247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 145: Một fan gánh mười điểm đen [7]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 145: Một fan gánh mười điểm đen [7] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 145: Một fan gánh mười điểm đen [7]

Editor: May

“Cảnh Hảo Hảo, dung mạo Tiểu Noãn của chúng tôi đẹp hơn cô bây giờ nhiều!”

“Cô muốn leo lên đến điên rồi đi [ biểu tình khinh bỉ]”

“Người xấu tác quai tác quái thật nhiều!”

“Đạp người leo lên, có ý tứ sao [ biểu tình nôn mửa liên tiếp]”

......

Mấy năm nay Cảnh Hảo Hảo rất ít đắc tội với người ở vòng giải trí, làm việc khiêm tốn, nói chuyện cẩn thận, chính là vì bảo vệ trong sạch của mình.

Hiện tại, bị người mắng một chuỗi một chuỗi như vậy, thật đúng là lần đầu tiên cô gặp phải trong đời, cô hoàn toàn bị vây ở trạng thái không hiểu ra sao cả, hoàn toàn không hiểu những người này vì sao lại đến mắng cô.

Lương Thần ngồi ở một bên, nhìn thấy những lời bình mắng chửi này, trong nháy mắt sắc mặt liền âm trầm xuống.

Mà Cảnh Hảo Hảo lại chính là vẻ mặt bình tĩnh, giống như người bị mắng không phải chính mình, xem một cái tiếp một cái, cô tìm nửa ngày, rốt cục tìm được nguyên nhân sự kiện lần này rồi.

Là một ID tên là “Cảnh đẹp”, hồi đáp hai câu với một ID tên là “Tôi yêu Kiều Ôn Noãn":

“Ha ha, Kiều Ôn Noãn đẹp mắt? Ánh mắt của cô lớn lên như thế nào vậy, chỉ dựa vào diện mạo đó của cô ta, ngay cả đầu ngón chân của Cảnh Hảo Hảo còn kém hơn!”

“Dùng đầu ngón chân của Cảnh Hảo Hảo so với Kiều Ôn Noãn, quả thực chính là vũ nhục lớn nhất đối với đầu ngón chân của Cảnh Hảo Hảo!”

Cảnh Hảo Hảo nhìn hai tin hồi đáp này, nháy mắt liền cảm thấy có chút khóc không ra nước mắt.

Chuyện này hoàn toàn không có gì quan hệ với cô, chỉ là một fan của cô nhìn thấy có người khen Kiều Ôn Noãn, nói cô là làm nền, liền đứng ra giúp cô mắng hai câu, kết quả liền dẫn đến bất mãn của fan Kiều Ôn Noãn, tag một đoàn fan của Kiều Ôn Noãn và Kiều Ôn Noãn vào.

Kiều Ôn Noãn ngược lại không hồi đáp Weibo này, mà đoàn fan của cô ta lại tiếp sóng, lập tức khơi dậy phẫn nộ của fan cô, dẫn đến sự kiện lần này.

Cảnh Hảo Hảo chỉ vào hồi đáp của “Cảnh đẹp”, nói: “Tôi thật sự không biết nên khen ngợi fan này, hay là nên mắng anh ta!”

Lương Thần nghe được lời nói của Cảnh Hảo Hảo, tiến đầu qua, có thể là bởi vì vừa rồi nhìn thấy nhiều người mắng Cảnh Hảo Hảo như vậy, sắc mặt anh vẫn trầm thấp có chút đáng sợ.

Lúc Lương Thần nhìn thấy lời nói trong ID “Cảnh đẹp” này, vẻ mặt của anh đầu tiên là dừng một chút, ngẩng đầu liếc mắt nhìn Cảnh Hảo Hảo một cái, còn chưa lên tiếng, Cảnh Hảo Hảo hơi có vẻ không còn gì để nói tiếp tục nói: “Đây rõ ràng là người công kích mà, nói lời này, đây hoàn hoàn thật sự là giúp tôi kéo cừu hận mà! Nhưng tên gọi lại là cảnh đẹp, khiến cho hiện tại mọi người đều nói là tôi mở nick nhỏ, hâm mộ ghen tị mỹ mạo Kiều Ôn Noãn, cố ý bất mãn đến công kích cô ta!”

Lương Thần bất giác muốn nói, hâm mộ ghen tị Kiều Ôn Noãn cái gì, cô ta xứng sao?

Nhưng khi anh ngẩng đầu, nhìn thấy Cảnh Hảo Hảo trực tiếp dùng vẻ mặt ghét bỏ “Cảnh đẹp”, lời nói đến bên miệng dừng một chút, lại nuốt trở về trong bụng lần nữa.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 145: Một fan gánh mười điểm đen [7]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 270 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.