247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 216: Phá Hủy Nơi Này [2]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 216: Phá Hủy Nơi Này [2] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Lần này, người đàn ông kia nói dứt lời, liền vươn tay, chụp về phía trên cổ tay mảnh khảnh của Cảnh Hảo Hảo.

Cảnh Hảo Hảo theo bản năng hung hăng hất tay của người đàn ông kia ra, cả người soạt lập tức đứng lên.

Lúc này cô đã muốn hoàn toàn say, cả người mềm nhũn không có một chút khí lực, chẳng qua ý thức chỉ hơi thanh tỉnh một chút, cho nên lúc đứng lên, thân thể cả người lay động hai cái, suýt nữa ngã quỵ ở trên sô pha.

“Mỹ nhân, em xem em đến đứng cũng không vững, anh tới đỡ em.”

Cảnh Hảo Hảo lại né tránh tay người đàn ông kia đưa tới mình một lần nữa, biểu tình thoạt nhìn có chút hung dữ nói: “Đừng chạm vào tôi, còn chạm vào tôi nữa, tôi sẽ gọi bảo an!”

“Bảo an? Ha ha...... Đừng nói bảo an, ông chủ quán bar này nhìn thấy anh, cũng cho anh ba phần mặt mũi. Mỹ nhân, ngoan, theo uống với anh hai ly, sau đó anh sẽ dẫn em đi chơi vui vẻ.”

Cảnh Hảo Hảo rõ ràng không hề để ý người, chuẩn bị đi tìm Phương Lộ rời khỏi nơi này.

Cô còn chưa đi hai bước, di động trong túi liền vang lên.

Cảnh Hảo Hảo đang tìm Phương Lộ, không có nhìn điện báo, liền tiếp nghe điện thoại.

Trong quán bar rất hỗn loạn, người ở bên trong nói cái gì cô cũng không nghe thấy, giây tiếp theo, cô đã bị người đàn ông vừa rồi mang theo vài lâu la vây quanh.

Cảnh Hảo Hảo chỉ nhíu nhíu mày, di động trong tay liền bị người cướp đi, Cảnh Hảo Hảo cái khó ló cái khôn lớn tiếng hô tên quán bar lên, giây tiếp theo điện thoại của cô liền bị người hung hăng ném xuống đất.

“Mỹ nhân, đừng rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt. Đi, theo bọn tôi uống hai ly......” Nói xong, người đàn ông kia liền không nói hai lời kéo Cảnh Hảo Hảo, kéo cô đến trên sô pha một bên.

Có người rót cho Cảnh Hảo Hảo một ly rượu, đẩy tới trước mặt của cô.

Người đàn ông dẫn đầu giơ ly rượu của mình lên, một phen kéo bả vai Cảnh Hảo Hảo qua, nói: “Đến, mỹ nhân, theo bồi anh một ly.”

Cảnh Hảo Hảo dùng sức giãy dụa thân thể một chút, nào biết uống rượu vào cô liền lực bất tòng tâm, hoàn toàn không thể giãy, có thể là do uống rượu sau, ý thức có chút lộn xộn, không chút suy nghĩ hậu quả trực tiếp giơ ly rượu trên bàn lên, hung hăng hắt lên trên mặt người đàn ông ôm mình.

Người đàn ông kia bị cô hắt đến ngẩn ngơ, giây tiếp theo liền hồi thần, miệng lảm nhảm mắng một câu, sau đó nâng tay lên liền hung hăng cho Cảnh Hảo Hảo một cái tát!

Cảnh Hảo Hảo bị đánh hét lên một tiếng, khiến người chung quanh nhìn lại đây!.

“Đại ca, nơi này nhiều người nhìn như vậy, đừng xằng bậy.”

“Mang cô ta đi.”

Mấy người nói xong, liền nắm Cảnh Hảo Hảo lên, nắm kéo về phía cửa quán bar.

Trong quán bar rất nhiều người, như là nhìn quen chuyện như vậy, lại không có người ra mặt ngăn trở, đến ngay cả bảo an nhìn thấy trường hợp như vậy, cũng chỉ là hơi hơi nghiêng đầu, làm bộ như không có nhìn thấy.

Cảnh Hảo Hảo biết chính mình nếu bị bọn họ bắt ra ngoài, khẳng định xong đời, cả người cô liều chết giãy dụa .

Nhưng mà, cô là một phụ nữ, lực đạo làm sao chống đỡ được với những người đàn ông này, cho dù cô liều chết làm ầm ĩ, cuối cùng vẫn là bị người vừa lôi vừa ôm đưa tới cửa quán bar.

Lúc mấy người kéo Cảnh Hảo Hảo đang chuẩn bị đi ra quán bar, cửa lại đột nhiên bị người đẩy ra, Cảnh Hảo Hảo uống đến thân thể mềm nhũn, đáy lòng chỉ lo lắng sợ hãi, hoàn toàn không có nhìn đến cửa, chỉ là vào lúc chính mình sắp bị kéo tới cửa, có người hô một tiếng: “Hảo Hảo?”

Cảnh Hảo Hảo mơ mơ màng màng ngẩng đầu, còn chưa kịp lên tiếng trả lời, liền nhìn thấy mấy người đứng ở cửa.

Cảnh Hảo Hảo cũng chưa thấy rõ đến tột cùng người trước mặt là ai, giây tiếp theo, mấy người kia liền một trước một sau đạp về phía người bên cạnh cô.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 216: Phá Hủy Nơi Này [2]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 332 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.