247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 155: Gặp Lại [9]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 155: Gặp Lại [9] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Cô chỉ cần vào lúc Cảnh Hảo Hảo nhận Champagne, cố ý nghiêng Champagne về phía mình một chút, Champagne sẽ đổ ở trên người mình, đến lúc đó cô thấp giọng thét chói tai một chút, tất nhiên sẽ dẫn tới rất nhiều chú ý của truyền thông.

Truyền thông nhìn thấy trường hợp như vậy, khẳng định sẽ chụp ảnh, đến lúc này, mọi người khẳng định sẽ liên tưởng đến cuộc chiến mắng chửi ngày hôm qua, mọi người khẳng định sẽ nghĩ là Cảnh Hảo Hảo nhằm vào cô, hơn nữa truyền thông suy nghĩ viễn vông thổi phồng, Kiều Ôn Noãn cô không lên trang đầu cũng khó!

Quan trọng hơn là, còn có thể khiến cho Cảnh Hảo Hảo khó chịu!

Thật sự là nhất cử lưỡng tiện!

Kiều Ôn Noãn nghĩ đến đây, liền cười cười với Cảnh Hảo Hảo: “Chúng ta đã lâu không gặp, nên uống một ly.”

Đáy lòng Cảnh Hảo Hảo từng hoài nghi một đêm kia mình mạc danh kỳ diệu uống hôn mê bị đưa đến phòng Lương Thần là Kiều Ôn Noãn có tâm an bài, nhưng vẫn không có chứng cớ, đáy lòng cũng không đề phòng, hiện tại nhìn thấy cô ta kính rượu cho mình, Cảnh Hảo Hảo ngại chung quanh nhiều người như vậy, cho nên vẫn là vươn tay nhận lấy.

Chính là lúc ngón tay cô sắp đụng tới chân dài của ly, Cảnh Hảo Hảo mắt sắc chú ý tới tay Kiều Ôn Noãn hơi dùng sức về phía của cô ta, khiến Champagne trong ly có chút nghiêng.

Cảnh Hảo Hảo lăn lộn ở trong vòng này lâu như vậy, sớm dưỡng thành tính cách thận trọng chu toàn, cô liếc mắt một cái liền biết, Kiều Ôn Noãn nhìn như là đang kính rượu cho mình, thật ra là muốn hãm hại mình!

Hơn nữa còn có cuộc chiến mắng chửi ngày hôm qua, nếu để cho Kiều Ôn Noãn thực hiện được, chỉ sợ sự nghiệp vốn không thuận lợi của Cảnh Hảo Hảo cô bởi vì vậy mà càng thêm phủ kín một tầng bụi, còn sẽ nhận hết vô số thóa mạ của người khác!

Cho tới bây giờ tính tình cô thoạt nhìn đều là mềm yếu, là vì cô không muốn để mũi nhọn chính mình quá lộ sẽ đắc tội với người.

Nhưng cũng không đại biểu cô nhất định sẽ tùy ý để người khi dễ chính mình.

Cho nên Cảnh Hảo Hảo bất động thanh sắc vươn tay, cầm Champagne, sau đó vào lúc Kiều Ôn Noãn chuẩn bị dùng sức, cô đột nhiên giành trước một bước dùng một chút lực, trực tiếp kéo Champagne đến phương hướng đối diện mình, sau đó đều vẩy toàn bộ Champagne kia lên trên người của mình.

Kiều Ôn Noãn bị biến cố như vậy làm cho sửng sốt.

Giây tiếp theo, Cảnh Hảo Hảo liền lên tiếng, giả bộ một bộ dáng dịu dàng hào phóng, nói với người chung quanh: “Không có gì, Kiều tiểu thư không cẩn thận mà thôi, cũng lỗi tại tôi, không tiếp vững.”

Nói xong, liền nhận khăn ăn từ trong tay người phục vụ đưa tới, lau lau Champagne trên người mình.

Cho dù miệng Cảnh Hảo Hảo nói không sao, nhưng truyền thông ở một bên nhìn thấy tình cảnh như vậy, vẫn là lấy máy ảnh ra, chụp về phía Cảnh Hảo Hảo và Kiều Ôn Noãn.

Cảnh Hảo Hảo biết, chính mình là người bị hại, những người này khẳng định sẽ phóng đại nói Kiều Ôn Noãn cố ý hất rượu cô!

Hơn nữa, những người này cũng sẽ liên hệ cuộc chiến mắng chửi weibo vào chung một chỗ, đến lúc đó, khẳng định sẽ có người nói nick nhỏ kia là Kiều Ôn Noãn mở ra, cố ý nhắn như vậy để bôi đen cô.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 155: Gặp Lại [9]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 257 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.