đến tiếng nôn mửa, Cảnh Hảo Hảo chợt ngồi dậy từ trên giường, xác định chính mình nghe không sai, liền xốc chăn lên, xuống giường, chạy tới cửa phòng tắm, kết quả liền nhìn thấy cả người Lương Thần ói đến thiên hôn địa ám, bên trong có mùi rượu xông vào mũi truyền đến.

Cảnh Hảo Hảo đứng ở cửa trong chốc lát, rốt cục đợi đến khi Lương Thần bên trong không ói nữa, cô liền xoay người, đi về phía giường, sau đó xốc chăn lên, tiếp tục nằm lên, kết quả còn chưa nhắm mắt lại, tiếng Lương Thần nôn mửa lại truyền đến một lần nữa, hẳn là trong bụng đã không còn vật gì, phun ra đều là nước chua, cho nên tiếng nghe làm cho người ta có chút khó chịu.

Cảnh Hảo Hảo quấn chăn, lật người, nghĩ người đàn ông kia sống hay chết, là khó chịu hay thoải mái, đều không quan hệ với cô.

Nhưng mà, Lương Thần ói ói, đột nhiên liền chợt ho khan lên.

Cảnh Hảo Hảo nhịn không được lại lật người một cái, cuối cùng vẫn là bò dậy, đi đến một bên rót một ly nước ấm, đi vào phòng tắm, trực tiếp đặt ở trên đài rửa mặt.

Lương Thần nghe được tiếng vang, xoay qua, nhìn thấy Cảnh Hảo Hảo và ly thủy tinh, giật giật môi, còn chưa nói, Cảnh Hảo Hảo liền tự mình xoay người rời đi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 261: Gặp Em Một Lần, Tôi Tương Tư Rất Lâu [2]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 278 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.