247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 141: Một fan gánh mười điểm đen [3]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 141: Một fan gánh mười điểm đen [3] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 141: Một fan gánh mười điểm đen [3]

Editor: May

“Lấy đầu ngón chân của Cảnh Hảo Hảo so với Kiều Ôn Noãn, quả thực chính là vũ nhục lớn nhất với đầu ngón chân của Cảnh Hảo Hảo!”

Sau khi Lương Thần hồi đáp, trực tiếp ném ipad cho trợ lý.

Trợ lý vội vàng vươn tay, nắm lấy ipad, thuận thế cúi đầu, nhìn thoáng qua hồi đáp của Lương Thần, nhất thời tay run rẩy, suýt nữa quăng ipad xuống đất.

Đại BOSS chú ý một nữ minh tinh, chú ý đến bảo vệ nữ minh tinh này, bảo anh ta đi bôi đen những ID kia, anh ta đã cảm thấy có chút không thể tưởng tượng rồi!

Kết quả...... Đại BOSS lại có thể còn vì nữ minh tinh kia, tự mình ra trận mắng chửi người......

......

Lương Thần nói được thì làm được, thật sự an bài cho Cảnh Hảo Hảo một giáo viên, đi biệt thự dạy Cảnh Hảo Hảo vẽ tranh.

Giáo viên mỹ thuật là vào lúc mười giờ sáng, được tài xế đón đến biệt thự.

Lúc ấy Cảnh Hảo Hảo ăn xong bữa sáng, đang nằm ở ban công phòng ngủ tầng hai, vừa ngắm phong cảnh, vừa trò chuyện tin nhắn weibo với Thẩm Lương Niên, đột nhiên nghe được dưới lầu truyền đến tiếng xe, liền nghiêng đầu nhìn thoáng qua, phát hiện từ cửa sau xe tài xế mở ra, đi xuống một người phụ nữ.

Cảnh Hảo Hảo ở trong biệt thự Lương Thần đã hơn một tháng, ngoài trừ một nhà người hầu, cũng chỉ có tài xế, còn có thợ làm vườn và bác sĩ Trương, chưa bao giờ nhìn thấy bất luận ai tới, hiện tại đột nhiên xuất hiện một người phụ nữ, đáy lòng Cảnh Hảo Hảo không giải thích được hiện lên một tầng khẩn trương, nghĩ là người nhà Lương Thần hoặc là bạn bè cực kỳ thân mật.

Qua khoảng năm phút đồng hồ, cửa phòng ngủ liền bị thím Lâm đẩy ra: “Cảnh tiểu thư, đây là giáo viên Thần thiếu gia tìm đến cho cô, nói là dạy cô học vẽ tranh.”

Cảnh Hảo Hảo nghe như vậy, mới hơi thở phào nhẹ nhõm một hơi, quay đầu, nhìn về phía cô giáo kia, phát hiện cô ta mặc một thân màu vàng nhạt, bộ dáng ước chừng hơn ba mươi tuổi, tóc đen nhánh quấn quy củ ở sau đầu, thoạt nhìn đoan trang hào phóng.

Sau khi trao đổi, Cảnh Hảo Hảo mới biết được, cô ấy là giáo viên ở đại học mỹ thuật thành phố Giang Sơn, hơn nữa rất có tiếng tăm trong giới mỹ thuật, tinh thông mọi thứ tranh Trung Quốc và tranh màu nước

Khi còn bé Cảnh Hảo Hảo từng học qua một chút, nền tảng cũng không kém, nhưng cách nhiều như vậy năm, ngược lại có chút đã sắp quên hết, cho nên ngày đầu tiên giáo viên mỹ thuật cũng chỉ dạy cô đơn giản một ít nội dung nền tảng nhất.

Thời gian học cũng không dài, chỉ có hai tiếng, giáo viên mỹ thuật có thể dạy lâu ở trường học, cho dù biết Cảnh Hảo Hảo là người được Lương Thần nuôi dưỡng, tuy rằng vẫn rất tôn kính, nhưng cuối cùng trước khi đi, vẫn bố trí cho Cảnh Hảo Hảo một ít bài tập.

Cảnh Hảo Hảo tự mình xuống lầu đưa giáo viên mỹ thuật lên xe, nhìn xe lái ra biệt thự, cô trở về đến phòng vẽ tranh tầng hai, vừa nghiêm túc hoàn thành bài tập, vừa ở trong lúc nhàn rỗi, tán gẫu đôi câu với Thẩm Lương Niên trên Weibo.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 141: Một fan gánh mười điểm đen [3]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 247 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.