247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 203: Nhất Đao Lưỡng Đoạn [6]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 203: Nhất Đao Lưỡng Đoạn [6] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lương Thần chỉ cảm thấy giờ phút này mình cao hứng hơn bất cứ lúc nào.

Lương Thần không nhịn được vươn tay, ôm Cảnh Hảo Hảo vào trong lòng mình một phen.

Vừa rồi lúc lên giường, đáy lòng anh nhớ kỹ chuyện ban ngày, cho nên vẫn không chạm vào cô, thậm chí còn cách xa cô, anh cho rằng như vậy có thể kiềm chế phiền muộn nơi đáy lòng mình, nhưng ai ngờ, lại khiến cho chính mình càng thêm không thoải mái, hiện tại anh kéo cô vào lòng chính mình như vậy, anh cảm thấy tâm mình liền yên tĩnh lại như kỳ tích.

Người phụ nữ này, lúc ban đầu đi tới bên người anh, giãy dụa lợi hại.

Lúc đó, cô vừa mới tỉnh lại từ tai nạn xe cộ.

Cô bị anh cầm nhược điểm, nhưng đáy lòng cô không phục, thoạt nhìn ôn nhu nhược nhược, kết quả trời biết, lúc đó cô kéo thân thể còn chưa khỏi hẳn, tìm bao nhiêu tra tấn cho anh.

Trong phòng thay quần áo, quần áo đặc biệt mời người định chế, bị cô cắt một cái tiếp một cái, chỉ sợ cô vừa tỉnh lại không lâu, tinh lực có hạn, nhưng ánh mắt cô lại tốt, đặc biệt chọn lựa nhìn quý nhất tốt nhất để cắt, ngày hôm sau anh mở tủ quần áo ra, nhìn thấy toàn bộ đều hỏng.

Cái này cũng chưa tính là gì, cô lợi hại hơn là đổi tất cả sữa tắm dầu gội anh đặc biệt tắm rửa thành dấm chua và nước tỏi, khiến anh buổi tối vừa tắm xong, xông vào mũi đều là hương vị sặc người, khiến cho ba bốn ngày sau anh vẫn cảm thấy chung quanh chính mình vờn quanh vị tỏi gió thổi không lọt.

Lúc ấy anh tức giận giơ chân với người hầu đầy phòng, nói xong nếu ai để cho Cảnh Hảo Hảo bước vào phòng bếp nửa bước, xem anh có giết chết bọn họ hay không.

Anh tức giận không thôi, trở về đi tìm Cảnh Hảo Hảo, nhìn sắc mặt cô tái nhợt nằm ở trên giường, anh chỉ có thể đen mặt, thở phì phì đi phòng sách.

Đoạn thời gian kia, cô cứ như vậy mỗi ngày chọc anh giận sôi lên, lúc ấy anh còn sợ chính mình không cẩn thận, liền bị cô chọc tức nấc cái rắm.

Thẳng đến khi cô biết công ty Thẩm Lương Niên xuất hiện vấn đề, cô chạy đến “Lưu Kim Tuế Nguyệt” đi cầu xin anh buông tha Thẩm Lương Niên, cô mới lập tức liền mất đi tất cả ý chí chiến đấu.

Cả người cũng không có sinh khí theo, cả ngày không khí trầm lặng vùi ở trong phòng, nói ít đến đáng thương.

Thôi thôi, không phải là cô đi gặp Thẩm Lương Niên thôi sao.

Chuyện đâu có bao lớn.

Dù sao cô và Thẩm Lương Niên quen biết mười năm, không phải buổi chiều cô cũng trở lại rồi ư, anh cần gì tính toán chi li như vậy, mày xem xem, còn có cái gì tốt hơn Cảnh Hảo Hảo giống như vậy, đứng ở bên người anh?

Lương Thần nâng tay lên, sờ sờ tóc dài mềm mại của Cảnh Hảo Hảo, cả người cứ như vậy không khống chế nổi chính mình bắt lấy Cảnh Hảo Hảo nói: “Hảo Hảo, về sau em cũng đừng khẩn trương với tôi như vậy, tôi chỉ là hỏi em một câu, em nói em theo tôi ở dưới một mái hiên, luôn không thể tuyệt không trao đổi chứ? Tuy rằng mỗi ngày tôi đều tra việc làm của em, nhưng tôi vẫn là muốn nghe em nói, em có cái gì liền nói với tôi cái đó. Còn có, tôi không phải không cho em ra cửa, tôi chỉ sợ một mình em đi ra ngoài không an toàn, em ở thành phố Giang Sơn có người bạn nào, em có thể cho bọn họ đến trong nhà chơi, em cũng có thể đi ra ngoài tìm bọn họ cùng nhau chơi, đi nơi nào thì em gọi điện thoại cho tôi, để cho tôi biết em an toàn là được rồi. Lúc trước thân thể em không tốt, tôi không muốn để một mình em ra cửa, hiện tại thân thể em tốt lắm, em muốn đi công ty giải trí TS đi làm, cũng có thể, có bộ phim truyền hình hay điện ảnh nào em muốn quay, em cứ việc mở miệng với tôi, nếu em còn muốn tiếp tục làm một minh tinh nhỏ không nổi tiếng, cũng tùy em. Trước kia em trôi qua như thế nào, em ở bên cạnh tôi liền có thể trôi qua như thế ấy.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 203: Nhất Đao Lưỡng Đoạn [6]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 366 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.