247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 670: Chúc Long gầm

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 670: Chúc Long gầm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Nhớ lấy tên của ta, Lục Nhĩ Mi Hầu, sau này cái tên này sẽ chính là ác mộng của ngươi!"

Lục Nhĩ Mi Hầu nhe răng cười nói, thiết bổng trên vai dưới ánh mặt trời chiết xạ ra hàn mang lẫm liệt.

Từng tên từng tên trưởng lão Thần Điện cùng thủ vệ cũng cấp tốc bay ra, liền ngay cả Hắc Điệp Tiên Tử cũng đi đến bên cạnh Tôn Như Đạo, nhìn qua Lục Nhĩ Mi Hầu, nàng cũng đồng dạng nhíu mày.

Nàng đầu tiên nghĩ đến chính là Tần Quân, bởi vì Lục Nhĩ Mi Hầu cùng Tôn Ngộ Không rất giống, đầu khỉ này sẽ không phải cũng là tìm tới bái Tần Quân a.

Nếu thật là như thế, cái kia nàng liền thật bó tay rồi.

"Hừ! Cuồng vọng!"

Tôn Như Đạo hừ lạnh một tiếng, lúc này liền xuất ra một cây đại đao, mặt ngoài khắc đầy thanh văn, một cỗ nhuệ khí khiếp người phóng lên tận trời.

Hắn tuy chỉ mới bước vào Đại La Kim Tiên, nhưng bản thân hắn cũng là tuyệt thế thiên tài, vượt cấp khiêu chiến cũng không phải là việc khó, huống chi Lục Nhĩ Mi Hầu cũng chỉ là Đại La Kim Tiên Cảnh sơ kỳ.

"Gia gia ngươi cuồng vọng lúc này liền dạy tôn tử ngươi cách làm người!"

Lục Nhĩ Mi Hầu mỉa mai cười nói, giáng lâm phương thế giới này, cường giả có thể địch nổi hoặc là áp chế hắn ít càng thêm ít, hắn có tư cách tự ngạo.

Thoại âm vừa rơi xuống, hắn liền xách bổng hướng Tôn Như Đạo đập tới.

Tốc độ cực nhanh, Tôn Như Đạo đồng tử lập tức co rụt lại, đối diện mà lên, để tránh cho Hắc Điệp Tiên Tử bên cạnh gặp phải vô tội chi ương.

Đương ——

Thiết bổng cùng đại đao va chạm cùng một chỗ, tia lửa vẩy ra, Tôn Như Đạo chỉ cảm thấy hổ khẩu bị chấn đau nhức, còn chưa kịp hoàn thủ, Lục Nhĩ Mi Hầu liền cấp tốc rung thân lóe lên, xuất hiện ở sau lưng Tôn Như Đạo.

"Ngươi đi chết đi cho gia gia!"

Lục Nhĩ Mi Hầu dữ tợn cuồng tiếu nói, một gậy này muốn nện bạo đầu Tôn Như Đạo.

Trong điện quang hỏa thạch, phía sau Tôn Như Đạo bỗng nhiên xuất hiện một cái thuẫn đen, ngạnh sinh đem thiết bổng của Lục Nhĩ Mi Hầu cản lại.

"Đây là…"

Lục Nhĩ Mi Hầu động dung, hắn một chút liền nhìn thấu tấm thuẫn đen này chính là pháp lực ngưng tụ mà thành, nhưng trình độ cứng cáp để hắn kinh ngạc.

Đây là gì loại pháp thuật gì?

Chẳng lẽ là thần thông.

Trong chốc lát, Lục Nhĩ Mi Hầu suy nghĩ rất nhiều, nhưng Tôn Như Đạo lại không có cho hắn thời gian suy nghĩ nhiều, trở tay một đao bổ tới, Lục Nhĩ Mi Hầu cũng coi như thân kinh bách chiến, liền nhẹ nhõm thối lui.

Miêu tả tựa hồ dài đằng đẵng, kì thực thời gian bất quá một cái hô hấp ngắn ngủi mà thôi.

Nhìn thấy Tôn Như Đạo cùng Lục Nhĩ Mi Hầu dây dưa, Hắc Điệp Tiên Tử liền nhướng mày, nàng vô ý thức quay đầu nhìn lại, cũng không nhìn thấy thân ảnh đám người Tần Quân đâu, khó cùng bọn hắn thật không có quan hệ.

Tôn Như Đạo cùng Lục Nhĩ Mi Hầu buông tay buông chân, chiến đến đại khai đại hợp, tại bên trong vân hải xuyên toa, nhấc lên sóng gió thổi đến Thần Điện cũng đó rung động.

Tần Quân đợi tại trong sương phòng không khỏi mắng nói: "Thật là khiến người ta không thanh tĩnh."

Trọng Minh Điểu trên vai hắn cũng đi theo minh kêu lên, Tôn Ngộ Không, La Sĩ Tín, Tỳ Bà cùng Như Ý Chân Tiên cũng đều ngồi tại đây.

La Sĩ Tín cười hắc hắc nói: "Bệ hạ, có muốn ta đi ra ngoài giải quyết hay không?"

Hắn có thể cảm giác được hai người bên ngoài giao chiến đều chỉ có tu vị Đại La Kim Tiên Cảnh sơ kỳ, căn bản không bị hắn để ở trong mắt.

"Để ta đi đi!" Tôn Ngộ Không cũng chủ động xin đi giết giặc, Tỳ Bà ngược lại là không có chút hào hứng nào, Như Ý Chân Tiên thì không dám xin chiến, bởi vì thực lực không đủ.

Tần Quân khoát tay nói: "Không cần gấp!"

Đại thế lực còn lại còn chưa xuất hiện, chỉ là một tên Đại La Kim Tiên, đầy đủ Thần Điện ứng phó.

Hắn hiện tại mong đợi nhất là Tiểu Chúc Long nhanh chóng giác tỉnh, cũng không biết sau khi thức tỉnh Tiểu Chúc Long sẽ mạnh cỡ nào, phải chăng còn nhớ kỹ hắn.

Chiến đấu kéo dài trọn vẹn nửa canh giờ, Lục Nhĩ Mi Hầu mới thối lui.

Tôn Như Đạo trên không trung thở dốc, trên mặt hắn tràn đầy mồ hôi lạnh, một trận chiến này hắn không có bại, nhưng cũng sắp đến tình trạng kiệt sức.

"Gia hỏa này…"

Nhìn qua Lục Nhĩ Mi Hầu tiêu thất tại bên trong không ian liệt phùng, Tôn Như Đạo liền tự lẩm bẩm.

Chúc Long còn chưa giác tỉnh, địch nhân phái tới cường giả liền đã để hắn lấy ra tất cả vốn liếng, đợi Chúc Long giác tỉnh, Thần Điện thật có thể đỡ nổi sao?

Hắc Điệp Tiên Tử đi đến bên cạnh hắn, trầm giọng nói: "Xem ra lần này thật là kiếp nạn của Thần Điện rồi."

Nàng cũng không nghĩ tới, Chúc Long còn chưa giác tỉnh, sẽ có Đại La Kim Tiên đến đá một cái.

Tôn Như Đạo sắc mặt âm trầm gật đầu, vô ý thức nhìn về phía những trưởng lão cùng thủ vệ kia, phát hiện trên mặt của mỗi một người đều viết đầy sợ hãi, thậm chí còn có người đang run rẩy.

Mọi người không phải người ngu,.

Lục Nhĩ Mi Hầu vừa rồi cùng Tôn Như Đạo chiến đấu, tuy rằng bất phân cao thấp, nhưng rõ ràng nhìn ra được Lục Nhĩ Mi Hầu lộ ra càng thêm nhẹ nhõm.

Nói không chừng Lục Nhĩ Mi Hầu còn chưa thi triển toàn bộ thực lực.

"Xem ra chỉ có thể dựa vào bọn hắn." Hắc Điệp Tiên Tử quay đầu nhìn về phía Thần Điện thì thào nói.

Tôn Như Đạo lắc đầu cười khổ nói: "Chỉ sợ hắn mới là địch nhân lớn nhất của chúng ta."

Hắn ngữ khí dừng một chút, nghiêm túc hỏi: "Nếu như hắn cũng ngấp nghé Thần Điện, ngươi sẽ lựa chọn như thế nào "

"Ta chọn giúp hắn." Hắc Điệp Tiên Tử không chút do dự trả lời, nàng từ trước tới giờ đều không nói láo.

Tôn Như Đạo im lặng, khóe miệng co giật, bất đắc dĩ nói: "Vậy ngươi vì sao lại để cho ta trở về đảm nhiệm chức điện chủ, trực tiếp để hắn lên không phải tốt sao."

"Tạm thời không được." Hắc Điệp Tiên Tử lắc đầu nói, nàng biết thân phận chân thật của Tần Quân, nếu như hiện tại trở thành điện chủ, sẽ khiến thần tiên chú ý, đến lúc đó sẽ dẫn tới phiền phức vô tận.

Tạm thời không được?

Nói cách khác tương lai có thể.

Tôn Như Đạo cảm giác bị thương rất nặng, nhưng bản thân hắn đối với điện chủ chi vị cũng không phải quá để tâm, một bộ phận nguyên nhân rất lớn bất quá là muốn báo thù Thần Vô Cơ mà thôi.

Về phần ân oán giữa hắn cùng Thần Vô Cơ, không ai biết.

Một bên khác.

Tần Quân móc móc lỗ tai, cười mắng nói: "Cuối cùng cũng kết thúc!"

Hắn vốn còn muốn để Tôn Ngộ Không đại chiến Lục Nhĩ Mi Hầu, thuận tiện có thể hoàn thành một hạng nhiệm vụ hệ thống, nhưng hắn vẫn là nhịn được.

Hiện tại nếu là đánh bại Lục Nhĩ Mi Hầu, sợ rằng sẽ dẫn tới địch nhân càng mạnh hơn.

Đê điều!

"Đầu thần thú kia toát ra khí tức càng ngày càng mạnh, có thể đoán không đến mấy ngày liền sẽ giác tỉnh." Tỳ Bà mở miệng nói, Tôn Ngộ Không cùng La Sĩ Tín bởi vì cảnh giới thấp một chút, cho nên không phát hiện được vị trí cụ thể của Tiểu Chúc Long, nhưng Tỳ Bà lại có thể.

Tần Quân gật đầu, hắn cũng không hỏi thăm Tiểu Chúc Long ở đâu.

Một khi Tiểu Chúc Long giác tỉnh, khẳng định sẽ kinh thiên động địa, hắn không đáng hiện tại đánh rắn động cỏ.

Tần Quân lập tức đứng dậy hướng về gian phòng của mình đi đến, đồng thời ở trong lòng nói ra: "Hệ thống, để Trọng Minh Điểu khôi phục Thần Ma đỉnh phong!"

Tuy rằng không rõ ràng Trọng Minh Điểu sẽ đạt tới cấp độ mạnh cỡ nào, nhưng dầu gì độ trung thành cũng là max trị số, hắn cũng không lo lắng Trọng Minh Điểu sẽ phản bội, cùng lắm thì, coi như lãng phí một lần Thần Ma đỉnh phong đi.

Dù sao hắn có ba lần!

"Đinh! Sắp để Trọng Minh Điểu khôi phục Thần Ma đỉnh phong!"

Hệ thống nhắc nhở âm vang lên, cũng làm cho Tần Quân mong đợi.

Không chỉ có chờ mong Trọng Minh Điểu trở nên mạnh hơn, mà hắn cũng chờ mong địch nhân không nên quá kém!

Ba ngày vội vàng đi qua, trong khoảng thời gian này toàn bộ Thần Điện đều ở vào bên trong bầu không khí khẩn trương.

"Rống ngâm —— "

Một tiếng gào thét cao vút vang lên, vang vọng toàn bộ Thần Vực.

Đang tu luyện Tần Quân đột nhiên mở hai mắt ra, bắn ra hai đạo tinh quang.

Trọng Minh Điểu trên đầu vai hắn cũng là như thế, đi qua Thần Ma đỉnh phong về sau, Trọng Minh Điểu trở nên càng thêm thần tuấn, trên người lông vũ cũng trở nên dài hơn, tuy rằng vẫn như cũ toả ra hào quang bảy màu, nhưng màu đỏ càng nhiều, khiến cho nó nhìn tựa như toàn thân cháy lên liệt diễm, bốn cái tròng mắt cũng biến thành càng có cảm giác áp bách hơn trước.

Thời khắc này nó đã đạt tới Đại La Kim Tiên Cảnh viên mãn!

Trực tiếp tung người trở thành thủ hạ mạnh nhất của Tần Quân.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 670: Chúc Long gầm

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 60 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.