247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 168: Quyết Đấu [4]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 168: Quyết Đấu [4] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thật đúng là giống như ngữ khí của anh, đủ gọn gàng dứt khoát!

Buông tha Hảo Hảo......

Lúc này đây, ngay cả thần thái Lương Thần cũng lười ngụy trang , trực tiếp biến thành một mảnh trầm thấp, anh nhìn chằm chằm Thẩm Lương Niên, đặt tách cả phê cầm trong tay ở trên bàn, ngữ khí có chút lạnh lẽo cứng rắn nói: “Lương Niên, anh đã trực tiếp như vậy, tôi cũng nói rõ ràng với anh, buông tha Cảnh Hảo Hảo, đó là chuyện tuyệt đối không có khả năng!”

Thân thể Thẩm Lương Niên lập tức buộc chặt lên: “A Thần, Hảo Hảo là bạn gái của tôi, anh cũng biết, cô ấy là người phụ nữ mà tôi muốn kết hôn, tôi rời khỏi cô ấy sẽ không thể sống, anh muốn cái gì của tôi, tôi đều đồng ý cho anh, nhưng Hảo Hảo, thì không được.”

A...... Lời này, nói thật đúng là đủ thâm tình!

Lương Thần cười nhạo một tiếng, sau khi tạm dừng một lúc lâu, mới tiếp tục nói: “Lương Niên, anh đây là đang nói chuyện cười đi, tôi muốn cái gì của anh, anh đều đồng ý cho tôi, anh nói tôi muốn cái gì của anh đây...... Anh là một ông chủ lớn, tôi cũng là một ông chủ lớn, Lương Thần tôi không muốn tiền, không muốn thế, cho dù tôi muốn thì anh cũng không cho tôi được, chẳng lẽ tôi muốn thân thể anh?”

“Nhưng Hảo Hảo không giống anh nha, tốt xấu gì Hảo Hảo cũng là một phụ nữ, thân nhẹ thể mềm, làn da mềm mại, ngủ cùng, vậy thật đúng là không tệ!”

Thẩm Lương Niên nghe được một câu cuối cùng, sắc mặt lập tức liền trở nên trắng bệch thành một mảnh.

Người phụ nữ anh quen biết mười năm, động tâm sáu năm, yêu nhau bốn năm, người phụ nữ anh luyến tiếc đụng chạm, hiện tại lại có thể đã thành phụ nữ của người khác!

Lương Thần nhìn sắc mặt khó coi của Thẩm Lương Niên, lúc này thần thái mới hơi tốt hơn một chút, anh câu môi, cười cười ôn hoà, tiếp tục nói: “Lương Niên, anh và Hảo Hảo cùng một chỗ nhiều năm như vậy, ngươi sao anh lại chưa chạm qua cô ấy, tôi nghĩ, có lẽ không phải đáy lòng cô ấy không thích anh chứ, bằng không sao lần đầu tiên gặp mặt liền theo lên giường cùng với tôi!”

Thật ra anh nói là sự thật, nhưng là lại che giấu phần quan trọng nhất.

Lần đầu tiên gặp mặt Cảnh Hảo Hảo, cô bị hạ dược, muốn phản kháng cũng không phản kháng được.

Nhưng anh muốn nói như vậy.

Anh vừa nghĩ đến, đêm qua Cảnh Hảo Hảo kéo cổ họng kêu gào với anh, cô rời khỏi người đàn ông triwocs mặt này sẽ không thể sống, anh liền nổi giận trong lòng.

Kết quả, người đàn ông trước mặt này cũng nói với anh, anh ta không thể không có Cảnh Hảo Hảo!

Thật ra anh kết giao bạn bè không nhìn xuất thân của người đó, cũng không nhìn lai lịch của người đó, nếu không loại cô nhi dựng nghiệp bằng hai bàn tay trắng như là Thẩm Lương Niên này, sao có thể làm bạn với anh.

Mấy năm nay, nếu không phải Thẩm Lương Niên làm bạn với anh, công ty anh ta có khả năng càng làm càng lớn, mọi người ở thành phố Giang Sơn này, có ai không bán cho Lương Thần anh vài phần mặt mũi, tự nhiên cũng sẽ cho Thẩm Lương Niên ba phần mặt mũi.

Chỉ là, cố tình Thẩm Lương Niên dựa vào tiền của phụ nữ, lại dựa vào trở thành bạn của anh mới có thể kiếm được tiền ở thành phố Giang Sơn này lại là người mà người phụ nữ trong nhà kia muốn sống muốn chết đều phải yêu!

Anh chiếm được người Cảnh Hảo Hảo, nhưng cô đối xử với anh và Thẩm Lương Niên hoàn toàn bất đồng, cô không phải sợ anh, chính là trốn anh, hoặc là hận anh.

Người đàn ông trước mắt khắp nơi đều không bằng anh này, cứ như vậy không hề có lý do đánh bại anh.

Anh cũng không biết hiện tại mình là đang lừa mình dối người tranh mặt mũi cho mình, hay là đả kích Thẩm Lương Niên.

“Hơn nữa, hiện tại cô ấy là cam tâm tình nguyện đi theo tôi.”

Hai người bọn họ lần đầu tiên gặp liền lên giường?

Cảnh Hảo Hảo cam tâm tình nguyện đi theo Lương Thần?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 168: Quyết Đấu [4]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 258 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.