247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Giành Lại Vợ Yêu - Chương 151: Gặp lại [5]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Giành Lại Vợ Yêu - Chương 151: Gặp lại [5] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hồi lâu, anh mới buông cô ra, hơi thở anh thoáng có chút nặng nề gấp gáp nhìn Cảnh Hảo Hảo, nhìn thấy sắc mặt cô gái ửng đỏ, không có nhút nhát và không được tự nhiên khi nói chuyện với anh vừa rồi, tâm tình thoáng thoải mái một chút, liền nâng tay lên nhẹ nhàng vén những sợi tóc rối bời vì nụ hôn vừa rồi ra sau tai, thấp giọng nói: “Hảo Hảo, em muốn làm cái gì, trực tiếp nói với tôi, không cần nhăn nhó sợ hãi như vậy, tôi khẳng định cho em đi làm.”

......

Cho dù Cảnh Hảo Hảo nói với Lương Thần mình không cần lễ phục, nhưng giữa trưa ngày cô đi tiệc tuyên bố phim truyền hình của Phương Lộ, Lương Thần vẫn phái người đưa tới mấy bộ lễ phục, trang sức phối hợp cùng với giày.

Vài xế chiều, Thím Lâm gọi điện thoại tìm đến đây một thợ trang điểm

Đợi khi Cảnh Hảo Hảo thu thập thỏa đáng, vừa vặn đã là bảy giờ tối, tối hôm qua Lương Thần an bài tài xế, thuê xe taxi tới cửa chính biệt thự đúng giờ.

Trong gần hai tháng nay, đây là lần đầu tiên cô một mình ra cửa.

Cho dù cô biết, buổi tối cô còn phải trở lại trong lồng vàng sang quý này.

Nhưng tự do ngắn ngủi vẫn làm cho cô dỡ thương cảm và phòng bị khi ở trong biệt thự xuống.

Tiệc tuyên bố đêm nay, Cảnh Hảo Hảo biết, Phương Lộ bảo mình tới, là vì nâng cao số lần lộ diện của mình, thuận tiện kéo danh tiếng.

Dù sao gần đây cô không có tiếp nhận một bộ phim nào, ở vòng giải trí - nơi tàn khốc như vậy, luôn luôn có vô số người phía sau tiếp trước muốn leo lên, người ở trong đó, liền giống như đi ngược dòng nước, không tiến tất lùi.

Cho dù hiện tại cô xác thực ở trong biệt thự Lương Thần, không lo ăn không lo mặc, mỗi ngày được anh nuôi trong cẩm y ngọc thực, nhưng đáy lòng cô rõ ràng, một ngày nào đó cảm giác mới mẻ của Lương Thần với cô trôi qua, thì cái gọi là cuộc sống xa hoa này, không có một chút quan hệ với cô.

Cho nên, đối với ý tốt của Phương Lộ, cô tự nhiên sẽ không cự tuyệt.

Giống như cô từng vì bảo vệ chính mình, trốn tránh Lương Thần khắp nơi, hiện tại cô vẫn nên vì bảo toàn chính mình, ổn định một chút sự nghiệp có thể không tính là sự nghiệp ở trong đáy mắt của đám tai to mặt lớn kia.

Cảnh Hảo Hảo diễn là một nhân vật tiểu nha hoàn, tự nhiên sẽ không trở thành chủ đề bữa tiệc tuyên bố đêm nay.

Cô chỉ là đứng ở bên người rẩ nhiều vai chính, đối mặt các tạp chí lớn chụp ảnh, xuất hiện trong ống kính.

......

Bởi vì đêm nay Cảnh Hảo Hảo không có ở nhà, Lương Thần cũng không có sốt ruột trở về biệt thự, đúng lúc vượt qua mấy cuộc họp khẩn cấp trong công ty, vẫn họp đến chín giờ rưỡi tối, Lương Thần đi ra từ trong phòng họp, liền nhìn thấy trợ lý của mình cầm một cái gói đi tới: “Lương tổng, đây là chuyển phát nhanh vừa nhận được, của ngài.”

Lương Thần nghi hoặc nhìn lướt chuyển phát nhanh, gật đầu ý bảo trợ lý đặt ở một bên trên bàn làm việc, sau đó xoay người, tiếp tục phân phó một số hạng mục với trợ lý đi theo sau lưng mình.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Giành Lại Vợ Yêu - Chương 151: Gặp lại [5]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 291 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.