247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 215: Phá Hủy Nơi Này [1]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 215: Phá Hủy Nơi Này [1] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Phương Lộ và Cảnh Hảo Hảo tìm một nơi tương đối hẻo lánh ngồi xuống, gọi phục vụ tới, muốn một chai rượu tây.

Phương Lộ rót cho Cảnh Hảo Hảo, giơ cái ly lên, nói: “Cụng ly.”

“Cụng ly!” Trước kia Cảnh Hảo Hảo trừ bỏ xã giao, liền rất ít uống rượu, hôm nay trôi qua thật sự là cực kỳ áp lực, ban ngày lại nhìn thấy Thẩm Lương Niên và Kiều Ôn Noãn đứng chung một chỗ, như là một đôi bích nhân, trai tài gái sắc, khiến tâm tình vốn bình tĩnh vào những ngày qua của cô lập tức bắt đầu sóng to gió lớn lên, cho nên không nói hai lời liền giơ ly rượu lên, uống một hơi cạn sạch.

Cảnh Hảo Hảo càng uống, càng cảm thấy buồn bã nơi đáy lòng kia của mình không có chỗ phát tiết, cô cảm thấy chính mình thật sự rất không hay ho, sao lại cứ gặp phải Lương Thần, nếu không có, có lẽ hiện tại cô và Thẩm Lương Niên đã kết hôn, nói không chừng cô đã mang thai ......

Cảnh Hảo Hảo nghĩ nghĩ, liền rót đầy rượu cho mình, giơ lên trước mặt Phương Lộ, hung hăng chạm ly, nói: “Đến, cụng ly, nhất túy giải thiên sầu!”

Phương Lộ trở về từ nước ngoài, qua hồi lâu cũng không có thả lỏng, uống một ít rượu, toàn thân cả người liền phấn khởi lên, âm nhạc DJ trong quán bar đã mở ra, có người ở dưới ánh đèn đủ loại mọi sắc chiếu xuống bắt đầu nhiệt tình nhảy múa trên sân khấu, Phương Lộ nhịn không được cũng đứng lên theo, vặn vẹo hai cái, sau đó lôi kéo Cảnh Hảo Hảo, cùng nhau chen vào.

Phương Lộ và Cảnh Hảo Hảo mặt đối mặt nhảy muấ, hai người trong tay mỗi ngày cầm một chai rượu, ngẫu nhiên va chạm một chút, ngẩng đầu, hung hăng uống một mạch.

Người trong sàn nhảy, càng ngày càng nhiều, dần dần giữa người với người liền chật chội, cho dù Cảnh Hảo Hảo uống rất nhiều rượu, lúc này cả người đã muốn choáng váng, nhưng giác quan và ý thức của cô lại vẫn rất rõ ràng, cô rõ ràng cảm giác được có người đàn ông khiêu vũ, sẽ như có như không chạm đến mình, cô có chút không thích ứng, cho nên tính kéo Phương Lộ chuẩn bị rời khỏi sân nhảy.

Lúc này Phương Lộ đã nhảy rất high, cùng một phụ nữ còn có hai người đàn ông, đứng ở chỗ cao nhất nhảy múa, Cảnh Hảo Hảo nhìn thấy tình cảnh này, liền một mình chen ra từ trong đám người, trở lại chỗ ngồi ban đầu của cô và Phương Lộ.

Không biết có phải do lâu rồi không có uống rượu không, Cảnh Hảo Hảo uống một chai rượu tây, lúc ngồi ở vị trí, chưa đến chốc lát, cả người liền choáng váng lên.

Cô ngẩng đầu, nhìn thấy Phương Lộ đang nhảy đến mê mẩn, liền gọi phục vụ mang tới một ly nước ấm, tựa vào trên sô pha, nhắm mắt dưỡng thần.

Quán bar- loại địa phương này, nhân ngư hỗn tạp, đương nhiên cũng có không ít người không làm việc đàng hoàng tụ tập ở trong này, mỗi ngày tìm kiếm phụ nữ xinh đẹp uống say mang đi.

Dáng dấp Cảnh Hảo Hảo vốn đẹp mắt, hiện tại cô chỉ ngồi một mình ở chỗ này, tự nhiên dẫn tới không ít đàn ông đi đến gần, có vài đàn ông biết kiềm chế, nhìn thấy Cảnh Hảo Hảo cự tuyệt, sẽ liền rời đi, nhưng có vài người đàn ông, liền dường như rất khó dây dưa.

“Tiểu thư, chỉ một mình em? Anh mời em uống hai ly?” Một đạo giọng nói mang theo kinh diễm rõ ràng, vang lên ở bên tai Cảnh Hảo Hảo.

Cảnh Hảo Hảo nhíu nhíu mày, có chút tính không rõ đây là người thứ mấy tiếp cận mình trong đêm nay, cô có chút không kiên nhẫn lắc đầu, không có hé răng.

“Đại ca chúng tôi có thành ý mời cô uống rượu, chú ý thái độ một chút!” Sau đó, còn có một đạo giọng nói hung bạo vang lên.

“Tiểu Vương, ôn nhu một chút, cũng đừng dọa vị tiểu thư này.” Người đàn ông vừa chào hỏi Cảnh Hảo Hảo răn dạy lâu la của mình một phen, liền xoay qua nhìn Cảnh Hảo Hảo, ôn tồn nói: “Tiểu thư, nếu không có hứng thú uống rượu, vậy có hứng thú cùng nhau khiêu vũ không?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 215: Phá Hủy Nơi Này [1]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 291 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.