247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 684: Lôi Âm Tự Tây Vực

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 684: Lôi Âm Tự Tây Vực online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Yêu Hoàng tham dự đều trong dự liệu của bổn tọa, không nghĩ tới Thi Hoàng Điện cùng Đại Tần Thiên Đình cũng tham dự, chỉ là Tây Vực tính là thứ gì."

Yêu Tổ âm thanh rất là lạnh lùng, để Lục Nhĩ Mi Hầu tứ yêu có loại thân ở bên trong hầm băng, sát khí kia để bọn hắn cảm giác phía sau đều đang bốc lên hơi lạnh.

Lục Nhĩ Mi Hầu cái trán dựa sát mặt đất, không dám ngẩng đầu lên, cho dù Yêu Tổ không có đi ra khỏi thành, hắn vẫn như cũ có thể cảm nhận được ánh mắt phẫn nộ của Yêu Tổ.

Yêu Khư khoảng cách cùng Thần Điện cực xa, dưới tình huống bình thường, Yêu Tổ đều sẽ không đích thân ra mặt, hắn nếu như động, thế tất sẽ dẫn tới những thế lực lớn khác chú ý.

Lục Điện Tam Địa thăng bằng bảo trì quá lâu, thế lực khắp nơi đều đang đợi một cơ hội, ai nếu như rời đi đại bản doanh của mình, thế tất sẽ dẫn tới thế lực khác vây công, tiến tới dẫn phát đại chiến quét sạch thiên địa.

"Yêu Tổ, Tây Vực chính là bần di chi địa bên cạnh Nam Vực, nhưng Tây Vực vài chục năm gần nhất ra một tên Như Lai, thực lực cực mạnh, liền ngay cả Thần Vô Cơ đều thảm bại dưới tay của hắn."

Lục Nhĩ Mi Hầu cúi đầu giới thiệu nói, lúc ấy hắn chỉ là bị khí tức của Như Lai dọa chạy, tại trên đường trở về, hắn liền tận lực nghe ngóng Tây Vực, cho nên mới biết được lai lịch của Như Lai.

Thần thông thiên phú của hắn chính là nghe trộm lục giới.

Lúc trước có thể tìm tới Nam Vực Thiên thế giới, cũng là dựa vào cái bản lĩnh này.

"Thần Điện mới thành lập hai vạn năm, Thần Vô Cơ mặc dù dã tâm bừng bừng, nhưng không có thực lực, bị đánh bại cũng rất bình thường." Yêu Tổ âm thanh lần nữa vang lên, tựa hồ Thần Vô Cơ nhập không được pháp nhãn của hắn.

"Tây Vực Như Lai, xem ra bổn tọa cần phải sắp xếp thời gian đi gặp hắn một lần, thuận tiện chèn ép Đại Tần một chút."

Nghe được lời này, Lục Nhĩ Mi Hầu kích động không thôi.

Hắn tại trước mặt Đại Tần Thiên Đình thất bại hai lần, quả thực rất khó chịu, Yêu Tổ thực lực thâm bất khả trắc, trong lòng hắn cho dù Tây Vực cùng Đại Tần Thiên Đình liên thủ, cũng không địch lại Yêu Tổ.

"Đến phiên các ngươi, thất bại chính là thất bại!"

Yêu Tổ lời nói xoay chuyển, cả kinh Lục Nhĩ Mi Hầu tứ yêu vội vàng năn nỉ tha thứ.

Oanh ——

Một đầu lôi điện tựa như trường long phù diêu mà xuống, rơi trên người bọn hắn, tốc độ cực nhanh, để bọn hắn thậm chí không kịp phản ứng.

"A a a a —— "

Ba vị đại yêu vương âm thanh cuồng khiếu hét thảm, Lục Nhĩ Mi Hầu tuy rằng không có gào thét, nhưng cũng vô cùng thống khổ.

Lửa giận của Yêu Tổ, chỉ có thể từ bọn hắn thống khoái đến tiêu trừ.

Hai ngày vội vàng đi qua.

Thái Bạch Kim Tinh cùng Hồng Hài Nhi cũng lần lượt trở về, Thái Bạch Kim Tinh chỉ đề thăng đến Chân Tiên Cảnh Nhị Tầng, mạnh sai ý người, Hồng Hài Nhi cũng không tệ lắm, đạt đến Thái Ất Kim Tiên Cảnh Tứ Tầng.

Hai người thuộc tính không có thay đổi quá lớn, chỉ là tu vị cảnh giới đề cao.

Hồng Hài Nhi ngược lại là rất hưng phấn, trực tiếp tìm các tướng quân Thái Ất Cảnh luận bàn, dựa vào Tam Muội Chân Hỏa của hắn, ngược lại để không ít tướng quân Thái Ất Cảnh đối với hắn lau mắt mà nhìn.

Còn có một lần Thần Ma đỉnh phong, Tần Quân đến giữ lại.

Giữa trưa một ngày này, Hắc Điệp Tiên Tử liền đi vào trong Ngự Hoa Viên, để Tần Quân đang bên trong đan lô luyện thể không khỏi mở to mắt.

"Thần Điện các ngươi nghĩ thông chưa?" Tần Quân nhìn về phía nàng hỏi.

Dược tài trong lò bị nấu đến nóng hổi, da thịt toàn thân hắn đều biến thành đỏ bừng, nhưng hắn vẫn như trước đang cố chịu đựng.

Hoặc là nói hắn đã thành thói quen loại thống khổ này.

Tu luyện Bất Diệt Thánh Thân, không thể tích lũy tháng ngày liền có thể thành công, mà nhất định phải mượn nhờ ngoại lực.

Hóa thiên địa cho mình dùng, mới là thánh thân!

"Ừm, chúng ta đồng ý, nhưng ngươi nhất định phải cam đoan Thần Điện gặp nạn, ngươi nhất định phải phái người tới." Hắc Điệp Tiên Tử đi đến trước lò luyện đan, đầu ngón tay nâng lên cằm của Tần Quân, nhẹ giọng cười nói.

Nàng mang theo ngữ khí trêu tức, phảng phất như đang nói phong hoa tuyết nguyệt.

Tần Quân gật đầu, chăm chú nhìn nàng nói: "Đêm nay lưu lại, ngày mai ký kết khế ước, chính thức đạt thành liên minh."

Liên minh cũng không thể ở trên miệng nói một chút là xong, giấy trắng mực đen mới có thể để cho người tin tưởng.

Hắc Điệp Tiên Tử không có ý kiến, nàng lấy xuống mặt nạ, lộ ra một trương tiếu nhan tuyệt mỹ nghiêng nước nghiêng thành, nháy nháy mắt một cái, lông mi thật dài lộ ra sở động lòng người, nàng ngậm lấy đầu ngón tay, tại bên tai Tần Quân, nhẹ giọng hỏi nói: "Muốn hay không tối nay cộng độ lương tiêu?"

Nói xong, nàng còn cố ý thổi một hơi, để Tần Quân biểu lộ không được tự nhiên.

Cái lão yêu bà này.

Tần Quân bị nàng vẩy tới trong lòng dấy lên liệt diễm, hắn bắt lấy tay trái của Hắc Điệp Tiên Tử, cười hỏi: "Thật sao?"

Hắc Điệp Tiên Tử biểu lộ ra vẻ oán trách, tức giận nói: "Xem ra ngươi đối ta cũng cảm thấy rất hứng thú nha, ta còn tưởng rằng ngươi không thích ta."

Tần Quân nhịn không được, một tay bắt lấy nàng hướng trong ngực ôm, đồng thời còn muốn hôn hướng môi của nàng.

Nhưng mà Hắc Điệp Tiên Tử đột nhiên tiêu thất, xuất hiện tại bên ngoài năm mét, để Tần Quân rất là phiền muộn.

Liền biết cái lão yêu bà này là đang đùa hắn!

Không có tí sức lực nào!

Nhìn thấy Tần Quân phảng phất như tiểu hài tử quyệt miệng, Hắc Điệp Tiên Tử không khỏi che miệng cười khẽ, cười hồi lâu, mới nghĩa chính ngôn từ nói ra: "Hiện tại còn không phải lúc, ngươi cần phải trở nên mạnh hơn."

"Hừ, nói không chừng sang năm trẫm liền sẽ để ngươi ngưỡng vọng!" Tần Quân tức giận nói.

Hắc Điệp Tiên Tử coi lời nói là như trò đùa, không cho là thật.

"Ngươi lần trước nói muốn Niết Bồ Đề Thụ, nhưng Thần Điện căn bản không có vật này, nhưng có một đầu tình báo, đối với ngươi hữu dụng." Hắc Điệp Tiên Tử nói sang chuyện khác nói.

"A nói một chút." Tần Quân bình phục tâm tình, hững hờ hỏi.

Tâm lý lại là đang nghĩ, có phải hay không nên tại bên trong thần thoại thương thành mua sắm một bộ trận pháp, bảo vệ Nam Vực Thiên thế giới.

Để Hắc Điệp Tiên Tử lui tới tự nhiên, thật sự là để hắn mất mặt vô cùng.

"Tây Vực Lôi Âm Tự, có Niết Bồ Đề Thụ, nghe nói đó là trọng bảo của Phật Môn Tây Vực, người bình thường khó mà tới gần." Hắc Điệp Tiên Tử trầm giọng nói, bên trên khuôn mặt tuyệt đẹp tràn đầy lo nghĩ.

Sau khi kết thúc đại chiến ba ngày trước, nàng liền cố ý thu thập tình báo của Như Lai.

Phát hiện người này là tại mười mấy năm trước hoành không xuất thế, cấp tốc thu phục Tây Vực binh hoang mã loạn, bắt đầu trắng trợn truyền giáo.

Hắn không có giống như Yêu Hoàng, hoành hành không sợ, mà ngược lại là rất điệu thấp, an tâm phát triển Tây Vực, nếu không có sứ giả Thần Điện tiến về Tây Vực bị giết, tái dẫn đến Thần Vô Cơ tự mình xuất thủ, thì tên của Như Lai, chỉ sợ sẽ không được truyền ra.

Như Lai cùng Tần Quân kinh lịch nhưng thật ra vô cùng giống nhau, cùng Thần Điện phát sinh các loại mâu thuẫn, cuối cùng đều là thắng được.

Cái này khiến Hắc Điệp Tiên Tử không khỏi hoài nghi, Thần Điện có phải hay không nên đào thải.

"Thì ra là thế, trẫm cũng biết tin tức này, chuẩn bị qua ít ngày liền sẽ tiến về Tây Vực." Tần Quân gật đầu nói, sở dĩ hỏi thăm Hắc Điệp Tiên Tử, chỉ là còn nước còn tát, vạn nhất Thần Điện cũng có Niết Bồ Đề Thụ liền tốt.

Đáng tiếc kỳ tích luôn luôn chỉ có ở trong mộng.

"Tốt, ta không quấy rầy ngươi tu luyện." Hắc Điệp Tiên Tử phất tay cười một tiếng, sau đó tiêu thất tại nguyên chỗ.

Không cần đoán, Tần Quân cũng biết nàng khẳng định là đi Thánh Thành dạo phố du ngoạn.

Tần Quân gấp nhíu mày, đã không còn hào hứng luyện công.

Tuy rằng Liễu Nhược Lai đã phục dụng Tử Kim Tục Mệnh Đan, nhưng Tần Quân không có khả năng đợi đến nửa năm sau mới lên đường đi Tây Vực, vạn nhất nửa đường phát sinh biến cố gì, thì hắn hối hận cũng không kịp.

"Như Lai, ngươi chờ xem, lần này trẫm sẽ tự mình tìm ngươi, để Tây Vực của ngươi long trời lỡ đất!"

Tần Quân nhếch miệng lên, nụ cười tà khí không bị trói buộc.

Hắn hiện tại đối với Như Lai, đã không còn sợ hãi chút nào, thủ hạ Đại La nhiều như vậy, thì sợ cái gì?

Sau đó, Tần Quân liền nghĩ biện pháp đem Bạch Trạch, Hậu Nghệ, La Sĩ Tín một vị nào đó bên trong, nỗ lực bồi dưỡng thành độ trung thành max trị số.

Đến lúc đó tái sử dụng Thần Ma đỉnh phong, phần thắng sẽ lớn hơn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 684: Lôi Âm Tự Tây Vực

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 64 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.