247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 194: Kiều Ôn Noãn Cầu Cứu [2]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 194: Kiều Ôn Noãn Cầu Cứu [2] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thím Lâm đẩy mở cửa, liền nhìn thấy vẻ mặt Cảnh Hảo Hảo ảo não cầm lấy tóc của mình, lắc trái lắc phải, cả người hoảng sợ, liền nhịn không được lên tiếng hô một câu: “Cảnh tiểu thư?”

Cảnh Hảo Hảo nghe được tiếng nói, lập tức dừng hành động trên tay của mình, cô trước xoay lại nhìn thoáng qua thím Lâm, sau đó lập tức buông tay cầm tóc của mình ra, nhẹ nhàng sửa lại tóc một chút, ngồi dậy, nhìn như bình tĩnh, thật ra đã xấu hổ muốn chết, thanh thanh cổ họng, hỏi: “Có chuyện gì sao?”

“Tôi thấy thời tiết hôm nay không tệ, ánh nắng cũng rất tốt, Cảnh tiểu thư muốn đi xuống bơi lội một chút không?” Đây là sáng nay Lương Thần đi làm, trước khi lên xe, cố ý dặn dò bà, lần nữa cường điệu để bọn họ bồi Cảnh Hảo Hảo nhiều một chút, không có chuyện gì để cho cô đi ra bên ngoài hoạt động, đừng luôn một mình vùi ở trong phòng.

Cảnh Hảo Hảo giương mắt nhìn bầu trời ngoài cửa sổ một chút, suy nghĩ một lát, nói: “Được.”

Phải biết rằng, trước kia Cảnh Hảo Hảo đối mặt với đề nghị của thím Lâm, không phải lắc đầu chính là buồn bực không hé răng, cả người thoạt nhìn không có một chút sinh khí, hiện tại cô lại có thể có tâm tình đi xuống lầu bơi lội.

Nhất thời trên mặt thím Lâm liền xếp đầy tươi cười: “Vậy hiện tại tôi đi lấy đồ bơi cho cô.”

Thím Lâm vừa nói, vừa vui vẻ vào phòng thay quần áo, ôm ra vài bộ đồ bơi ngay cả nhãn hiệu cũng chưa lấy xuống bày ra ngay trước mặt Cảnh Hảo Hảo, hỏi: “Cảnh tiểu thư, cô xem xem cô muốn bộ nào?”

Những thứ này đều là sau khi cô vào biệt thự, Lương Thần phái chuyên gia đo thân cô chế tạo ra, từ quần áo đến trang sức đeo tay, đến giày và túi xách phối hợp, cái gì cần có đều có.

Thím Lâm lấy mấy bộ đồ bơi này, đều đặc biệt đẹp mắt, nhưng Cảnh Hảo Hảo vẫn cẩn thận chọn lựa một chút, chỉ một kiện trong đó, nói: “Bộ này đi.”

“Được.” Thím Lâm cắt nhãn đồ bơi xuống, đưa cho Cảnh Hảo Hảo, cầm những bộ còn lại vào phòng thay quần áo, vừa chia ra treo, vừa lớn tiếng nói với Cảnh Hảo Hảo bên ngoài: “Cảnh tiểu thư, cô nên như vậy, lúc trước kia luôn một mình không khí trầm lặng nghẹn ở trong phòng, sớm hay muộn cũng nghẹn chính mình ra vấn đề, cô xem cô như bây giờ thật tốt, chọn một quần áo xinh đẹp, đi xuống lầu bơi lội, vận động một chút. Con gái, tuổi còn trẻ , làm gì phải để chính mình trôi qua mệt mỏi như vậy.”

Tuy rằng thím Lâm là đang càu nhàu Cảnh Hảo Hảo, nhưng cô lại nghe rất thư thái, thay đổi đồ bơi, liền khoác một áo choàng tắm, đi xuống lầu.

Tuy rằng là bể bơi bên ngoài, nhưng bên trong vẫn trang bị dụng cụ điều chỉnh nhiệt độ, nước không nóng không lạnh, vừa đúng, Cảnh Hảo Hảo nhảy vào, trước thong thả bơi hai vòng làm nóng người, mới tăng tốc độ nhanh hơn.

Bơi khoảng 20 phút, Cảnh Hảo Hảo leo lên từ trong bể bơi, nằm ở trên ghế dựa.

Ánh mặt trời ấm áp chiếu vào chung quanh, thoạt nhìn như năm tháng yên tĩnh, Cảnh Hảo Hảo nhịn không được híp mắt, cả khuôn mặt mang theo vài phần thích ý.

Ngay tại lúc Cảnh Hảo Hảo híp mắt, nằm ở bên bể bơi sắp ngủ, đột nhiên nghe được cửa lớn biệt thự truyền đến tiếng chuông cửa.

Bể bơi cách cửa lớn một đoạn khoảng cách, Cảnh Hảo Hảo chỉ nhìn thấy một chiếc xe màu đỏ, cô liền không chút nào để ý lật người, tiếp tục nhắm mắt dưỡng thần.

Qua chưa đến mười phút, người giữ cửa chạy tới: “Cảnh tiểu thư, ngoài cửa đến một vị tiểu thư, nói là tìm cô.”

Tìm cô?

Cũng không có người biết cô ở nơi này của Lương Thần nha?

Cảnh Hảo Hảo có chút hoài nghi đứng lên, cầm lấy áo choàng tắm phủ lên trên người, trực tiếp mang dép lê, đi đển cửa lớn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 194: Kiều Ôn Noãn Cầu Cứu [2]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 266 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.