247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 671: Thi Hoàng Điện​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 671: Thi Hoàng Điện​ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Rốt cục cũng đợi đến cái ngày này!"

Tần Quân đứng dậy, mang theo Trọng Minh Điểu ra khỏi phòng, vừa đến đại sảnh.

Tỳ Bà, La Sĩ Tín, Tôn Ngộ Không cùng Như Ý Chân Tiên đã đợi hắn sẵn ở nơi đây, nhìn thấy hắn đi tới, đều là cung kính hành lễ.

"Đây là Trọng Minh Điểu?"

Mọi người và bốn cái tròng mắt của Trọng Minh Điểu đối mặt về sau, trong lòng đều rung mạnh.

Trong ba ngày, Tần Quân cơ hồ đều không có đi ra ngoài, cho nên bọn hắn cũng không biết Trọng Minh Điểu đã đạt tới Đại La Kim Tiên Cảnh viên mãn.

Tần Quân khóe miệng bay lên, hăng hái cười nói: "Đi thôi, xuất phát, để thế lực khắp nơi nhìn xem sự cường hãn của các ngươi!"

Nói xong, hắn liền hướng cửa lớn đi đến.

Trận chiến tranh bảo hộ Chúc Long này đã bị hắn coi là bàn cờ để thế lực khắp nơi bác dịch, tuy rằng hắn còn không nhìn thấy thân ảnh thế lực khác, nhưng hắn có thể cảm giác được, Thần Vực đã bị để mắt tới.

Một nhóm bốn người đi theo sau lưng Tần Quân, đều là phấn chấn không thôi.

Một bên khác.

Thần Điện chỗ cao nhất, lôi vân tụ tập, Tôn Như Đạo, Hắc Điệp Tiên Tử cùng một tất cả trưởng lão đứng ở chung quanh một tòa tháp cao, nét mặt của bọn hắn đều rất khẩn trương.

Vô số thủ vệ Thần Điện bị phân bố tại bốn phía Thần Điện, một màn ánh sáng màu vàng từ phía dưới đám mây dâng lên, trong nháy mắt bao trùm toàn bộ Thần Điện.

Đây là pháp trận mạnh nhất của Thần Điện, Mậu Kim Ngự Địch Trận!

"Đây chính là thời khắc sinh tử tồn vong của Thần Điện, tất cả mọi người nhất định phải tập trung tinh thần, trận địa sẵn sàng đón địch!"

Tôn Như Đạo trầm giọng uống nói, âm thanh rõ ràng truyền vào trong tai mỗi một người, làm cho tất cả mọi người đều khẩn trương lên.

Nói xong, hắn liền hướng Hắc Điệp Tiên Tử bên cạnh thấp giọng hỏi nói: "Tần Thánh Đế bọn hắn đâu?"

"Ở nơi đó!"

Hắc Điệp Tiên Tử hướng phía dưới chỉ, chỉ gặp Tần Quân năm người đang đứng tại phía dưới ba ngàn mét, trên quảng trường trước một tòa cung điện ngửa đầu nhìn bọn họ.

Nhìn thấy bọn người Tần Quân xuất hiện, Tôn Như Đạo liền thở dài một hơi, hắn đã cảm giác được nguy cơ nhanh muốn tới rồi.

Lúc này, toà tháp cao bị bọn hắn vây quanh rung động càng ngày càng kịch liệt, bên trong truyền tới tiếng gầm gừ cũng càng lúc càng lớn.

Ầm ầm ——

Trong lôi vân cuồn cuộn liên tiếp bổ ra thiên lôi cực lớn, muốn đem trọn cái Thần Điện này đều đánh tan thành mây khói.

Tôn Như Đạo khẩn trương không thôi, Chúc Long chính là trấn điện chi bảo của Thần Điện, là Hắc Điệp Tiên Tử năm đó từ bên trong một chỗ cấm địa mang ra, dưỡng dục ấp trứng hơn một vạn năm, kết quả lại bị Yêu Tổ để mắt tới, thời điểm đại chiến lại bị một đầu tiểu yêu đánh cắp, tốt là lúc sau kịp thời thu hồi.

Chúc Long ở cái thế giới này cũng lưu truyền rất nhiều truyền thuyết, thậm chí có cổ tịch viết nó là Sáng Thế Chi Thần.

Cũng không biết là ai tiết lộ tin tức của Chúc Long, cho nên hôm nay Thần Điện là muốn nghênh đón một trận nguy cơ lớn nhất từ lúc thành lập đến nay, thậm chí có khả năng sẽ diệt điện.

Càng ngày càng có nhiều thủ vệ từ bên trong Thần Điện bay ra.

"Nhanh lên! Hôm nay hoặc là mọi người cùng nhau chết, hoặc là cùng một chỗ sống!"

Một tên tráng hán khôi ngô trong hư không gào thét, điều động thủ vệ Thần Điện, không chỉ có là hắn, mà còn lại trước cổng chính cũng là như thế.

Thủ vệ bên trong Thần Điện nói ít cũng có trăm vạn người, tu vị kém nhất cũng có Địa Tiên Cảnh.

Ngoại trừ thủ vệ, thì hộ pháp, chấp sự cùng người cầm quyền các bộ môn đều bay ra, tu vị cao thấp không đồng nhất, nhưng phần lớn người đều là cường giả Thái Ất Cảnh. Lúc trước tùy tiện phái một tên sứ giả đi Nam Vực Tử Hán Hầu đều có tu vị Thái Ất Kim Tiên Cảnh, có thể thấy được Thần Điện chỉnh thể thực lực mạnh mẽ cỡ nào.

Tần Quân bọn người đứng tại nguyên chỗ, vô cùng hứng thú nhìn qua thủ vệ Thần Điện chung quanh bay tới bay lui.

"Có rất nhiều cỗ yêu khí to lớn đang tới gần." Tôn Ngộ Không híp mắt nói ra, Tần Quân nhìn lại, phát hiện Thần Vực không gian đang rất nhỏ ba động, phối hợp với hoàng hôn thiên không như vậy, cho người ta một loại cảm giác duy mỹ giả tạo.

Phía dưới mỹ lệ, luôn luôn cất giấu sát cơ trùng thiên.

Tần Quân gật đầu, sau đó ngồi xếp bằng xuống, lẳng lặng chờ đợi nhân mã các lộ thế lực đăng tràng.

"Ha ha ha! Thần thú như thế há lại để Thần Điện ngươi có thể nắm giữ!"

Một tiếng cười cuồng tiếu nổ vang, ngay sau đó một chỗ không gian trong Thần Vực liền bị xé nứt ra, Bắc Sư Vương, Ngưu Ma Vương mang theo mấy chục vạn yêu binh vọt vào.

Một màn này thấy để Tôn Như Đạo bọn người nhíu mày.

"Bắc Sư Vương, không nghĩ tới Yêu Hoàng vậy mà phái ngươi đến!" Tôn Như Đạo cắn răng nói, Yêu Hoàng tuy rằng quật khởi mới vài chục năm, nhưng chinh phục không ít cường giả, trong đó có tiếng tăm lừng lẫy nhất chính là Bắc Sư Vương.

Tần Quân thì kinh ngạc nhìn về phía Ngưu Ma Vương.

Cái đầu trâu ngốc bức này làm sao cũng tới?

"Đại ca!"

Tôn Ngộ Không cùng Như Ý Chân Tiên trăm miệng một lời gọi nói, làm Ngưu Ma Vương nơi rất xa vô ý thức nhìn về phía bọn hắn, Ngưu Ma Vương thời khắc này cũng không có khôi phục trí nhớ kiếp trước, nhưng còn nhớ rõ đệ đệ của hắn là Như Ý Chân Tiên, dù sao cũng là người một nhà.

"Hắn tại sao lại ở chỗ này?"

Ngưu Ma Vương nhíu mày, hắn không có trả lời, nếu như đáp lời, Như Ý Chân Tiên khẳng định sẽ bị Bắc Sư Vương chú ý, đến lúc đó nói không chừng sẽ trở thành một cọc uy hiếp để Yêu Hoàng kiềm chế hắn.

"Nha, Tôn Như Đạo, ngươi lại còn coi mình là điện chủ Thần Điện, ngươi vị tiểu oa oa này đủ tư cách sao?" Bắc Sư Vương giễu cợt nói, nghe được để Tôn Như Đạo sắc mặt khó nhìn lên.

Đúng lúc này, một bên khác trong Thần Điện không gian, cũng xuất hiện một cái lỗ đen, cấp tốc biến lớn.

Ngay sau đó Lục Nhĩ Mi Hầu cùng tam tôn đại yêu vương cũng từ trong đó bước ra, đằng sau còn đi theo yêu quân, số lượng khó mà đánh giá.

"Chậc chậc, bại tướng dưới tay, ngươi cũng dám đến đoạt Chúc Long?" Lục Nhĩ Mi Hầu cuồng ngạo cười nói, để Bắc Sư Vương biểu lộ trong nháy mắt dữ tợn lên.

Tôn Như Đạo bọn người thì xôn xao, Bắc Sư Vương là thua tron tay cái bát hầu này sao?

Lục Nhĩ Mi Hầu ba ngày trước cũng đã đến đại náo qua một trận, nhưng cùng Tôn Như Đạo đánh đến ngang tay, bây giờ nghe hắn nói đánh bại cường giả như Bắc Sư Vương, tất cả mọi người đều có loại cảm giác sợ hãi.

"Con khỉ kia…"

Tôn Ngộ Không nhíu mày, lần đầu tiên nhìn thấy Lục Nhĩ Mi Hầu, hắn liền có loại cảm giác như gặp phải thiên địch, hắn chợt nhớ tới Viên Hồng từng nói cho hắn biết có một vị hầu tử mọc ra sáu cái lỗ tai, rất mạnh.

Tần Quân liếc mắt nhìn hắn, nhẹ giọng cười nói: "An tâm chớ vội, đợi lát nữa Lục Nhĩ Mi Hầu sẽ giao cho ngươi đối phó!"

Lục Nhĩ Mi Hầu?

Tôn Ngộ Không ánh mắt lấp lóe, La Sĩ Tín bên cạnh lập tức không vui, gọi nói: "Ta cũng muốn tham chiến!"

Tần Quân khoát tay nói: "Yên tâm đi, không lo không có đối thủ!"

Vừa dứt lời, tại một hướng khác trong Thần Điện không gian cũng xuất hiện một đầu không gian liệt phùng, vô số cỗ thạch quan từ bên trong bay ra, từng tia từng tia ma khí thuận theo khe hở thạch quan tràn ra.

Một màn này thấy để Bắc Sư Vương, Tôn Như Đạo bọn người đồng thời động dung.

"Làm sao có thể, Thi Hoàng Điện làm sao cũng tới!"

Hắc Điệp Tiên Tử kinh thanh gọi nói, hiển nhiên sự tình đã vượt ra khỏi dự liệu của nàng.

Một bộ thạch quan dài đến năm mét bay ở phía trước nhất đột nhiên mở ra, ngay sau đó một thân ảnh đen nhánh liền chậm rãi đứng dậy, hắn người mặc hắc bào huyết văn, tóc hoa râm đầy đầu, da trắng bệch như người chết, ngũ quan góc cạnh rõ ràng, nhưng đồng tử lại là bạc, để cho người ta nhìn qua trái tim băng giá.

"Thi Hoàng Điện Thập Tam Quân, Bành Chí Thiên!"

Tôn Như Đạo cắn răng nói, tất cả trưởng lão sau lưng càng là run lẩy bẩy.

Thi Hoàng Điện so với Thần Điện mạnh hơn không chỉ một bậc, trong đó Thập Tam Quân là vang danh thiên hạ nhất, trong số đó kém cỏi nhất cũng là tồn tại có tu vị Thái Ất Huyền Tiên Cảnh viên mãn, vượt qua một nửa đều đạt tới Đại La Kim Tiên Cảnh, trong đó Bành Chí Thiên liền là một cái trong số đó.

"Đại La Kim Tiên Cảnh trung kỳ!"

Tỳ Bà chậm rãi phun ra bảy chữ, để Tần Quân không khỏi đánh giá Bành Chí Thiên, tên này toàn thân tản ra một cỗ tử khí để hắn không khỏi hứng thú nhìn thêm một chút.

Hắn vừa ra trận, Bắc Sư Vương cùng Lục Nhĩ Mi Hầu đều bắt đầu trầm mặc.

Thạch quan sau lưng Bành Chí Thiên liên tiếp mở ra, hết thảy có một trăm cỗ thạch quan, từng đạo từng đạo thân thân ảnh mặc hắc bào đứng lên, tất cả đều là cường giả Thái Ất Cảnh, khí tức hội tụ vào một chỗ, làm cho cả Thần Vực lâm vào bên trong tĩnh mịch.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 671: Thi Hoàng Điện​

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 31 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.