247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 661: Thiên Mệnh Đại Đế​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 661: Thiên Mệnh Đại Đế​ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Vị trí tiểu thế giới của Thần Điện ầm ầm dậy sóng, để Tần Quân cảm giác mình vẫn còn ở trong đại thế giới lúc đầu.

Thời gian đi nửa nén hương, Tần Quân vẫn chưa nhìn thấy một tòa phi đảo hoặc là kiến trúc nào.

Hắn không khỏi hỏi: "Thần Điện vẫn còn rất xa sao?"

Hắc Điệp Tiên Tử đi ở trước nhất, cũng không quay đầu lại trả lời nói: "Nhanh!"

Tần Quân phiền muộn, hắn dùng thần thức tìm kiếm, cũng không có phát giác được vị trí của Thần Điện.

Tôn Ngộ Không cùng La Sĩ Tín cũng là không vội, hai người hết nhìn đông tới nhìn tây, đối với tiểu thế giới này rất ngạc nhiên.

"Thần Điện có rất nhiều tiểu thế giới, tiểu thế giới này so với Nam Vực cùng Nam Tận Hải cộng lại còn lớn hơn, tuy rằng ngươi lúc trước đã cường đại hơn, nhưng hiểu rõ đối với đại thế giới, vẫn là rất nhạt." Hắc Điệp Tiên Tử vừa đi vừa mở miệng nói, phảng phất như lão sư đang giáo dục học sinh.

Tần Quân cũng không có phản bác, mà là nghiêm túc lắng nghe.

Cái gọi là đại thế giới, chính là vị trí thiên địa hắn đang sống, mấy trăm cái vực hội tụ tạo thành một cái đại thế giới, mà Nam Vực Thiên thế giới cùng nơi này, đều thuộc về tiểu thế giới, tồn tại tương đương với không gian dị thứ nguyên.

Bình tĩnh xem xét, hắn tuy rằng nghe được không ít tin tức, nhưng đại thế giới này đến cùng lớn bao nhiêu, bố cục lại như thế nào, Tần Quân biết cũng không nhiều, nhóm thế giới quan cực hạn dưới tay hắn cũng rất lớn, nhưng Thần Ma nhóm căn bản không rõ ràng, sinh linh Nam Tận Hải cùng Nam Vực lại tiếp xúc không đến độ cao như vậy.

"Cho dù là Đại La Kim Tiên muốn đi khắp cái phương đại thế giới này, cũng cần thời gian rất lâu."

"Nghe nói vị trí đại thế giới chúng ta từng là nơi cư trú của thần tiên, chỉ là về sau bọn hắn đều đi thiên ngoại."

Tần Quân bĩu môi, trách không được Thượng Cổ Thánh Đình sẽ bị diệt mất, nguyên lai là đoạt lão gia của đám thần tiên.

"Hừ, cái gì gọi là lão gia của bọn hắn, thần tiên cũng từng là phàm nhân, chỉ bất quá sinh ra sớm hơn mà thôi!" Cơ Vĩnh Sinh nhịn không được nhảy ra hừ nói.

Người thắng làm vua, người thua làm giặc!

Tần Quân trong lòng khinh thường nói, đứng tại góc độ này của đế hoàng, không có chân chính đúng sai, hết thảy chỉ vì Cơ Vĩnh Sinh không đủ mạnh, Thượng Cổ Thánh Đình không đủ mạnh.

"Ừm, ngươi câu nói này cũng không tệ, ta xác thực không đủ mạnh." Cơ Vĩnh Sinh ngữ khí khôi phục lại bình tĩnh.

Tần Quân đoán không được ý tưởng chân thật của hắn đến cùng như thế nào, nhưng cũng lười cùng hắn đánh nước bọt chiến.

Hắn hướng Hắc Điệp Tiên Tử hỏi: "Bên trong Lục Điện Tam Địa, ai mạnh nhất?"

La Sĩ Tín cùng Tôn Ngộ Không cũng tò mò lắng nghe Hắc Điệp Tiên Tử giảng tố.

"Thiên Mệnh Điện, mạnh nhất Lục Điện, điện chủ là Thiên Mệnh Đại Đế càng là người mạnh nhất phương thế giới này!" Hắc Điệp Tiên Tử trầm giọng nói, tựa hồ nâng lên Thiên Mệnh Điện cùng Thiên Mệnh Đại Đế hai cái tên này, để nàng rất nặng nề.

Thiên Mệnh Đại Đế!

Tần Quân khiêu mi, hai chữ mạnh nhất để hắn cảm thấy rất hứng thú, đối phương còn xưng đế, xem ra ngày sau tất thành một vị đại địch của hắn.

Tôn Ngộ Không cùng La Sĩ Tín cũng nhớ kỹ cái tên này, lấy Thiên Mệnh làm tên, đủ để thấy người này cuồng vọng.

"Chờ một chút, ngươi không phải nói phía trên Lục Điện Tam Địa còn có Thiên Tuyển Phủ sao?" Tần Quân nghi ngờ hỏi nói.

"Thiên Tuyển Phủ đại biểu cho ý chí của thần tiên, không tham dự tranh đấu." Hắc Điệp Tiên Tử giải thích nói, giọng nói của nàng dừng lại một chút, tiếp tục nói: "Có lẽ trong những ngày này, ngươi sẽ thấy thiên không cao hơn."

Tần Quân bĩu môi, sư phụ ngươi đều tại trong thể nội của trẫm, còn cùng trẫm trang bức a.

Nhưng cùng Hắc Điệp Tiên Tử giao lưu, ngược lại để hắn biết được không ít tin tức hữu dụng.

Đại Tần Thiên Đình tuy rằng đánh bại Thần Vô Cơ, nhưng muốn tiếp xúc đến độ cao như Lục Điện Tam Địa, khoảng cách vẫn là rất dài.

"Tốt, Thần Điện ngay ở phía trước!"

Hắc Điệp Tiên Tử ngữ khí chuyển hướng, để Tần Quân không khỏi nhìn về phía trước.

Phía trước vẫn như cũ là biển mây, thiên không cũng y nguyên tựa như hoàng hôn sắp buông xuống, căn bản không nhìn thấy hình ảnh kiến trúc.

Tôn Ngộ Không cùng La Sĩ Tín cũng mặt đầy nghi hoặc, ngay cả Đại La Kim Tiên Cảnh bọn hắn đều cảm giác không được sự tồn tại của Thần Điện.

Chỉ gặp Hắc Điệp Tiên Tử đối với phía trước mở miệng, nàng lời nói vô cùng cổ quái, để Tần Quân ba người nghe không hiểu, thậm chí không tên có loại cảm giác mê man.

Ầm ầm ——

Biển mây bỗng nhiên cuồn cuộn.

Mây mù xung quanh bốn người Tần Quân cấp tốc tiêu tán, Tần Quân vô ý thức hướng lòng bàn chân nhìn lại, chỉ gặp tầng cấm chế nguyên bản tựa như pha lê trong suốt bắt đầu vặn vẹo, một giây sau, Tần Quân ba người liền trừng to mắt.

Phía dưới vậy mà xuất hiện một tòa thành trì vô cùng to lớn, một tôn pho tượng thần màu đen giống như Chúc Long chính là đang ngửa đầu nhìn về phía bọn hắn, phảng phất như vật sống.

Toàn bộ tòa thành do vô số cung điện khảm nạm tại mặt ngoài, thả mắt nhìn đi, rất khó tưởng tượng nó đến cùng lớn bao nhiêu, cũng vô pháp tưởng tượng nó đến cùng là do ai chế tạo ra.

"Đây chính là Thần Điện!"

Hắc Điệp Tiên Tử giới thiệu nói, ngữ khí có phần kiêu ngạo, bởi vì Thần Điện chính là nàng một tay tạo dựng lên, tuy rằng Thần Vô Cơ làm điện chủ, nhưng kẻ chủ đạo hậu trường vẫn là nàng, Thần Điện có thể có ngày hôm nay, có thể ít đi Thần Vô Cơ, nhưng không thể thiếu nàng.

Đương nhiên Thần Điện chỉ là công cụ của nàng, nàng cũng không có giống như Thần Vô Cơ coi nó như là tính mệnh đến đối đãi.

Tần Quân nheo mắt lại, thần trí của hắn có thể cảm giác được cấm chế dưới chân bắt đầu tản ra một cái cửa hang, tuy rằng vô hình, nhưng xác thực tồn tại.

Hắc Điệp Tiên Tử nhập thân nhảy xuống, Tần Quân ba người theo sát phía sau.

Một đường thông suốt, bọn hắn rơi xuống trước một cái cổng chính, Hắc Điệp Tiên Tử trực tiếp đẩy cửa vào, phía sau một đầu thông đạo rộng lớn tĩnh mịch, tron thông đạo bỗng nhiên xuất hiện hai hàng thân ảnh mặc hắc bào, không có chân, nổi lơ lửng giống như u linh.

"Tham kiến Hắc Điệp Tiên Tử!"

Nhóm thân ảnh hắc bào đồng thanh hô lên, Hắc Điệp Tiên Tử phảng phất như không nhìn thấy bọn hắn mà, trực tiếp hướng vào phía trong đi đến, Tần Quân ba người theo sát phía sau, Tôn Ngộ Không cùng La Sĩ Tín cũng bắt đầu đề phòng.

Tần Quân nhìn ra được địa vị của Hắc Điệp Tiên Tử xác thực rất cao, tùy tiện dẫn người tiến vào, đều không có thủ vệ dám ngăn trở.

Một nhóm bốn người thuận theo thông đạo đi đến, xoay trái rẽ phải.

"Chờ chút nữa mà gặp phải Tôn Như Đạo, ngươi cũng đừng quá khi dễ hắn."

Hắc Điệp Tiên Tử bỗng nhiên mở miệng căn dặn, để Tần Quân khóe miệng giật một cái.

Trẫm khi dễ hắn?

Hắn nhưng là Đại La Kim Tiên a!

Mà lại nói Tôn Như Đạo cái tên này, vừa nghe liền rất bá khí, rất có thể là hắn khi dễ trẫm a!

Tần Quân tâm lý gọi là một cái ủy khuất, Hắc Điệp Tiên Tử lắc đầu cười một tiếng, Tần Quân cá tính nàng sớm đã nhìn thấu, bên người đi theo hai tôn cường giả tuyệt thế, tuyệt đối là hạng người không sợ trời không sợ đất.

"Hừ, bệ hạ chính là Thánh Đế, hắn muốn khi dễ ai liền khi dễ người đó!" La Sĩ Tín hừ lạnh nói, Tôn Ngộ Không cũng gật đầu biểu thị đồng ý.

Tần Quân đắc ý cười một tiếng.

Hắc Điệp Tiên Tử im lặng, bỗng nhiên cảm giác mình lắm mồm.

Rất nhanh, bọn hắn liền đi vào một cái đại điện, quang tuyến tối tăm, không một bóng người.

Tần Quân khiêu mi, vừa định hỏi Tôn Như Đạo có phải hay không thả hắn một cái hạ mã uy.

Đúng lúc này, hắn bỗng nhiên cảm giác được phía sau cổ truyền đến phong thanh, hắn vô ý thức quay đầu nhìn lại, chỉ gặp một tên nam tử anh tuấn người mặc tử bào uy vũ chính là hướng hắn vọt tới, ánh mắt mang theo hung quang.

Đương ——

Tôn Ngộ Không xuất ra Kim Cô Bổng đập xuống đất, toàn bộ Thần Điện cũng vì đó rung động.

"Ngươi muốn tìm cái chết sao?" Tôn Ngộ Không mặt mũi tràn đầy bạo lệ lạnh giọng hỏi, làm cho cả đại điện như lâm vào hầm băng.

Hắc Điệp Tiên Tử trầm giọng uống nói: "Như Đạo, chớ làm loạn!"

Tôn Như Đạo?

Tần Quân nheo mắt lại, dò xét người trước mắt, dáng người thẳng tắp, mặc tử bào in long văn, hiển thị rõ khí chất của người cầm quyền cùng cường giả.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 661: Thiên Mệnh Đại Đế​

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 22 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.