247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 101: Giúp cô trút giận [3]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 101: Giúp cô trút giận [3] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

“Lương Thần ở nơi nào? Hiện tại Lương Thần ở đâu? Các người mang tôi đi tìm Lương Thần, đi tìm ngay bây giờ......”

Cô phải đi tìm Lương Thần.

Anh bảo cô làm cái gì, cô đều đồng ý, chỉ cần anh chịu buông tha cho Thẩm Lương Niên.

Quản gia thím Lâm dùng ngữ điệu cung kính nói: “Cảnh tiểu thư, nếu cô tìm Thần thiếu gia, có thể đợi đến buổi tối Thần thiếu gia tan tầm trở về rồi hãy nói.”

“Không, bâu giờ tôi phải đi gặp Lương Thần!” Cảnh Hảo Hảo kích động gào lên một câu, cô như là ý thức được cảm xúc của mình quá mức cho phập phồng, nhẹ nhàng từ từ thở ra một hơi, tiếp tục nói: “Tôi phải đi tìm anh ta, buổi sáng lúc anh ta đi, không phải đã nói rồi sao? Để tài xế lại cho tôi, nếu tôi ra cửa, bảo các người cùng tôi đi ra ngoài ư? Hiện tại, tôi muốn đi tìm anh ta, chuẩn bị xe, chuẩn bị xe!”

Cô không thể đợi thêm một phút nào.

Cô cũng không biết Thẩm Lương Niên lại có thể bị ngân hàng thúc giục trả nợ nhiều ngày như vậy, thị trường chứng khoán rung chuyển mắt thấy sẽ phải lui ra khỏi thị trường rồi.

Đó là toàn bộ tâm huyết những năm gần đây của Thẩm Lương Niên mà...... Toàn bộ tiền cô kiếm được ở vòng giải trí đều giao toàn bộ cho công ty kia, Thẩm Lương Niên đi sớm về tối phấn đấu suốt một năm, tâm huyết bọn họ dùng những ngày cằn cỗi mà khó khăn nhất, cùng nhau chịu đựng nên...... Đáy lòng cô biết, rốt cuộc công ty kia đối với Thẩm Lương Niên mà nói là quan trọng bao nhiêu, cô không thể cứ trơ mắt nhìn Lương Thần hủy diệt công ty kia như vậy!

Cảnh Hảo Hảo đi vào căn biệt thự này, vĩnh viễn đều là một bộ dáng ôn nhu nhược nhược, tính tình ôn hòa, hiện tại đột nhiên kích động như vậy, ngược lại lập tức dọa toàn bộ người hầu trong biệt thự sợ tới mức trong nháy mắt đều không biết làm sao.

Sau một lúc lâu, thím Lâm mới ra tiếng nói: “Cô đi phân phó tài xế chuẩn bị xe, cô đi gọi điện thoại cho Thần thiếu gia, nói hiện tại Cảnh tiểu thư muốn tìm ngài ấy.”

Sau đó, thím Lâm cười nói với Cảnh Hảo Hảo: “Cảnh tiểu thư, cô đừng kích động, cô trước ngồi xuống uống ngụm nước, sau đó tôi sẽ theo cô đi tìm Thần thiếu gia.”

Cảnh Hảo Hảo làm sao có tâm tư uống nước, cô ngồi cũng không ngồi lên sô pha, chỉ nhìn người hầu ở một bên nói chuyện điện thoại xong, sau đó liền vội vàng hỏi: “Bây giờ có thể xuất phát chưa?”

“Cảnh tiểu thư, hiện tại Thần thiếu gia đang họp ở Lưu Kim Tuế Nguyệt, thư ký Thần thiếu gia nói, trong khoảng thời gian ngắn Thần thiếu gia sẽ chưa họp xong, có thể phải đợi......”

“Vậy đi Lưu Kim Tuế Nguyệt.” Cảnh Hảo Hảo không chút suy nghĩ trực tiếp hạ quyết định.

......

“Lưu Kim Tuế Nguyệt” Là hội sở tư nhân xa hoa nhất thành phố Giang Sơn, ở phía đông thành phố Giang Sơn.

Niệt thự Lương Thần, vừa đúng ở ngoại ô phía tây thành phố Giang Sơn, cho nên tài xế lái xe mang theo Cảnh Hảo Hảo xuất phát từ biệt thự, dùng hết một tiếng, mới đến “Lưu Kim Tuế Nguyệt”.

Tài xế chạy xe đến bãi đổ xe đối diện Lưu Kim Tuế Nguyệt, xe còn chưa dừng hẳn, Cảnh Hảo Hảo liền trực tiếp đẩy cửa xe ra.

Tài xế sợ tới mức vội vàng đạp phanh gấp lại, Cảnh Hảo Hảo cũng không để ý tới thím Lâm la lên ở phía sau, trực tiếp xuống xe, chạy thẳng về phía đường cái.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 101: Giúp cô trút giận [3]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 254 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.