247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Giành Lại Vợ Yêu - Chương 23: Cưỡng bức (3)

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Giành Lại Vợ Yêu - Chương 23: Cưỡng bức (3) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Những lời ám chỉ cái gì, Cảnh Hảo Hảo tự nhiên hiểu được.

Những lời này mang ý nghĩa, sau đêm đó, Cảnh Hảo Hảo sẽ rở thành nữ nhân của Trầm Lương Niên.

Không đợi Cảnh Hảo Hảo nói chuyện, Trầm Lương Niên quay đầu, hướng về phía Cảnh Hảo Hảo nói: “Hảo Hảo, em không biết đâu, anh phải chờ đợi từng ngày một, chờ đến ngày được ôm mỹ nhân về.”

Mỗi khi hai người ở riêng, Cảnh Hảo Hảo vẫn luôn bị anh ám chỉ như vâyj, làm cho có chút bất an, nàng đỏ mặt nângtay, đánh Trầm Lương Niên, nói:“Lương Niên, anh nói bậy bà gì đó!”

Trầm Lương Niên thuận thế cầm lấy tay Cảnh Hảo Hảo, nắm chặt, tay cô mềm mại như không có xương, làm cho cả người Trầm Lương Niên đều mê loạn: “Anh không nói bậy, Hảo Hảo, lúc trước em còn nhỏ, anh không đành lòng chạm vào em, kỳ thật trong hai năm qua, anh đã phải nhịn vô cùng khổ sở, nếu không phải tôn trọng em, anh sớm đã đem em ăn sạch rồi.”

Cảnh Hảo Hảo mặt càng đỏ hơn, cô giả bộ giận dỗi quay đầu, che đấu khuôn mặt đỏ ửng của mình.

Trầm Lương Niên nhìn qua gương, có thể nhìn thấy cổ quai hàm của Cảnh Hảo Hảo, đáng yêu như em bé, cả người nhịn không được cúi đầu, cắn ngón tay Cảnh Hảo Hảo, nhẹ giọng nói: “Hảo Hảo, chờ em sinh nhật sinh nhật, đến nhà anh ở, được không?”

Cảnh Hảo Hảo biết, Trầm Lương Niên lời này, là muốn làm cho chính mình cùng hắn ở chung, kỳ thật theo cô đã hiểu tình yêu nam nữ bắt đầu, cô đã nhận địnhTrầm Lương Niên, cả đời này của cô, cũng sẽ chỉ cùng Trầm Lương Niên xảy ra quan hệ, Lương Niên đã chờ cô lâu như vậy, nay cô từ chối, có vẻ có chút không đúng lắm, cho nên Cảnh Hảo Hảo liền có chút ngượng ngùng nhẹ nhàng gật đầu.

Trầm Lương Niên nhìn thấy bộ dang này của cô, đáy lòng như ăn mật.

Mấy năm nay, anh trà trộn thương giới, chém giết mãi, mưa dầm thấm lâu, bị lây dính rất nhiều thói quen xấu, ví dụ như Kiều Ôn Noãn…. Nhưng, cho dù có nhiều thói hư, anh vẫn luôn bảo tồn một thói quen, đó chính là thật lòng yêu Cảnh Hảo Hảo.

Trầm Lương Niên nhìn Cảnh Hảo Hảo đỏ mặt, lấy từ trong túi áo mình ra một cái hộp gấm, mở ra, đưa tới trước mặt Cảnh Hảo Hảo, nói: “Hảo Hảo, nha đầu ngốc, anh sẽ cho em một danh phận đàng hoàng, chờ thêm hai ngày nữa, chúng ta đến cục dân chính đăng kí kết hôn.”

Cảnh Hảo Hảo nhìn chiếc nhẫn kim cương lòe lòe sáng trong lòng bàn tay Trầm Lương Niên, đáy lòng sinh một chút hạnh phúc, theo sau, liền lại hiện lên một tầng lo lắng...... Cô còn chưa nói cho Lương Niên biết,chuyện đêm đó cô cùng Lương Thần ở cung nhau tại khách sạn Tứ Quý.

Hơn nữa Lương Thần, hay là hắn bằng hữu, không biết, hắn có thể hay không nhận

Trầm Lương Niên không biết đáy lòng Cảnh Hảo Hảo rốt cuộc đang suy nghĩ cái gì, chính là nghĩ đến nàng bị chính mình bất ngờ cầu hôn làm cho choáng váng, liền cười, một tay đem nhẫn cầm xuống dưới, đeo vào ngón tay Cảnh Hảo Hảo.

Cảnh Hảo Hảo hoàn hồn, theo bản năng muốn rút tay ra: “Em vài ngày nữa mới sinh nhật, đến lúc đó bàn về chuyện này sau cũng được”.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Giành Lại Vợ Yêu - Chương 23: Cưỡng bức (3)

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 255 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.