247Truyen.com

Tôi Muốn Bỏ Nhà Đi Chương 2

Tôi Muốn Bỏ Nhà Đi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tôi Muốn Bỏ Nhà Đi Chương 2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

kỳ thật trong tất cả bạn bè của tôi người hay làm ra vẻ nhất chính là Viên Hành, lúc trước vì theo đuổi người kia nhà cậu ta mà cậu ta cố ý bày ra bộ dạng thất tình vì thầm mến tôi mà không được, cái người tiều tụy mảnh mai kia nha, lập tức cuốn lấy cậu ta tỏ ra đồng tình sâu sắc, cả ngày hết giúp đỡ lại dỗ dành, nói không chừng trên giường cùng là người chủ động nha! Ha ha! Lừa gạt người như vậy, không phải ai cũng có thể làm được đâu. Cho nên mới nói cái tên Viên Hành này là người tâm cơ sâu nhất.

“… Mở cửa trước đã, kỳ thật… Anh cũng đã quên chuyện này rồi.”

“Chết tiệt, ông đây chính là mây khói thoáng qua, dùng xong rồi sẽ không còn nhớ rõ đúng không?”

“Không phải. Có liên quan đến những người khác, anh đều đã quên rồi.”

“… Chết tiệt, ông đây muốn bỏ nhà đi! Bỏ nhà đi!”

“Không phải em muốn bỏ nhà đi sao, thế nào mà lại mang theo quần áo chạy sang phòng anh vậy? Ai, chưa tắm mà đã trèo lên giường anh nằm rồi.”

“Chết tiệt, tôi đây từ phòng mình chạy đến chỗ anh thế này cũng coi như là bỏ nhà đi!”

“Được được, tính, tính. Nhưng mà Trần Tiếu, em đây là… Đồng ý cùng phòng ư?”

“Chết tiệt!”

“Ai, Trần Tiếu, không phải là em… Thật sự hiểu lầm anh vẫn thầm mến Tiếu Lân mới ở chung nhưng lại không chịu cùng phòng chứ?”

“… Đồ khốn nhà anh phiền muốn chết.”

Hết.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tôi Muốn Bỏ Nhà Đi Chương 2

Bạn đang xem Tôi Muốn Bỏ Nhà Đi. Truyện được dịch bởi nhóm haanhcu.wordpress.com. Tác giả: Kiều Tu Hồ La Bặc. Chapter này đã được 37 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.