247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Giành Lại Vợ Yêu - Chương 18: Gặp chiêu phá chiêu [3]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Giành Lại Vợ Yêu - Chương 18: Gặp chiêu phá chiêu [3] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tầm mắt mọi người, trong nháy mắt dừng ở trên người của Cảnh Hảo Hảo.

Ngoại trừ Tiên Nhi là người đại diện cho Cảnh Hảo Hảo ra, trong mắt của những người khác đều tràn ngập nghi hoặc.

Thậm chí còn có người nhẹ giọng thốt ra:“Sao lại là cô chứ?”

Quản lý đối mặt với vấn đề này, cũng không có nói lời nào, chỉ nhìn người đại diện cho Cảnh Hảo Hảo, phân phó nói:“Hiện tại cô an bài chuyên gia trang điểm giỏi cho Hảo Hảo, cũng không thể để cho người vừa đi, đừng để Trương đạo diễn thấy phản cảm.”

Nói xong, quản lý lập tức rời đi.

Toàn bộ văn phòng ồn ào lên.

“Sao lại là Cảnh Hảo Hảo vậy? Cô ta bình thường chỉ đóng một vài vai phụ, cũng không nổi tiếng, như thế nào cũng không tới lượt cô ta nha!”

“Nghe nói bạn trai của cô ta là người thành lập công ty, có chút tiền, nhưng có vẻ cũng không có bản lãnh cao như vậy, dụ dỗ cả Lương tổng chứ?”

“Cô nói xem, có phải Cảnh Hảo Hảo và Lương tổng có cái gì hay không......”

Cảnh Hảo Hảo ngồi ở chỗ ngồi, nghe những người khác thấp giọng nghị luận, cúi mắt.

Cô không thèm để ý những ánh mắt của những người này, thứ cô để ý là người đầu từ phía sau của bộ phim -- Lương Thần!

Cảnh Hảo Hảo xác thực đã lăn lộn trong vòng giải trí không ít, sáu năm, còn không có gì lớn, một năm qua cũng đóng không ít phim, danh tiếng cho tới bây giờ cũng chỉ là tay gà mờ.

Cô lăn lộn trong vòng giải trí, vốn là là vì ước mơ cả đời, chưa từng cầu mong sẽ nổi tiếng, cho nên trước khi cô làm một chuyện gì đó, đều cân nhắc nên chọn cách như thế nào để không đắc tội đến người khác bảo vệ tốt chính mình.

Đây là sự khác nhau lớn nhất giữa cô và những người nổi tiếng khác.

Đồng thời, cũng là mấy năm nay cô ở vòng giải trí, bởi vì lý do cô chưa bao giờ nổi tiếng.

Cô biết bổn phận của mình, biết đúng mực, hiểu được mình muốn cái gì, và cái gì mình không thể muốn được, cũng sẽ tính toán mình chọn cái đó thì phải đánh đổi cái gì.

Giống như là hiện tại, nếu cô lựa chọn vòng giải trí, sẽ không nói là không muốn nổi tiếng, phim của Trương đạo diễn, thật là một cơ hội tốt, chỉ cần cô biết nắm chặt lấy nó, từ nay về sau ở trong vòng giải trí, không đơn giản là phí di chuyển, giá trị con người, ngay cả địa vị cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Nhưng là, cô càng hiểu được, như vậy nhìn giống như là trời ban cho cơ hội, nhưng sau lưng rốt cuộc ẩn dấu bao nhiêu cạm bẫy.

Cô không nghĩ là hai ngày trước sau khi Lương Thần bị mình cắn, sẽ bỏ qua chính mình, cô cũng hiểu được, đối với đàn ông mà nói, càng không chiếm được, thì càng muốn.

Nếu là cô thật sự nhận bộ phim này, cô nghĩ, cô khẳng định sẽ dây dưa không rõ với Lương Thần.

Tối thiểu anh thân là người đầu tư, gặp phải cô thân là nữ chính, không thể thiếu việc sẽ đi tuyên truyền phim cùng nhau, cùng nhau tham gia lễ khai mạc, cùng nhau tham gia ngày chiếu bộ phim...... Nhiều tình hình xuất hiện dây dưa không rõ như vậy, cô sẽ không ngây thơ mà nghĩ rằng, mình sẽ giống như hai ngày trước, sử dũng kế nhỏ, thì có thể chạt thoát khỏi tay của anh.

Cảnh Hảo Hảo im lặng ngồi ở trước gương trang điểm, tùy ý để chuyên gia trang điểm cho mình, trong lòng yên lặng tính toán.

Tiên Nhi lại thật ra rất kích động đứng ở bên cạng cô, không ngừng nói: “Chị Hảo Hảo, chị sẽ nổi tiếng, em theo chị sáu năm, rốt cục đợi được cơ hội này, em chỉ biết, chị khẳng định sẽ không bị chìm mà!”

Cảnh Hảo Hảo mấp máy môi, không có nói tiếp.

Chín giờ năm mươi phút, cô đúng giờ đi theo Tiên Nhi xuống lầu.

Giống như lời của quản lý, xe chuyên dụng của công ty giải trí TS, đã chờ ở cửa.

Cảnh Hảo Hảo đứng ở trước cửa công ty giải trí TS, nhìn mấy bậc thang trước mặt, mím môi, sau đó bước chân, đi tới.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Giành Lại Vợ Yêu - Chương 18: Gặp chiêu phá chiêu [3]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 296 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.