247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 678: Phật Đà hiện thế

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 678: Phật Đà hiện thế online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tôn Ngộ Không cùng La Sĩ Tín tựa như hai vệt cầu vồng chui vào không gian liệt phùng phía trên Thần Điện, lôi vân thiên kiếp sớm đã bị kim chung xuất hiện mà tan thành mây khói, tất cả mọi người đều có thể thấy rõ được vết nứt tựa như thâm uyên đang nằm trên thương khung kia.

Tần Quân thấy khẩn trương không thôi, hắn ngược lại là không để cho Tỳ Bà lập tức động thủ, bởi vì Tỳ Bà chính là vũ khí bí mật hắn nhằm vào Như Lai, có thể không dùng liền tận lực không dùng.

Vì Niết Bàn Bồ Đề Thụ, hắn nhất định phải suy tính chu toàn.

Nếu như Như Lai sớm biết được Tỳ Bà, thì lần gặp mặt tiếp theo, Như Lai tuyệt đối sẽ có đề phòng.

Hắn cũng không tin Như Lai sẽ để cho phân thân mang theo Niết Bàn Bồ Đề Thụ.

Phân thân lần trước của Như Lai đã để Đại Tần Thiên Đình thúc thủ vô sách, nhưng Khoa Phụ vẫn là đem hắn dọa đi.

Khoa Phụ lấy thực lực Đại La Kim Tiên Cảnh sơ kỳ, lấy cái chết bức bách, mới có thể dọa lui được phân thân của Như Lai, có thể thấy được phân thân của Như Lai cũng không có mạnh đến trình độ ngoại hạng.

Có lẽ tôn phân thân này cũng mạnh, nhưng Tần Quân tin tưởng sẽ không mạnh quá nhiều.

Oanh một tiếng!

Chỉ gặp trong cái khe phía trên thương khung, một bàn tay lớn màu vàng óng đang đè ép Tôn Ngộ Không cùng La Sĩ Tín rơi xuống.

Sóng gió hướng bốn phương tám hướng quét sạch mà đi, chấn động bát phương, đỉnh Thần Điện tức thì bị ép tới phá nát sụp đổ, từng tên từng tên thủ vệ Thần Điện liền bị dọa đến bốn phía bay tán loạn, liền ngay cả Tôn Như Đạo cùng Hắc Điệp Tiên Tử cũng không khỏi tránh ra.

Tôn Ngộ Không cùng La Sĩ Tín sắc mặt dữ tợn, trán nổi gân xanh, đều đang đem hết toàn lực khiêng Như Lai Thần Chưởng.

"Như Lai lão nhi! Ngươi liền chỉ có chút bản lãnh này thôi sao, cùng ngươi lúc trước so sánh, đơn giản như cứt và cặn bã!"

Tôn Ngộ Không kêu gào, cho dù hắn hiện tại rất khó chịu, nhưng vẫn như cũ hưng phấn khó nhịn, bởi vì lúc này cùng thời điểm hắn Đại Náo Thiên Cung gặp phải Như Lai đơn giản tưởng như hai người.

Cùng Như Lai Thần Chưởng ngay lúc đó so sánh, cái bàn tay lớn màu vàng óng này liền mềm yếu như là bông gòn, hắn có thể nào không hưng phấn cho được.

La Sĩ Tín bên cạnh thì âm thầm kêu khổ, đại ca của ta nha, ngươi rống cái gì a, chỉ riêng một chưởng này chúng ta đều khiêng không nổi rồi.

La Sĩ Tín thân là Kỳ Lân Chi Tổ, thực chất bên trong cũng cao ngạo vô cùng, nhưng hắn cũng sẽ không giống như Tôn Ngộ Không đại hống đại khiếu như vậy, điên cuồng kéo cừu hận, quả thực là hành vi ngu xuẩn.

Rất nhanh, hai người liền rơi vào phía trên Thần Điện, ép tới từng tòa cung điện sụp đổ, tràng diện cực kỳ hùng vĩ, cuối cùng bàn tay lớn màu vàng óng dừng lại, sau đó hóa thành bụi mù tiêu tán.

Thần Điện cũng đã sụp đổ một phần mười, thậm chí từ vẻ ngoài nhìn lại, đã biến hình.

Một màn này thấy để người của Thần Điện đều nhanh khóc.

Tín ngưỡng của bọn họ cứ như vậy sụp đổ sao.

Giờ khắc này, bọn hắn cũng ý thức được Thần Điện cũng không phải là giống như trong tưởng tượng bọn hắn vô địch như vậy.

Một trận chiến đấu liền kém chút để Thần Điện bị tiêu diệt, để cho lòng của bọn hắn tạo thành rung động thật lớn.

Lần nữa nhìn về phía Tần Quân, toàn thân áo trắng phần phật, lơ lửng trong hư không, hai đầu lông mày đạm mạc cùng tự tin, để hắn quang mang vạn trượng.

Tôn Ngộ Không cùng La Sĩ Tín cấp tốc từ bên trong phế tích xoay người nhảy lên, lúc này, Kim Chung bảo bọc Chúc Long cũng lần nữa bắt đầu bốc lên, muốn bay vào trong cái khe trên thương khung.

"Ngăn nó lại!"

Tần Quân vội vàng hô nói, nhất tôn phân thân nho nhỏ liền muốn từ trong tay bọn họ cướp đoạt Chúc Long.

Như Lai ngươi thật coi mình là cử thế vô địch sao?

Tôn Ngộ Không cùng La Sĩ Tín lúc này lần nữa xông lên, La Sĩ Tín ngang ngược rơi lên phía trên Kim Chung, cưỡng ép đem Kim Chung đè xuống, Tôn Ngộ Không thì ngăn tại dưới cái khe, ngẩng đầu giận dữ hét nói: "Như Lai lão nhi, nguyên lai ngươi chỉ là phái tới nhất tôn phân thân, chỉ bằng phân thân cũng muốn cướp đoạt Chúc Long?"

Phân thân?

Tôn Như Đạo, Hắc Điệp Tiên Tử cùng Thần Điện tất cả mọi người lập tức thạch hóa.

Liền ngay cả Bắc Sư Vương, Ngưu Ma Vương cùng đám thủ hạ yêu binh cũng là nghẹn họng nhìn trân trối, nhất tôn phân thân liền mạnh như vậy?

Vậy bản thể sẽ mạnh cỡ nào?

La Sĩ Tín tốn sức khí lực toàn thân, đè ép Kim Chung hạ xuống.

"Lại là ngươi, Tần Thánh Đế, vì sao ta ở đâu cũng đều có thể gặp được ngươi?" Như Lai âm thanh lần nữa phát ra, ngữ khí lững lờ, để cho người ta đoán không ra ý nghĩ của hắn.

Hắn không nhìn thẳng Tôn Ngộ Không, để Tôn Ngộ Không kém chút tức điên.

Bắc Sư Vương cùng Tôn Như Đạo hai vị đầu mục thế lực, cũng bị hắn không nhìn, đối với cái này, trong lòng của bọn họ tràn đầy vẻ phức tạp.

Dù sao Tây Vực đối với Yêu Hoàng cùng Thần Điện tới mà nói, nhỏ bé vô cùng.

Hiện tại hai vị gia hỏa đến từ tiểu địa phương vậy mà bắt đầu giằng co, đem bọn hắn phơi ở một bên.

"Thế nào, rất kinh ngạc sao?" Tần Quân vô cùng hứng thú trả lời.

Hắn cùng Như Lai đã trở thành hai mặt đối lập, cho nên hắn cũng không lưu tình chút nào.

Nếu là có một ngày, hắn triệu hoán được Như Lai, hệ thống lại lặn dời cải biến tâm trí của Như Lai, để Như Lai phản chiến, đây là tràng cảnh tuyệt đối đặc sắc!

Tuy nhiên điều kiện tiên quyết là Tần Quân đủ mạnh, hắn xem như đã nhìn ra, hắn càng mạnh, hệ thống cường độ đối với Thần Ma cải biến sẽ càng lớn, sẽ triệu hoán đến đại bộ phận Thần Ma độ trung thành đều tại 90 trái phải, thậm chí còn có trực tiếp đi ra liền max trị số độ trung thành.

"Thánh Đế, hãy để Chúc Long đi theo bần tăng đi, ân oán giữa Tây Vực cùng Đại Tần Thiên Đình, bần tăng cũng có thể chuyện cũ bỏ qua." Như Lai tiếp tục u nhiên nói, từ đầu đến cuối, hắn đều không có hiện thân.

Nếu là ở bên ngoài Thần Vực, liền sẽ phát hiện nhất tôn kim phật cao tới ngàn trượng đang lơ lửng ở giữa không trung, phật quang sáng chói, trên mặt từ bi, từ núi đồi rừng rậm ngẩng đầu lên nhìn lại, liền tựa như thần chi.

Vừa vặn có một đội tu sĩ mạo hiểm đi ngang qua, khi bọn hắn nhìn thấy Như Lai Kim Thân, đều là kém chút dọa té đái.

"Đó là cái gì "

"Phật Tổ hiển linh sao!"

"Khó nói thế gian thật có phật."

"Phật tu đã rất ít, bây giờ lại xuất hiện một tòa Chân Phật, thiên hạ muốn loạn a!"

"Cái này có phải là hư ảnh hay không?"

Tại phương thiên địa này, hòa thượng là ít đến thương cảm, đã từng có Phật Đà xuất hiện qua, nhưng nghe nói bọn hắn để Thần Tiên bất mãn, cho nên đã trục xuất đám Phật Đà này ra ngoài thiên ngoại, đồng thời phế bỏ tất cả phật pháp phật kinh, hiện tại lưu lại chỉ là mơ màng của cổ nhân, cũng không phải là phật pháp chân chính.

Cho nên nhìn thấy Như Lai Kim Thân hoành lập hư không, các tu sĩ liền khiếp sợ không thôi.

"Chuyện cũ sẽ bỏ qua?" Tần Quân cười, ý ngươi nói là trẫm sợ ngươi.

Chúc Long có bao nhiêu lợi hại, Tần Quân rất rõ ràng, một khi để Như Lai đạt được Chúc Long, tuyệt đối sẽ khiến cho Tây Vực thực lực bay vọt, Tây Vực thế nhưng là ở sát vách với Nam Vực, Như Lai dã tâm hắn biết rõ.

Cùng lúc đó, La Sĩ Tín giận quát một tiếng, tả quyền đốt lên liệt diễm màu đen nện xuống, một quyền này rõ ràng bất phàm, nện đến Kim Chung bắt đầu vỡ vụn, nhìn thấy hữu hiệu, La Sĩ Tín liền bắt đầu điên cuồng quyền kích.

Nện đến Kim Chung vỡ vụn càng ngày càng lợi hại, Tôn Ngộ Không thì nắm chặt Kim Cô Bổng, khẩn trương phấn khởi nhìn qua vết nứt trên thương khung, từ góc độ của hắn, chính là dễ dàng có thể nhìn thấy mặt mũi Như Lai bên trong khe hở, gương mặt kim sắc trang nghiêm vô cùng, nhưng rơi vào trong mắt Tôn Ngộ Không, lại là vô cùng đáng ghét.

"Trọng Minh Điểu! Xua đuổi hắn cho trẫm!"

Tần Quân bỗng nhiên phất tay nói, Trọng Minh Điểu trên vai giương cánh xông lên, tựa như một đạo hỏa tiễn xông lên trời, nhanh đến mức làm cho tất cả mọi người hoa mắt.

"Con gà kia!"

Một tên trưởng lão Thần Điện hoảng sợ gọi nói, không nghĩ tới con gà trên vai Tần Quân vậy mà không phải là sủng vật.

Hắc Điệp Tiên Tử đôi mắt đẹp bên trong cũng hiện lên dị sắc, Tôn Như Đạo thì vẫn như cũ giữ yên lặng.

Trọng Minh Điểu lấy tốc độ cực nhanh từ bên cạnh Tôn Ngộ Không lướt qua, để Tôn Ngộ Không trừng to mắt, đầu gà này thì ra cũng không đơn giản.

Trọng Minh Điểu lướt vào trong cái khe, để Như Lai nhướng mày, vô ý thức nhấc chưởng ngăn trở.

Phốc thử một tiếng!

Trọng Minh Điểu tựa như một thanh lợi đao trực tiếp đâm xuyên qua thủ chưởng của Như Lai, máu tươi liền vẩy ra.

Tôn Ngộ Không mắt trợn tròn, Như Lai thì động dung, Tôn Như Đạo mấy người Thần Điện cao tầng cũng ngây ra như phỗng.

Tối hôm qua đọc tiểu thuyết vậy mà coi suốt đêm, ngựa phê, đã là buổi chiều rồi, các ngươi hẳn là hiểu loại cảm giác này của ta, sẽ không trách ta chứ. Có phải chát chát hay không.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 678: Phật Đà hiện thế

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 64 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.