247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 117: Bỏ qua [4]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 117: Bỏ qua [4] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 117: Bỏ qua [4]

Editor: May

Ban đêm, Cảnh Hảo Hảo tâm sự nặng nề nằm ở trên giường lớn phòng ngủ, lăn qua lộn lại như thế nào cũng không ngủ được, cô thỉnh thoảng liếc mắt nhìn thời gian, mãi cho đến khi mười hai giờ rưỡi, rốt cục cô nghe thấy ngoài cửa sổ truyền đến tiếng động cơ xe.

Cô biết, Lương Thần đã trở lại.

Từ giữa trưa, anh ra lệnh một tiếng, cô liền bị mang về biệt thự, cô vẫn bị vây trong cảnh giới bất an không yên.

Trong đầu cô vẫn luôn suy nghĩ về Thẩm Lương Niên, nghĩ Lương Thần có thể buông tha Thẩm Lương Niên hay không.

Cô sợ liên lụy Thẩm Lương Niên, cho nên vẫn không dám nói cho anh biết, Lương Thần để mắt tới chuyện của mình, kết quả...... cô càng không nghĩ đến, hết lần này tới lần khác càng trở thành sự thật ...... Cô vẫn là hại Thẩm Lương Niên, hơn nữa làm hại sự nghiệp lên cao của anh trong nháy mắt liền ngã xuống đáy cốc......

Lúc trước Lương Thần rõ ràng đã cảnh cáo cô, cô không phải đối thủ của anh, anh có 1000 loại phương pháp có thể đùa chết Thẩm Lương Niên, sao cô lại không nhớ kỹ chứ!

Đều do cô, trách cô lấy trứng chọi đá, không biết tự lượng sức mình, nếu cô sớm kẻ thức mới là trang tuấn kiệt một chút, chia tay với Thẩm Lương Niên, theo Lương Thần, làm sao còn có thể có chuyện như bây giờ?

Đổi lại trước đây, Cảnh Hảo Hảo ở trong biệt thự, ước gì Lương Thần đừng trở về, nhưng hôm nay, cô lại đếm từng phút ngóng trông Lương Thần trở về.

Cảnh Hảo Hảo nghe được tiếng vang của xe, lập tức nhảy xuống từ trên giường, vội vàng chạy ra phòng ngủ.

Lúc cô đi ra từ thang máy, vừa mới nhìn thấy thím Lâm khom người lấy dép của Lương Thần từ trong tủ giày cửa chính ra, Cảnh Hảo Hảo đi lên trước, nhẹ giọng nói một câu: “Để cháu.”

Thím Lâm quay đầu nhìn thoáng qua Cảnh Hảo Hảo, thối lui.

Cảnh Hảo Hảo vừa đặt dép Lương Thần trên mặt đất, cửa phòng liền bị người kéo ra từ bên ngoài, mang theo một cỗ gió lạnh ban đêm, Cảnh Hảo Hảo ngẩng đầu lên, liền nhìn thấy Lương Thần vừa kéo cà vạt, vừa đi tiến vào, lúc anh trông thấy người đứng ở cửa là Cảnh Hảo Hảo, bước chân cả người rõ ràng dừng một chút, biểu tình trên mặt cũng trố mắt một giây, như là rất ngoài ý muốn người chờ ở cửa hầu hạ nghênh đón chính mình về nhà là Cảnh Hảo Hảo, sau đó tầm mắt dời đi chỗ khác dừng lại ở trên mặt Cảnh Hảo Hảo, bước chân tao nhã ung dung tiêu sái tới đây, ngọn đèn vàng ấm ở cửa chính chiếu vào trên mặt anh, đúng lúc càng làm nổi bật tuổi trẻ tuấn mỹ của anh.

Lương Thần đứng ở trước mặt Cảnh Hảo Hảo, chờ Cảnh Hảo Hảo hầu hạ mình đổi giày, không nói gì vòng qua thân thể của cô, đi về phía thang máy.

Cảnh Hảo Hảo vội vàng đuổi theo, mở thang máy thay Lương Thần.

Cảnh Hảo Hảo chưa từng chủ động làm những chuyện này cho anh, bình thường anh trở về nhà, cô nhìn thấy anh, có thể trốn liền tận lực né tránh.

Hôm nay tích cực như vậy, trong lòng Lương Thần biết, chỉ là vì Thẩm Lương Niên.

Lương Thần nhìn cửa thang máy mở ra trước mắt, tạm dừng một giây, vẫn không nói chuyện như trước liền bước vào thang máy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 117: Bỏ qua [4]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 266 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.