247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 230: Xin Nghỉ Khí Phách[1]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 230: Xin Nghỉ Khí Phách[1] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cảnh Hảo Hảo không có gì trở ngại, chỉ là có chút cảm lạnh, đột nhiên phát sốt, tiêm một mũi, chưa đến một lát cả người liền yên tĩnh.

Người sốt cao, dễ dàng nóng, thỉnh thoảng đá chăn, Lương Thần không ngủ cả đêm, đều không ngừng đắp chăn cho Cảnh Hảo Hảo.

Mãi cho đến năm giờ sáng, rốt cục Cảnh Hảo Hảo lui sốt, im lặng ngủ.

......

Lúc Cảnh Hảo Hảo tỉnh lại, đã hơn bốn giờ chiều.

Cô mở to mắt, bắt đầu là có chút mờ mịt, nhìn ánh nắng ngoài cửa sổ trong chốc lát, cảm thấy không thích hợp, lúc này mới nhìn nhìn thời gian, phát hiện đã là buổi chiều, cô chợt xốc chăn lên.

Xong đời ...... Hôm nay có phần diễn của cô, hơn nữa đều là diễn với nhân vật chính, cô lại có thể không đi......

Cảnh Hảo Hảo hoang mang rối loạn khẩn trương chạy ra phòng ngủ, đúng lúc đụng phải thím Lâm đi lên nhìn cô.

“Cảnh tiểu thư, cô tỉnh rồi?”

“Điện thoại đâu? Cháu phải gọi điện thoại cho tổ phim.”

“Buổi sáng Thần thiếu gia lấy điện thoại của cô giúp cô xin nghỉ rồi, cô đột nhiên phát sốt, nháo Thần thiếu gia không đi công ty cả buổi sáng, vừa mới đi phòng sách mở cuộc họp video rồi.” Thím Lâm cười giải thích.

Lúc này Cảnh Hảo Hảo mới mơ mơ hồ hồ nhớ tới, hình như sau nửa đêm hôm qua cô phát sốt cao, sau đó có người vẫn canh giữ ở bên cạnh chăm sóc mình, hơn nữa người kia vẫn không ngừng lau lau mồ hôi trên mặt, trên người mình......

Cô vẫn tưởng là mơ, hóa ra đều là thật sự?

Hơn nữa đây còn là Lương Thần làm?

Cảnh Hảo Hảo nghĩ đến một người đàn ông cao ngạo khí phách như Lương Thần vậy, nhẫn nại tính tình chăm sóc cô......

Tim Cảnh Hảo Hảo, trong nháy mắt liền nhảy lên hai cái, theo bản năng nhìn thoáng qua phòng sách.

Thím Lâm nhìn thấy mức độ phản ứng này của Cảnh Hảo Hảo, mím môi cười cười, nói: “Cảnh tiểu thư, cô cả ngày chưa ăn gì, hiện tại nhanh đi rửa mặt một chút, tôi phân phó người múc cháo bưng lên cho cô.”

......

Cảnh Hảo Hảo cảm lạnh tới cũng nhanh đi cũng mau, ngày hôm sau liền không có gì trở ngại.

Lương Thần đi công ty làm việc, còn cô thì đi tổ phim.

Cảnh Hảo Hảo vừa tới tổ phim, ngồi xuống còn chưa trang điểm, đạo diễn tổ phim bước tới,“bốp” một tiếng ném di động của anh ta đến trước mặt Cảnh Hảo Hảo: “Cảnh Hảo Hảo, cô kiểu cách cái gì, không hợp ý nhau thì đừng đến đây, tổ phim nhiều người như vậy, đều quay chung quanh cô ư. Cô có biết cô chậm trễ chúng tôi bao nhiêu công việc không, ngày hôm qua có minh tinh lớn trang điểm đợi cô hơn một tiếng!”

Cảnh Hảo Hảo sợ run một chút, mới cầm lấy di động, nhìn thấy phía trên có một tin nhắn gửi tới từ số di động của mình: Hôm nay không đi tổ phim.

Ngắn gọn sáng tỏ, chỉ sáu chữ.

Cảnh Hảo Hảo vừa thấy, liền biết là tác phong của Lương Thần.

Hóa ra, cái gọi là xin phép mà ngày hôm qua thím Lâm nói với cô, chính là xin phép như vậy.

Ở trong thế giới Lương Thần, cho tới bây giờ đều là mỗi người quay chuyển chung quanh anh, cho nên mặc dù là xin phép, anh cũng xin đến khí phách như thế.

Nhưng mà...... Cô không phải Lương Thần, cô là Cảnh Hảo Hảo, là tiểu trong suốt trong vòng giải trí, huống chi cho dù là một ngôi sao lớn, cũng không dám xin phép như vậy đâu!

Không đúng, không đúng, đây, đây là xin phép nghỉ sao, ngay cả nguyên nhân cũng không viết, tốt xấu cũng phải thêm chữ sinh bệnh chứ...... Đây hoàn toàn là thông báo mà!

Cảnh Hảo Hảo vội vàng đứng lên, sắc mặt có chút hồng nói: “Thực xin lỗi, thực xin lỗi, ngày hôm qua tôi sinh bệnh, tôi hôn mê bất tỉnh, là bạn tôi xin nghỉ giúp tôi.”

“Cảnh Hảo Hảo, cô cho tổ phim là nhà của cô à, cô muốn như thế nào liền như thế đó, không hợp ý nhau liền không đến đây, nếu cô không thích quay, đại khái có thể không quay mà!”

Đạo diễn cũng không quản toàn bộ người ngồi đầy cả phòng trang điểm, trực tiếp mặt không lưu tình răn dạy Cảnh Hảo Hảo, sau khi giáo huấn xong, cầm lấy di động của mình xoay người chạy lấy người.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 230: Xin Nghỉ Khí Phách[1]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 235 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.