247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 131: Weibo [5]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 131: Weibo [5] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 131: Weibo [5]

Editor: May

Cảnh Hảo Hảo đứng ở hành lang nhìn trong chốc lát, không nói cái gì, liền trở về phòng ngủ.

Phòng phía tây giống như là đang trang hoàng, phát ra tạp âm ầm ầm, quấy nhiễu Cảnh Hảo Hảo muốn ngủ cũng không thể ngủ, vì thế toàn bộ buổi chiều, Cảnh Hảo Hảo liền đặt tất cả suy nghĩ ở trên điện thoại di động.

Di động vang rất nhiều lần tiếng nhắc nhở của Weibo, mỗi một lần Cảnh Hảo Hảo đều nhanh chóng cầm lấy xem, nhưng mỗi một lần đều là thất vọng, Thẩm Lương Niên vẫn luôn không có hồi đáp tin nhắn của cô.

Đến chạng vạng, rốt cuộc tiếng trang hoàng cũng yên tĩnh lại, biệt thự khôi phục yên tĩnh như cũ, Cảnh Hảo Hảo ghé vào trên ban công có chút không yên lòng ngắm mặt trời lặn.

Trên đường, thím Lâm lên đây một lần, hỏi cô buổi tối muốn ăn cái gì, Cảnh Hảo Hảo có vẻ thiếu hăng hái nói một câu: “Tùy tiện.”

Thím Lâm vẫn báo một lần từng món ăn làm hôm nay cho Cảnh Hảo Hảo biết.

Đợi cho thím Lâm đi ra ngoài, Cảnh Hảo Hảo lại lấy di động từ trong túi ra, nhìn nhìn Weibo, vẫn không có hồi đáp của Thẩm Lương Niên, Cảnh Hảo Hảo mất mát ngồi trên ghế xích đu ở ban công, nhìn chằm chằm ngọn núi xa xa đến xuất thần, thẳng đến khi tiếng động cơ xe quen thuộc cắt đứt suy nghĩ của cô.

Cảnh Hảo Hảo quay đầu, liền nhìn thấy chiếc Land Rover Lương Thần thường xuyên lái kia đang lái tốc độ cực nhanh vào sân, đứng ở phía dưới bể bơi.

Một người hầu đang quét dọn trong sân chạy chậm một mạch qua, mở cửa xe ra cho Lương Thần.

Lương Thần vừa xuống xe, vừa nói hai câu với người hầu, sau đó ngẩng đầu, nhìn thoáng qua phương hướng phòng ngủ chính, vừa vặn chạm vào tầm mắt của Cảnh Hảo Hảo.

Cho dù cách độ cao một tầng lầu, Cảnh Hảo Hảo vẫn có thể cảm giác được ánh mắt sắc bén của Lương Thần, cô rất nhanh quay đầu, tránh né tầm mắt của Lương Thần.

Chưa quá hai phút, cô chợt nghe cửa phòng ngủ truyền đến một đạo tiếng vang, ngay sau đó Lương Thần đi đến, lúc anh cởi áo sơ mi, nhìn thoáng qua Cảnh Hảo Hảo, sau đó liền lỏa thân trên, vào phòng tắm.

Lúc đi ra, Lương Thần đã thay đổi một thân trang phục hưu nhàn, mái tóc có chút lộn xộn rơi xuống, bên trong tùy ý mang theo một chút nhàn nhã.

Anh rót cho mình một ly nước, nhìn như thực vô tình ngẩng đầu, hỏi Cảnh Hảo Hảo: “Xế chiều hôm nay người trang hoàng đã tới?”

“Ừ.” Tuy rằng Cảnh Hảo Hảo vẫn có chút không thích ứng nói chuyện với Lương Thần, nhưng hai người đã ở trong biệt thự ngây người hơn một tháng, ít nhiều Cảnh Hảo Hảo cũng hiểu rõ tính tình Lương Thần, chỉ cần anh hỏi, cô đáp, dưới tình huống bình thường, anh vẫn rất dễ nói chuyện.

“Đi khi nào?”

“Trước khi anh trở về không lâu.”

“Ừm.” Lương Thần gật gật đầu, uống nước ừng ực một mạch, buông ly nước, nhìn Cảnh Hảo Hảo nói: “Đi, theo tôi đi qua xem một chút phòng đó trở thành bộ dáng như thế nào!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 131: Weibo [5]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 275 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.