247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 207: Không Gặp [3]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 207: Không Gặp [3] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Lương Thần cũng không chờ Cảnh Hảo Hảo trả lời, trực tiếp ra lệnh: “Giống như tôi, đổi cà phê của tôi thành sữa tươi cho cô ấy.”

Thím Lâm nhận được lệnh nhanh nhẹn xoay người, trong chốc lát liền kêu người bưng bữa sáng lên cho Cảnh Hảo Hảo.

Lúc này Cảnh Hảo Hảo làm sao có khẩu vị, đáy lòng đều bị Thẩm Lương Niên bệnh nặng đứng ở cửa lắp đầy, cầm thìa, quấy cháo, qua một lúc lâu cũng không có hành động.

Lương Thần nắm trong tay một khối sandwich, vừa ăn, vừa nhìn lướt qua cô, hỏi: “Không hợp khẩu vị?”

“Không có.” Cảnh Hảo Hảo lắc lắc đầu, miễn cưỡng cắn một miếng, pho mát giữa sandwich vào trong miệng, cô lại không cảm giác được một chút mỹ vị.

Lương Thần dùng tốc độ những mỗi ngày trước đây càn quét xong bữa sáng, nhìn thoáng qua Cảnh Hảo Hảo trước mặt trên cơ bản không đụng vào thứ gì, nhíu mày một chút: “Thím Lâm, bưng xuống toàn bộ những thứ này đi, một lần nữa làm phần mới cho Hảo Hảo.”

“Không cần.” Cảnh Hảo Hảo nâng tay lên, ngăn trở tay thím Lâm và người hầu đưa tới, cầm thìa múc cháo, thực ăn không biết vị gì.

Lương Thần cũng không có ăn xong bữa sáng liền trực tiếp đi làm giống như mọi khi, ngược lại khí định thần nhàn ngồi ở trên ghế, nhìn chằm chằm Cảnh Hảo Hảo ăn từng ngụm nhỏ.

“A? Dự báo thời tiết nói buổi chiều hôm nay sẽ có mưa, sao buổi sáng lại nổi lên cơn mưa rồi?” Thím Lâm nhẹ giọng nói một câu, liền phân phó người hầu ở một bên nói: “Đi kiểm tra trong xe Thần thiếu gia có chuẩn bị dù hay chưa?.”

“Vâng.” Người hầu nhẹ nhàng lên tiếng, rời đi.

Cảnh Hảo Hảo lại nắm lấy chiếc đũa, nhìn về phía ngoài cửa sổ, quả thực đã sắp nổi lên một cơn mưa nhỏ, vẩy lên trên cửa sổ sát đất rộng lớn một mảnh giọt nước rậm rạp.

Thân thể Lương Niên còn chưa có tốt, hiện tại gặp mưa?

Đáy lòng Cảnh Hảo Hảo càng lo lắng, cả người bắt đầu trở nên có chút đứng ngồi không yên.

“Mới ăn một chút? Sao lại không ăn nữa?” Lương Thần ngồi ở một bên, âm điệu nghe thực thuận miệng, như hoàn toàn không biết đáy lòng Cảnh Hảo Hảo đang nghĩ gì, cầm lấy khăn trừ đầu lau lau tay, sau đó cầm một quả trứng gà trên bàn lên, lăn lăn ở trên bàn, lưu loát lột vỏ cho Cảnh Hảo Hảo, đặt tới trong bát Cảnh Hảo Hảo:“Ăn trứng gà đi, rất gầy, phải bồi bổ nhiều một chút.”

Cảnh Hảo Hảo nhìn quả trứng gà kia, qua một lúc lâu cũng không có động tĩnh.

“Ghét bỏ trứng luộc không có vị?” Lương Thần hỏi một câu, quay đầu bắt đầu phân phó người hầu bên cạnh: “Trứng tươi, trứng mặn, canh trứng gà, trứng luộc trong nước trà, đều chia ra chuẩn bị một phần mang lên.”

Người hầu bị Lương Thần sai khiến liền vội vàng chạy tới phòng bếp, chưa đến một lát, trứng chế biến từ đủ loại cách bày ra ở trước mặt Cảnh Hảo Hảo.

“Trứng mặn này đầu bếp nhà chúng ta làm là tuyệt nhất, em nếm thử đi.” Lương Thần nói xong, đẩy trứng mặn tới trước mặt Cảnh Hảo Hảo.

Cảnh Hảo Hảo cầm lấy chiếc đũa, trước nhẹ nhạng ăn thử một miếng nhỏ.

“Cũng không thích cái này? Vậy nếm thử trứng tươi một chút.”

Mưa bên ngoài, càng rơi xuống càng lớn, nện ở trên thủy tinh cửa sổ sát đất, truyền ra tiếng vang bộp bộp.

Cảnh Hảo Hảo nhịn không được quay đầu, nhìn nhìn ngoài cửa sổ.

Lương Thần đè ép tính khí trong lòng, nhẫn nại tính tình đẩy canh trứng gà tới trước mặt Cảnh Hảo Hảo: “Tôi vẫn không biết em kén ăn như thế, vậy chúng ta đổi canh trứng gà......”

Lúc này lời nói của Lương Thần còn chưa rơi xuống, Cảnh Hảo Hảo liền đẩy ghế dựa phía sau ra, chợt đứng lên.

Mưa lớn như vậy, nếu Lương Niên cố ý chờ đợi, khẳng định chịu không nổi!

Nghĩ vậy, Cảnh Hảo Hảo liền xoay người, chuẩn bị đi ra ngoài cửa.

Nhưng mà, bước chân của cô còn chưa có mở ra, giọng nói của Lương Thần...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 207: Không Gặp [3]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 324 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.