247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 133: Thêm một lần nữa [1]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 133: Thêm một lần nữa [1] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 133: Thêm một lần nữa [1]

Editor: May

Lúc ăn cơm, trong đầu Cảnh Hảo Hảo còn đang suy nghĩ chuyện phòng vẽ tranh, cho nên lúc điện thoại di động của cô liên tục vang lên vài tiếng, cô vẫn lặp lại hành động ăn cơm, không có phản ứng gì.

Lương Thần vươn chiếc đũa, gõ vang bát của cô, Cảnh Hảo Hảo cả kinh ngẩng đầu, nhìn về phía Lương Thần, Lương Thần mới nói: “Di động đang kêu.”

Cảnh Hảo Hảo theo bản năng lấy điện thoại di động từ trong túi ra, nhìn thấy là nhắc nhở Weibo.

Cô mở ra, liền nhìn thấy là nơi tin nhắn, có Thẩm Lương Niên trả lời, Cảnh Hảo Hảo chỉ nhìn đến vài chữ “Hảo Hảo, anh ở......” , cô chợt nghe được giọng nói của Lương Thần, nhẹ nhàng chậm rãi truyền tới: “Là ai tìm em?”

Đáy lòng Cảnh Hảo Hảo căng thẳng, tay bất giác nắm chặt điện thoại di động, bất động thanh sắc ngẩng đầu, nở nụ cười nhàn nhạt với Lương Thần, nói: “Không có gì, là nhắc nhở của Weibo.”

Lúc Cảnh Hảo Hảo ở nhà cũ tham gia tiệc sinh nhật của mẹ Lương Thần, Thẩm Lương Niên mang theo cô lại đây, lúc cô còn chưa nhìn anh, trên mặt cô lộ ra chính là nụ cười nhàn nhạt.

Làn da cô trắng nõn, thần thái kiều nhuyễn, lúc cười rộ lên làm cho người ta có một loại cảm giác thoải mái ấm áp, giống như là mỹ cảm như hòa trăm hoa từ từ nở rộ trong mùa xuân.

Nhưng vào một khắc cô thấy sự hiện hữu của anh, lúc nhìn anh, không phải sợ hãi, chính là kinh hoảng, hoặc là giả bộ trấn định suy nghĩ cẩn thận nên né tránh anh như thế nào.

Hiện tại cô đột nhiên nở nụ cười nhàn nhạt với anh, khiến cho động tác nhai đồ ăn trong miệng Lương Thần nháy mắt liền ngừng lại.

Anh sửng sốt một lát, mới đột nhiên ý thức được bộ dạng lúc này của mình, vội vàng thu liễm cứng ngắc trên mặt, vừa ăn vừa gật gật đầu với Cảnh Hảo Hảo, vừa không chút để ý nâng tay lên, gắp một khối gà quay đặt vào trong bát Cảnh Hảo Hảo, ý cười trong suốt nói: “Em xem em gầy đều chỉ còn bộ xương, nên ăn nhiều một chút, bồi bổ thật tốt.”

Dừng một chút, Lương Thần quay đầu, nói với thím Lâm đứng ở một bên: “Chuẩn bị thêm một chút canh bổ, hầm một phần mỗi ngày.”

“Vâng, Thần thiếu gia.”

Giọng nói thím Lâm vừa rơi xuống, di động nắm trong lòng bàn tay Cảnh Hảo Hảo lại vang lên.

Lương Thần liền quay đầu, nhìn về phía Cảnh Hảo Hảo.

Cảnh Hảo Hảo sợ tới mức, theo bản năng nắm chặt di động.

Lương Thần nhìn Cảnh Hảo Hảo suy nghĩ trong chốc lát, tiếp tục nói với thím Lâm: “Nhưng đừng làm mỗi ngày đều giống nhau, sẽ khiến người ăn muốn ói, nhớ rõ chuẩn bị nhiều một chút, đừng lặp lại.”

“Đã biết, Thần thiếu gia.”

Đáy lòng Cảnh Hảo Hảo hơi hơi thở phào nhẹ nhõm một hơi, một tay nắm di động, một tay cầm lấy chiếc đũa ăn cơm.

Sau khi ăn cơm xong, Lương Thần phá lệ không có dẫn đầu rời đi, ngược lại rất kiên nhẫn chờ Cảnh Hảo Hảo ăn xong cơm trong bát, mới đứng lên, cùng nhau lên lầu với Cảnh Hảo Hảo.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 133: Thêm một lần nữa [1]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 476 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.