247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 660: Thần thông của Hắc Điệp Tiên Tử

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 660: Thần thông của Hắc Điệp Tiên Tử online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sau khi mây mưa xong, thời gian đã là hoàng hôn.

Tần Quân chậm rãi rời giường, không có quấy đánh giai nhân đang ngủ say, tự mình mặc quần áo chuẩn bị ra khỏi điện.

"Đinh! Hoàn thành chi nhánh nhiệm vụ —— Mời vực chủ! Thu hoạch được một lần triệu hoán Thần Ma, một lần truyền thừa kỹ năng!"

Một đạo hệ thống âm thanh nhắc nhở bỗng nhiên vang lên, Tần Quân ngẩn người, hắn đều kém chút quên đi cái nhiệm vụ này.

"Vì sao thời điểm yến hội thập vực diễn ra lại không có hoàn thành?" Tần Quân nhíu mày hỏi.

Hố cha a!

Đối với cái này, hệ thống liền cao thâm mạt trắc nói: "Bởi vì yến hội thập vực hiện tại mới hoàn toàn truyền ra."

"Cái rắm, rõ ràng là mời được bảy vị vực chủ liền có thể hoàn thành nhiệm vụ này!" Tần Quân mắng, tên này tuyệt đối là quên!

Hệ thống nghĩa chính ngôn từ nói: "Vực chủ được mời nếu như không có còn sống trở về, yến hội thập vực cũng tương đương với trắng mở, chủ ký sinh không cần nghi vấn hệ thống!"

Không thể không nói, theo hệ thống không ngừng thăng cấp, Tần Quân càn cảm thấy nó càng phát ra nhân tính hóa, giọng điệu rất có một tia cảm giác thẹn quá hoá giận.

Tần Quân lắc đầu cười một tiếng, lười nhác so đo.

Chí ít hắn lại nhiều thêm một lần triệu hoán Thần Ma cùng một lần truyền thừa kỹ năng.

Hai lần triệu hoán Thần Ma, hắn muốn sau khi tiến vào Thần Điện liền sử dụng!

"Thần Điện sớm muộn cũng sẽ thần phục tại dưới chân trẫm!"

Tần Quân nhếch miệng lên, sau đó đi ra khỏi tẩm cung, chuẩn bị tiếp tục luyện kiếm.

Cùng Đắc Kỷ điên loan đảo phượng về sau, hắn phát hiện tu vị của mình lại có một chút tăng trưởng, xem ra ngày sau vẫn phải thử nghiệm thêm một chút, ân, vì tu hành.

...

Nam Tận Hải chinh phạt kết thúc quan lớn cùng mãnh tướng rốt cuộc cũng lần lượt trở về Nam Vực Thiên thế giới.

Bên trong hai ngày này, Tần Quân cũng đang lo lắng chiến công của các vị chiến tướng cùng mưu thần, Nam Tận Hải so với Nam Vực còn bao la hơn, chiến công của bọn hắn khẳng định càng lớn, nếu như không thể xử lý tốt sự việc công bằng, khẳng định sẽ có kẻ dưới không phục.

Cho nên hắn tại bên trong hai ngày này đều là bận túi bụi, muốn cùng Đắc Kỷ ôn lại thân mật đều không được, thậm chí ngay cả thời gian rảnh rỗi chú ý Liễu Nhược Lai đều không có.

Sáng sớm hôm sau.

Tần Quân, La Sĩ Tín, Tôn Ngộ Không cùng Hắc Điệp Tiên Tử liền đứng tại trước đình viện trong Ngự Hoa Viên, Bạch Trạch, Lưu Bá Ôn cùng Đắc Kỷ đứng ở một bên, trên mặt đều có chút lo lắng.

"Bệ hạ, vạn sự cẩn thận, không cho được dễ tin người khác."

Đắc Kỷ căn dặn, Lưu Bá Ôn đi theo gật đầu, Bạch Trạch mặc dù không có mở miệng, nhưng ánh mắt luôn nhìn chằm chằm vào Hắc Điệp Tiên Tử.

Tôn Ngộ Không cười hắc hắc nói: "Có ta tại, ai dám tổn thương Bệ Hạ!"

Thực lực của hắn để Đắc Kỷ bọn người rõ như ban ngày, huống chi Tôn Ngộ Không công lao tại trong bụng Hắc Hải Vương Kình, Tần Quân đã sớm nói ra, tất cả mọi người vẫn là rất tin phục hắn.

Chỉ là La Sĩ Tín...

Vừa gia nhập vào, liền tham dự nhiệm vụ trọng yếu như thế, Lưu Bá Ôn cùng Đắc Kỷ đều không quá xem trọng, thậm chí có chút lo lắng.

La Sĩ Tín có thể cảm giác được ánh mắt chất vấn của bọn hắn, chỉ có thể trong lòng khuyên bảo mình phải biểu hiện thật tốt.

Bạch Trạch ngược lại không có nghi vấn thực lực của La Sĩ Tín, nói đùa hắn thế nhưng là Kỳ Lân Chi Tổ, mặc dù là ở Hồng Hoang sơ khai, không phải thời kỳ tu hành chi đạo, thế nhưng thực lực của Kỳ Lân Chi Tổ vẫn như cũ không thể nghi ngờ, chỉ là hắn đối với Tần Quân trung tâm đủ sao?

"Tốt, lại không phải là sinh ly tử biệt, ta sẽ bảo hộ hắn!" Hắc Điệp Tiên Tử tức giận nói.

Bởi vì nàng lai lịch bí ẩn, cũng không có cách nào khiến người khác tin tưởng nàng đối với Tần Quân thật tình thực lòng.

Nhưng trong lòng nàng, không có cái gì so với Tần Quân quan trọng hơn.

Nàng nói chỉ cần Tần Quân nguyện ý, liền sẽ đem Thần Điện hai tay đưa cho Tần Quân lời nói cũng không phải là lời nói đùa.

"Giúp trẫm chiếu cố tốt Nhược Lai."

Tần Quân hướng Đắc Kỷ nhắc nhở nói, nói xong liền ra hiệu cho Hắc Điệp Tiên Tử có thể xuất phát.

Lần này tiến về Thần Điện, vô luận là hoàn thành nhiệm vụ của hệ thống, hay vẫn là đoạt lại Tiểu Chúc Long, tất cả cũng là vì tăng cường thế lực của mình.

Thực sự là nghĩ không ra sách lược cướp đoạt Niết Bàn Bồ Đề Thụ, Tần Quân liền định trực tiếp xâm lấn Tây Vực Phật Môn, lấy thế bức người.

Đồng thời hắn cũng rất ngạc nhiên, Thần Điện đến cùng ẩn thân ở nơi nào.

Hắc Điệp Tiên Tử huy động ống tay áo, ngay sau đó một đầu hắc quang bay ra, vậy mà trực tiếp đụng toái hư không, xô ra một cái lỗ đen.

"Đi thôi!"

Hắc Điệp Tiên Tử khẽ cười một tiếng, sau đó dẫn đầu chui vào trong lỗ đen, Tần Quân âm thầm kinh ngạc, vừa rồi đạo hắc quang kia là thứ đồ gì?

Tuy rằng nghi hoặc, nhưng hắn vẫn là mang theo La Sĩ Tín cùng Tôn Ngộ Không chui vào trong đó.

Một nhóm bốn người chui vào trong lỗ đen về sau, lỗ đen liền biến mất không thấy gì nữa, cái này khiến Đắc Kỷ mày nhíu lại càng sâu.

"Hoàng Hậu Nương Nương tu vị làm sao lại tăng lên nhanh như vậy?"

Bạch Trạch lạnh không linh đinh hỏi.

Đắc Kỷ nhìn về phía nàng, Lưu Bá Ôn thì không hiểu thấu, hắn tu vị quá thấp, căn bản nhìn không thấu tu vị của hai nữ.

Tuy rằng dĩ kinh đạt tới Thái Ất Huyền Tiên Cảnh sơ kỳ, nhưng Đắc Kỷ không có biểu hiện quá ngạo mạn, bởi vì trước mắt nàng chính là cường giả Đại La Cảnh, đồng thời có thể biết trước được tương lai, thông hiểu quá khứ, Tần Quân cũng rất coi trọng nàng, Đắc Kỷ đương nhiên sẽ không đối với Bạch Trạch bày ra sắc mặt.

Chỉ nghe Đắc Kỷ nhẹ giọng cười nói: "Đều là công lao của bệ hạ!"

Đối đãi với Bạch Trạch cùng Lưu Bá Ôn, nàng không cần giấu diếm cái gì, đồng thời còn có thể làm cho Bạch Trạch đối với Tần Quân sinh ra vẻ chờ mong, ngày sau càng thêm ra sức vì Tần Quân làm việc.

Bạch Trạch nghe xong, đôi mi thanh tú liền cau lại, không khỏi suy nghĩ sâu xa.

Đắc Kỷ mỉm cười, sau đó liền xoay người rời đi.

Lưu Bá Ôn ánh mắt lấp lóe, không biết suy nghĩ cái gì.

...

Một bên khác, Tần Quân bốn người chính là tại bên trong kẽ hở không gian phi hành.

Bốn phía tất cả đều là điện lưu kỳ dị cùng hà quang, huyễn lệ vô cùng, lại hướng nơi xa nhìn lại, phảng phất như có thể nhìn thấy ngàn vạn tinh thần.

Tần Quân cảm thấy rất mới mẻ, Tôn Ngộ Không cùng La Sĩ Tín thì mặt đổ đầy bình thản.

"Ngươi vừa rồi ném ra là vật gì?" Tần Quân nhịn không được hiếu kỳ, hướng Hắc Điệp Tiên Tử truyền âm hỏi.

Hắc Điệp Tiên Tử nhìn về phía hắn, trong mắt tràn đầy ý cười, hồi âm nói: "Đây là thần thông tuyệt mật của ta, có thể xuyên qua các phương tiểu thế giới."

Thì ra là thế.

Tần Quân giật mình, trách không được vị lão yêu bà này luôn luôn tới lui tự nhiên, thân ảnh như quỷ mị.

"Ngươi muốn học không?" Hắc Điệp Tiên Tử tiếp tục truyền âm hỏi.

Tần Quân nghe được liền nheo mắt lại, không chút nghĩ ngợi hồi âm nói: "Đương nhiên muốn!"

Nếu là học được đạo thần thông này, ai còn có thể bắt được hắn?

Thậm chí còn có thể đi trộm lấy Niết Bàn Bồ Đề Thụ.

"Sau đó, ta sẽ dạy cho ngươi." Hắc Điệp Tiên Tử ngữ khí tràn ngập ý cười trêu tức, để Tần Quân không nắm chắc được nàng có phải hay không chăm chú.

Tôn Ngộ Không cùng La Sĩ Tín làm bộ như không có bắt được cảnh bọn hắn truyền âm đối thoại, bọn hắn tuy rằng tình cảm không cao có thể nói là đầu gỗ, nhưng cũng nhìn ra được Tần Quân cùng vị Hắc Điệp Tiên Tử này quan hệ có chút ám muội.

Cũng không lâu lắm.

Phía trước liền xuất hiện ánh sáng, rõ ràng là lối ra muốn tới.

Tần Quân bốn người cấp tốc chui vào trong đó, một giây sau thu vào trong mắt Tần Quân chính là vân hải cuồn cuộn hùng vĩ, thiên không là xích sắc, như là hoàng hôn tiến đến.

"Minh —— "

Đỉnh đầu truyền đến một tiếng hạc minh, chúng nhân ngẩng đầu nhìn lại, chỉ gặp một loạt bạch hạc hiện lên hình chữ "nhân" lướt qua, để cho người ta khiếp sợ là những đầu bạch hạc này mỗi một cái giương cánh dài chừng trăm trượng, bầy hạc bay qua, cuồng phong rít gào, thổi đến bọn người Tần Quân áo bào bay phất phới.

Nơi này chính là Thần Điện sao?

Tần Quân thầm nghĩ đến, quay đầu nhìn lại, lỗ đen đã tiêu thất, bọn hắn phảng phất như trống rỗng xuất hiện tại bên trên biển mây.

"Đi theo ta."

Hắc Điệp Tiên Tử nhẹ giọng nói ra, nói xong, liền hư không dạo bước mà đi.

Lúc này, Tần Quân mới phát hiện dưới chân phảng phất như có một tầng cấm chế như là pha lê trong suốt, có thể để bọn hắn đứng ở bên trên biển mây.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 660: Thần thông của Hắc Điệp Tiên Tử

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 37 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.