247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 222: Nụ Hôn Dưới Tình Thế Cấp Bách [2]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 222: Nụ Hôn Dưới Tình Thế Cấp Bách [2] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Khỏi nói ra, thật sự là không biết lúc ấy đầu óc co rút như thế nào, liền mang trở về một cô nhóc như vậy, mỗi ngày cung ứng cô như là tổ tông, cũng chưa từng để cho tôi thuận khí qua, sắp bị cô phiền chết rồi.” Lúc Lương Thần nói lời này, chính mình cũng chưa nhận thấy được đáy mắt mình chẳng những không có phiền chán, ngược lại còn mang theo một loại thích thú sáng rọi.

Mọi người tựa hồ cảm giác được tâm tình Lương Thần tốt, cũng nở nụ cười theo.

“Lương tổng chính là mạnh miệng, trong lòng không biết cao hứng bao nhiêu đi.”

“Từ xưa anh hùng khó qua ải mỹ nhân, không nghĩ tới có một ngày Lương tổng cũng sẽ vì một phụ nữ thần hồn điên đảo......”

Cảnh Hảo Hảo hoàn toàn không nghe được bọn họ tán gẫu cái gì, chỉ bỉu môi đứng ở một bên, gắt gao nhìn chằm chằm Lương Thần, trong đầu nghĩ làm thế nào để cho anh huỷ bỏ quyết định vừa rồi của mình.

Cô và Lương Thần cùng một chỗ lâu như vậy, biết một khi chuyện mà Lương Thần đã quyết định, sẽ tuyệt đối không vì bất luận kẻ nào mà thay đổi.

Đáy lòng Cảnh Hảo Hảo lo lắng như lửa đốt, tròng mắt vòng vo hơn nửa ngày, sau đó đột nhiên nghĩ đến thím Lâm từng nói với mình, Lương Thần ăn mềm không ăn cứng, cô làm nũng, Lương Thần khẳng định ngoan ngoãn phục tùng cô......

Lúc ấy cô nghe câu như thế, đáy lòng không cho là đúng, cô cũng chưa từng trông cậy vào Lương Thần sẽ ngoan ngoãn phục tùng mình, mình với anh mà nói, nhiều nhất chỉ là một món đồ chơi tâm huyết dâng trào nên cường ngạnh cướp đoạt lấy mà thôi.

Chỉ là, thím Lâm nhận thức Lương Thần lâu như vậy...... Bà có thể nói như vậy, có lẽ là có đạo lý gì đi.

Hiện tại, tình huống khẩn cấp, nếu cô còn cân nhắc như vậy nữa, vậy quán bar nhất định sẽ bị Lương Thần phá hủy.

Cảnh Hảo Hảo nhất thời bất chấp tất cả đi về phía Lương Thần lần nữa.

Lương Thần cảm giác được Cảnh Hảo Hảo tới gần, quay đầu liền nhìn cô một cái, nháy mắt cũng biết cô là vì chuyện phá quán bar này mà quấn lấy anh, nhất thời ánh mắt anh liền trầm xuống.

Đổi lại lúc trước, nhìn thấy ánh mắt như vậy của anh, Cảnh Hảo Hảo có thể trốn thì đã sớm tránh, hiện tại cô hít sâu một hơi dưới đáy lòng, sau đó liền đánh bạo, đi tới bên người Lương Thần, sau đó hung hăng cắn chặt răng, liền vươn tay quấn lấy cánh tay Lương Thần.

Lương Thần hơi hơi nhíu nhíu mày, nhìn về phía đôi tay nhỏ bé của Cảnh Hảo Hảo đang cầm lấy cánh tay của mình.

Cảnh Hảo Hảo cũng thường xuyên cố ý vô tình làm nũng với Thẩm Lương Niên, nhưng thật sự đến lúc quan trọng, trong nháy mắt cô lại có chút luống cuống.

Cảnh Hảo Hảo cực lực chịu đựng khẩn trương, sau khi nhắc nhở chính mình trấn định một chút ở dưới đáy lòng, liền dùng ngữ khí làm nũng mình đã diễn, nói ra: “Anh yêu......”

Chỉ nói hai chữ, Lương Thần liền ngẩn ra, sau đó Lương Thần chỉ biết, Cảnh Hảo Hảo - người phụ nữ thông minh này, vì chuyện mình muốn làm, liền cùng diễn với anh.

Nếu không phải anh và cô cùng một chỗ lâu như vậy, hiểu biết đủ tính toán ly kỳ cổ quái trong đầu cô, chỉ sợ hiện tại anh thật sự sẽ bị cô nói hai ba câu dụ dỗ cho qua.

Lương Thần dùng sức rút tay của mình ra, lại bị Cảnh Hảo Hảo lập tức dùng sức ôm càng chặt.

Lương Thần nhíu nhíu mày, nói: “Hảo Hảo, buông.”

Cảnh Hảo Hảo hoàn toàn không có ý tứ buông ra, ngược lại khí lực ôm anh cánh tay càng lớn hơn nữa, miệng lại hô một tiếng: “Anh yêu.”

Được, diễn nghiện sao...... Lương Thần vươn tay, tách ngón tay Cảnh Hảo Hảo ra, kết quả phát hiện khí lực của cô gái quá lớn, anh sợ dùng lực sẽ bẻ gãy ngón tay tinh tế non nớt của cô, liền hung dữ nghiêm mặt, nói: “Buông ra, còn không buông ra, tôi đánh em!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 222: Nụ Hôn Dưới Tình Thế Cấp Bách [2]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 388 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.