247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 104: Giúp cô trút giận [6]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 104: Giúp cô trút giận [6] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Kết quả, hiện tại người phụ nữ tên “Cảnh Hảo Hảo” này lại là đến tìm “Thiếu niên thiên tử" không người không biết ở thành phố Giang Sơn!

Rốt cuộc bọn họ nên ngăn cản hay là không nên ngăn cản?

Nhưng nếu không ngăn được, có thể sẽ bị ông chủ sa thải......

Hai bảo an trầm mặc trong chốc lát, một người trong đó liền suy nghĩ một biện pháp vẹn toàn đôi bên nói: “Xin lỗi, chúng tôi không thể xác định thân phận của các người, cũng không biết tấm danh thiếp này của ông là thật hay giả, nếu các người thật sự muốn đi vào, vậy phiền toái gọi điện thoại cho Lương tổng, chỉ cần ngài ấy xác nhận thân phận các người, tôi cam đoan lập tức mang các người đi vào tìm ngài ấy.”

Tài xế gật gật đầu, lấy điện thoại di động ra, gọi một cú điện thoại cho Lương Thần, nhưng mà điện thoại lại chậm chạp không ai tiếp nghe.

Cảnh Hảo Hảo đứng ở một bên, nhìn thấy tài xế cầm điện thoại lên lần thứ ba, nhịn không được lên tiếng hỏi: “Thế nào? Điện thoại không tiếp thông ư?”

“Lúc Thần thiếu gia họp, đại đa số đều để chế độ tĩnh âm, nhất là cuộc họp quan trọng, cho nên có thể phải chờ tới khi cuộc họp của ngài ấy chấm dứt, mới có thể liên lạc được với ngài ấy.”

“Vậy thì thật sự có lỗi, nếu không ba vị đi về đổi lễ phục trước, rồi lại tới sau?”

Từ nơi này đến biệt thự, ít nhất cần một tiếng, tới lại lần nữa, cần thêm một tiếng, qua lại hai tiếng, sợ là lúc đó, Lương Thần đã sắp họp xong.

Cảnh Hảo Hảo nghĩ nghĩ, nói: “Tôi ở chỗ này chờ.”

“Cảnh tiểu thư, hiện tại nắng lớn như vậy, nếu không cô đi lên xe chờ?”

Cảnh Hảo Hảo lắc lắc đầu: “Không, tôi sẽ chờ ở chỗ này.”

Thím Lâm thấy chính mình khuyên không được, liền thở dài một hơi, đáy lòng nghĩ sao bà lại không nhìn ra cô gái nhỏ ôn nhu nhược nhược này có chủ kiến như vậy chứ?

Sau đó, thím Lâm nhìn tài xế nói: “Tôi đi vào trong xe cầm dù che nắng tới đây, nắng lớn như vậy, chẳng may phơi nắng quá lâu sẽ bị cảm nắng, phiền toái ông ở nơi này bồi Cảnh tiểu thư một lát.”

Thím Lâm nói xong, liền quay trở về bãi đỗ xe một lần nữa, chưa đến một lát, mượn hai cây dù trở về, bà đưa một cái cho tài xế, bung một cây dù khác lên, che ở trên người Cảnh Hảo Hảo.

Cho dù lúc này thành phố Giang Sơn đã sắp vào đầu thu, nhưng nắng giữa trưa vẫn rất mãnh liệt, tuy rằng dù che nắng che khuất ánh nắng, nhưng nhiệt độ lại càng ngày càng cao.

Cảnh Hảo Hảo đứng ở cửa “Lưu Kim Tuế Nguyệt”, đợi chưa đến nửa tiếng, quần áo toàn thân đều bị mồ hôi thấm ướt, một tầng tóc bên trong cũng dính dính dính vào trên cổ.

Thời gian trôi qua từng chút, thím Lâm và tài xế nghĩ đến Cảnh Hảo Hảo bệnh nặng mới khỏi, sợ cô phơi nắng như vậy nữa, có thể xảy ra chuyện không may, nhịn không được thỉnh thoảng lên tiếng khuyên bảo.

Nhưng mà, Cảnh Hảo Hảo lại cố chấp chờ.

Ngay tại lúc Cảnh Hảo Hảo cảm thấy chính mình sắp không chống đỡ nổi nữa, cửa “Lưu Kim Tuế Nguyệt” mở ra, từ bên trong đi ra vài người đàn ông quần áo giày da.

Lương Thần mặc một thân tây trang màu đen, quần áo cắt may vừa vặn thân người, càng làm nổi bật quý khí cao ngất của cả vóc người anh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 104: Giúp cô trút giận [6]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 287 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.