247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 139: Một fan gánh mười điểm đen [1]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 139: Một fan gánh mười điểm đen [1] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 139: Một fan gánh mười điểm đen [1]

Editor: May

Mặt trời dâng lên từ phía tây? Hay là bầu trời đổ cơn mưa máu rồi hả?

“Ngồi đi.” Lương Thần nghi hoặc nhìn thoáng qua trợ lý đứng ngốc.

Lúc này trợ lý mới vội vàng ngồi xuống.

Lương Thần đang ăn cơm, đột nhiên như là nhớ tới cái gì, nhìn trợ lý nói: “Lấy ipad bên đó tới đây.”

Lương Thần gia giáo vô cùng tốt, lúc ăn cơm, sẽ không làm những chuyện khác, thậm chí ngay cả nói cũng rất ít, hiện tại trợ lý đột nhiên nghe được Lương Thần muốn ipad, lại kinh ngạc một trận, sau đó mới vội vàng đứng dậy, cầm ipad lại đây: “Lương tổng, lấy đến rồi.”

Lương Thần nhìn cũng không liếc mắt nhìn ipad một cái, chỉ thuận miệng nói: “Tải một Weibo mới nhất xuống.”

Trợ lý vừa nghe theo chỉ huy tải một Weibo mới nhất xuống, đáy lòng vừa âm thầm thổn thức, hôm nay đại BOSS và bình thường hoàn toàn chính là hai người!

Sau khi trợ lý tải xuống ipad xong, ngẩng đầu, liếc mắt nhìn Lương Thần một cái, Lương Thần tiếp tục phân phó: “Tra tìm weibo Cảnh Hảo Hảo.”

Đợi khi trợ lý tra được Cảnh Hảo Hảo, nhìn thấy chỗ tư liệu của Cảnh Hảo Hảo, viết ngôi sao ký hợp đồng với công ty giải trí TS, trong nháy mắt cả người anh ta liền hóa thạch.

Đại BOSS chú ý một minh tinh làm gì?

Chẳng lẽ là theo đuổi?

Nhưng cho dù là theo đuổi, cũng có thể tìm loại nữ minh tinh nổi tiếng đại giang nam bắc nha, vì sao lại tìm một minh tinh nhỏ không thu hút chứ?

Ngay tại lúc đáy lòng trợ lý miên man suy nghĩ, giọng nói Lương Thần lại truyền đến một lần nữa: “Tra ra chưa?”

“Tra ra rồi.”

“Đưa tôi xem một chút.”

Trợ lý vội vàng đưa ipad qua.

Lương Thần quay đầu, nhìn thoáng qua, phát hiện phía trên weibo của Cảnh Hảo Hảo cũng không có tin tức đặc biệt chú ý gì, đại đa số đều là một ít động thái làm việc trong vòng giải trí của cô, phía dưới trả lời có nhiều có ít, nhất là tin thứ nhất, trả lời về phim truyền hình mới của Phương Lộ, lại có thể vượt hai ngàn.

Weibo kia, tặng kèm mấy tờ ảnh trong phim, một tấm trong đó, có Cảnh Hảo Hảo xuất hiện trước ống kính, cô chỉ mặc một trang phục nha hoàn, đứng ở phía sau Kiều Ôn Noãn, cũng không thu hút, nhưng Lương Thần vẫn nhìn chằm chằm nhìn vài giây, mới nói: “Cậu đi nhìn xem phía dưới weibo của cô ấy, hồi phục là nói cái gì.”

Trợ lý quả thực có chút hỗn độn trong gió, đường đường là đại BOSS của tập đoàn Giang Sơn, “Thiếu niên thiên tử” của thành phố Giang Sơn, lại có thể chú ý một nữ ngôi sao đến mức chú ý phải biết từng câu hồi phục weibo!

Đây hoàn toàn không phải là phong cách làm việc của đại BOSS!

Chẳng lẽ đại BOSS bọn họ giống như là trong truyền thuyết vậy, trao đổi linh hồn với một fan ái mộ tiểu minh tinh tên là “Cảnh Hảo Hảo”?

Lương Thần đợi trong chốc lát, không có đợi được giọng nói trợ lý truyền đến, nhịn không được ngẩng đầu, lên tiếng, nói: “Đọc đi!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 139: Một fan gánh mười điểm đen [1]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 240 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.