247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 188: Ngột Ngạt [4]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 188: Ngột Ngạt [4] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lương Thần nghĩ tới đây, theo bản năng liền dừng bước chân.

Thật sự là kỳ quái...... Mình đây rốt cuộc là làm sao vậy?

Lương Thần nhịn không được liền nhìn chăm chú về phía Cảnh Hảo Hảo.

Cảnh Hảo Hảo nhìn thấy Lương Thần dừng lại, cũng dừng lại theo, lại nhìn thấy anh nhìn chằm chằm vào mình, liền cau mày thanh tú, nâng tay lên, sờ sờ mặt mình, không có đụng đến thứ khác thường gì, mới lên tiếng hỏi: “Làm sao vậy?”

Lương Thần hoàn hồn, lắc lắc đầu, vẫn nhìn chằm chằm Cảnh Hảo Hảo như trước, nhìn trong chốc lát, mới lắc lắc đầu dưới đáy lòng. Quên đi...... những chuyện không nghĩ ra, dứt khoát không cần suy nghĩ .

Sau đó, Lương Thần mới nói: “Nhìn xem có thứ gì em thích, cứ việc chọn.”

Trong trung tâm thương mại, đều là xa xỉ phẩm đẳng cấp thế giới, mỗi một kiện đều hơn vạn, vô số phụ nữ đi theo cùng đàn ông, chọn lựa, sau khi người đàn ông chà thẻ, liền cao hứng hôn lên hai gò má của người đàn ông, ý vui sướng biểu hiện vô cùng nhuần nhuyễn.

Nhưng Cảnh Hảo Hảo lại không có một chút hứng thú với những vật phẩm ở nơi xa hoa này, nếu theo bên người là Thẩm Lương Niên, cô nghĩ, cô cũng sẽ vui vẻ.

Lương Thần và Cảnh Hảo Hảo đi dạo từ lầu một đến lầu ba, Cảnh Hảo Hảo đều nhìn như cưỡi ngựa xem hoa, từ đầu đến cuối đều không có chọn lựa.

Lương Thần vào lúc cô không có tâm tình, liền dừng ở cửa hàng độc quyền chanel ở tầng thứ tư, nắm tay Cảnh Hảo Hảo đi vào.

Lương Thần rất ít chọn lựa đồ dùng phụ nữ, anh biết nếu để cho Cảnh Hảo Hảo tự mình đi chọn, sợ cô sẽ cưỡi ngựa xem hoa qua loa cho xong giống như vừa rồi, dứt khoát liền lôi kéo Cảnh Hảo Hảo ngồi ở trên sô pha, để người bán hàng lấy hàng hóa trong cửa hàng đến, bày ra từng cái trước mặt Cảnh Hảo Hảo.

“Tiểu thư, cô nhìn xem có thứ những thứ này không?” Người bán hàng đứng ở một bên, lễ phép hỏi.

Cảnh Hảo Hảo ngẩng đầu, quét qua từng cái túi xách và trang sức, sau đó lắc lắc đầu.

Người bán hàng theo bản năng liếc mắt nhìn Lương Thần một cái, sau khi nhận được cái gật đầu của anh, liền kéo mấy thứ kia xuống, một lần nữa thay một nhóm khác lên.

Cảnh Hảo Hảo vẫn lắc đầu.

Hôm nay tựa hồ tâm tình Lương Thần rất tốt, rất kiên nhẫn cùng Cảnh Hảo Hảo để người bán hàng đổi tới tới lui lui vài hàng hóa, lúc nhìn thấy Cảnh Hảo Hảo vẫn lắc đầu như trước, Lương Thần tự mình đứng lên, đi về phía khu hàng hóa trong cửa hàng.

Tuy rằng Lương Thần rất ít tiếp xúc những đồ dùng của phụ nữ này, nhưng ánh mắt lại vẫn thực không tệ, liếc mắt một cái liền nhìn trúng thương phẩm chanel tinh túy nhất, để người ta đều lấy đến trước mặt Cảnh Hảo Hảo.

Lúc này đây, Cảnh Hảo Hảo nhìn cũng không có liếc mắt nhìn một cái, nói thẳng: “Tôi không cần.”

Nháy mắt sắc mặt Lương Thần liền lạnh xuống, anh tự mình chọn lựa đồ cho cô, cô không cảm kích thì thôi, hiện tại nhìn cũng không liếc mắt nhìn một cái, liền nói thẳng không cần.

Lương Thần nhẹ nhàng “A” một tiếng.

Âm điệu anh không nặng, lại làm cho người chung quanh cảm giác được một cỗ tức giận, người bán hàng nhất thời sợ tới mức không dám thở mạnh một tiếng.

Cảnh Hảo Hảo nhận thấy được Lương Thần tức giận, ngẩng đầu, nhìn thấy ánh mắt sâu thẳm của người đàn ông, nhìn chằm chằm chính mình, như là có thể phát tác bất cứ lúc nào.

Nơi này là trung tâm thương mại, người đến người đi, nếu anh thật sự phát hỏa, cuối cùng dọa người khẳng định là cô!

Tuy rằng trốn không thoát anh, nhưng ...... Cô lại vẫn muốn bảo vệ tốt chính mình.

Trong đầu Cảnh Hảo Hảo nhanh chóng chuyển vòng vo, sau đó mở miệng, ôn hòa mềm nhẹ nói: “Tôi không thích mấy thứ này.”

Sắc mặt Lương Thần vẫn không có gì hay chuyển.

Cảnh Hảo Hảo mấp máy môi, tiếp tục nói: “Không bằng anh đưa cho tôi một khối đá đi.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 188: Ngột Ngạt [4]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 247 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.