247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 213: Oan Gia Ngõ Hẹp [5]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 213: Oan Gia Ngõ Hẹp [5] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thẩm Lương Niên nhìn chằm chằm sợi dây chuyền, thật lâu sau ánh mắt cũng không có chớp một chút, thẳng đến anh nghe được phía sau truyền đến tiếng giày cao gót của Kiều Ôn Noãn, anh liền nhanh chóng nắm chặt sợi dây chuyền trong tay, mang theo điếu thuốc, chậm rãi hút.

Kiều Ôn Noãn đứng ở bên người Thẩm Lương Niên, nửa ngày cũng không có mở miệng, cô thật cẩn thận đánh giá Thẩm Lương Niên vài lần, mới lên tiếng, nói: “Lương Niên, anh suy nghĩ chuyện gì vậy?”

Thẩm Lương Niên vẫn không có lên tiếng, anh vẫn hút thuốc xong, mới chậm rãi quay đầu, nhìn Kiều Ôn Noãn, giống như long trời lở đất hỏi:“Tiểu Noãn, hôm nay em là cố ý đi?”

Thần thái Kiều Ôn Noãn lập tức liền ngây ngẩn cả người.

“Tiểu Noãn, em đã sớm nhìn thấy Hảo Hảo vào cửa hàng này, cho nên mới mang tôi đến cửa hàng này, em là cố ý làm ra tình cảnh chúng ta cùng một chỗ ở trước mặt cô ấy, đúng không?”

Đáy lòng Kiều Ôn Noãn, trong nháy mắt liền khẩn trương, ngay tại lúc cô không biết chính mình nên mở miệng giải thích hay không, đột nhiên cô liền như kỳ tích trấn định lại, nhìn Thẩm Lương Niên, gật gật đầu, nói:“Đúng vậy, em là cố ý. Nhưng em sai sao?”

Thẩm Lương Niên lập tức nghẹn lời, anh có chút không biết chính mình nên nói cái gì.

Hai năm, cô không danh không phân đi theo anh đủ hai năm, cô rõ ràng ghen tị, lại phải liều mạng ngụy trang che dấu, khiến cho chính mình thoạt nhìn rất hào phóng.

Hiện tại anh và cô ta đã nhất đao lưỡng đoạn, cô còn cần che che lấp dấu, ẩn ẩn tàng tàng như vậy sao?

Kiều Ôn Noãn hít sâu một hơi, nói ra áp lực, ủy khuất và không cam lòng dưới đáy lòng của mình trong hai năm nay: “Lương Niên, anh từng sợ cô ta biết, em hiểu, hiện tại anh sợ cái gì? Hiện tại anh và Cảnh Hảo Hảo đã chia tay, các người không có quan hệ gì, em với anh như vậy có chỗ nào không đúng? Vì sao anh lại chỉ trích em?”

“Cô ta đã là người của Lương Thần, anh và cô ta đã hoàn toàn không có khả năng. Thẩm Lương Niên, anh tỉnh táo lại đi......”

Thẩm Lương Niên nghe được một câu cuối cùng của Kiều Ôn Noãn, thần thái anh lập tức trở nên có chút hoảng hốt, không có khả năng? Kiều Ôn Noãn nói, anh và Cảnh Hảo Hảo không có khả năng, những lời này giống như là một đôi mắt cười nhạo, nhìn anh, xé mở tim anh từng chút từng chút, anh đau đớn suýt nữa đứng không vững. Qua một lúc lâu, anh mới nhìn chống lại ánh mắt của Kiều Ôn Noãn, gật gật đầu, chậm rãi nói: “Tỉnh táo? Đúng vậy, hai năm trước, trước lần đầu tiên tôi và cô phạm sai lầm, tôi nên tỉnh táo.”

Nhìn một chút, người đàn ông ôn nhu săn sóc, ngoan ngoãn phục tùng với Cảnh Hảo Hảo như vậy, nói ra lời tuyệt tình, là tàn nhẫn cỡ nào?

Kiều Ôn Noãn chợt nhắm hai mắt lại, cô cắn chặt răng nhìn Thẩm Lương Niên.

Thẩm Lương Niên lại như không nhìn thấy khổ sở và đau đớn cỉa cpp, chỉ nhẹ nhàng cười nhạo một tiếng, liền xoay người, rời khỏi.

......

Cảnh Hảo Hảo và Phương Lộ ra khỏi trung tâm thương mại, liền lên xe của Phương Lộ.

Phương Lộ cũng không có hỏi rốt cuộc giữa Cảnh Hảo Hảo và Thẩm Lương Niên đã xảy ra chuyện gì.

Phương Lộ nhìn thấy thời gian còn sớm, liền nói: “Hảo Hảo, tớ làm một thẻ thành viên ở trong một hội sở spa trên đường Học Viện, hiện tại chúng ta đi nơi đó thả lỏng một chút?”

Cảnh Hảo Hảo ngồi ở trên ghế lái phụ, không có lên tiếng, không biết đang nghĩ cái gì.

Phương Lộ liên tục hô hai tiếng Cảnh Hảo Hảo, Cảnh Hảo Hảo mới ngốc hồ hồ hồi thần, nhìn Phương Lộ, không hiểu ra sao “Hả?” một tiếng.

Phương Lộ biết Cảnh Hảo Hảo khẳng định là vì Thẩm Lương Niên, liền nâng tay lên, điểm điểm đầu Cảnh Hảo Hảo, nói: “Tớ nói, tớ mang cậu đi địa phương tốt.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 213: Oan Gia Ngõ Hẹp [5]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 387 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.