247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 642: Yêu hầu đột kích​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 642: Yêu hầu đột kích​ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Trẫm tuyên bố, Hồ Vương Đảo đổi tên thành Đế Lâm Đảo, mười ngày sau tổ chức yến hội thập vực, có vị ái khanh nào nguyện ý xử lý việc này không?"

Tần Quân híp mắt cười nói, yến hội thập vực, nghe bức cách liền rất cao, nhưng thực lại chỉ là yến hội để Nam Vực biểu diễn.

Các võ quan đều không có cướp nhận việc, bởi vì chuyện này rõ ràng cần phải giao cho văn thần đi bố trí.

"Thần nguyện ý!"

Bạch Trạch chắp tay thở dài nói ra, nàng mới mở miệng, văn võ quan viên tất cả đều đưa ánh mắt nhìn về phía nàng, Thần Ma khôi phục trí nhớ kiếp trước đều từng nghe qua truyền thuyết Bạch Trạch, người không biết tên của Bạch Trạch cũng hiểu biết nàng chính là tồn tại kinh khủng phía trên Thái Ất Cảnh, nàng dùng tu vị có thể nói là chống lên một mảnh bầu trời cho văn thần.

Đại Tần Thiên Đình dĩ vãng được chia tương đối cực đoan, võ quan tu vị cao đến quá đáng, văn thần tu vị thấp đến đáng thương, Bạch Trạch xuất hiện xem như cho các văn thần mang đến một tia hi vọng.

Dù sao đây cũng là tu tiên giới, cường giả vi tôn.

Tần Quân gật đầu cười nói: "Vậy thì giao cho Bạch ái khanh đi, trong vòng mười ngày vô luận Bạch ái khanh cần thứ gì, tất cả mọi người đều phải hỗ trợ, không được gây ảnh hưởng, nếu để cho trẫm biết được người nào đùa giỡn thủ đoạn, cũng đừng trách trẫm bất nhân!"

Đang khi nói chuyện, hắn liền tận lực liếc nhìn văn võ quan viên một vòng, để cho người ta không dám cùng hắn đối mặt.

Bạch Trạch mới gia nhập không lâu, liền bò lên trên thượng vị, lại là thân nữ nhi, khẳng định sẽ để không ít người vụng trộm không phục, cho nên hắn phải làm sáng tỏ việc này.

Ngồi tại phía dưới Tần Quân một cái cầu thang, Đắc Kỷ trên phượng toạ mỉm cười, Tần Quân càng phát ra uy nghiêm của đế hoàng, để cho nàng rất vui mừng, nhìn hơn ngàn tên văn võ quan viên phía dưới, nàng cũng không khỏi có chút hoảng hốt.

Nàng cùng Tần Quân quen biết không đến một năm, nhưng lại chứng kiến hắn đánh ra Đại Tần Thiên Đình huy hoàng như vậy, quả thực là tiền vô cổ nhân, sợ cũng là hậu vô lai giả.

Du Phượng Hoàng đứng tại bên cạnh Đắc Kỷ, bản thân nàng cũng có quan chức, có thể nhiếp chính, Chúc Nghiên Khanh cùng Vọng Tuyết thì lại không có tư cách này, tuy rằng Tần Quân cũng yêu thương các nàng, nhưng cũng không thể đem toàn bộ Thánh Phi đều mang lên nghị dự điện, nếu không sẽ trở thành trò cười.

Sau đó Tần Quân lại giảng một chút an bài liên quan tới Nam Tận Hải, đi qua nửa canh giờ sau mới bãi triều.

Đợi mọi người tán đi, Đắc Kỷ mới đứng dậy hướng Tần Quân hỏi: "Bệ hạ, ngươi thật sẽ để cho Viên Hồng cùng Tôn Ngộ Không chiến một trận sao?"

Tôn Ngộ Không bá đạo lúc trước thế nhưng là rung động toàn bộ Nam Vực Thiên thế giới, một côn xuyên phá Nam Vực Thiên thế giới, vĩ lực vô cùng vô tận để Đắc Kỷ loại người tu vi thấp này nghĩ không biết còn ai có thể chiến thắng hắn.

Tuy rằng gần nhất lại gia nhập không ít cường giả, nhưng Đắc Kỷ nhìn không ra tu vị chênh lệch giữa bọn hắn, dù sao đều rất mạnh.

"Yên tâm đi, Viên Hồng đã xưa đâu bằng nay, đến lúc đó liền xem hí thật kỹ đi!"

Tần Quân kéo tay nàng và Du Phượng Hoàng, nhẹ giọng cười nói, sau đó lôi kéo hai nữ hướng thiên môn đại điện đi đến, cung nữ cùng bọn thái giám theo sát phía sau.

Dọc theo tiểu đạo đi đến, thời điểm đi ngang qua cung điện của Liễu Nhược Lai, Tần Quân liền thấy được nàng chính là đang hướng một tên nữ tử áo hồng thỉnh giáo.

Nữ tử áo hồng kia chính là Thạch Cơ Nương Nương, tóc trắng đen xen kẽ bị buộc lại thành kim quan đuôi cá, ăn mặc áo bào bát quái đỏ thẫm, khuôn mặt cũng coi như mỹ lệ, chỉ là cho người ta một loại cảm giác âm lãnh, nàng chính là đang chỉ đạo Liễu Nhược Lai luyện kiếm.

"Tham kiến bệ hạ!"

Vừa nhìn thấy bọn người Tần Quân đi tới, Thạch Cơ Nương Nương liền vội vàng quỳ xuống hành lễ, Liễu Nhược Lai thì vội vàng dừng lại, hữu mô hữu dạng chắp tay cười nói: "Hì hì, tham kiến bệ hạ."

"Ngươi làm sao không quỳ xuống hành lễ?" Tần Quân tức giận hỏi, Đắc Kỷ cùng Du Phượng Hoàng bên cạnh không khỏi che miệng nhẹ cười rộ lên.

Liễu Nhược Lai nghe xong, chỉ có thể quệt mồm bắt đầu cong chân, chuẩn bị xuống quỳ, liền bị Tần Quân vung tay áo nâng đỡ.

"Thạch ái khanh còn không mau mau đứng lên." Tần Quân trừng Liễu Nhược Lai một cái, sau đó đối với Thạch Ki Nương Nương cười nói.

Làm cường giả Thái Ất Huyền Tiên Cảnh viên mãn, Thạch Cơ Nương Nương tại Đại Tần Thiên Đình có thể đứng ở trong mời vị trí đầu.

Mạnh hơn nàng cũng chỉ có Lý Nguyên Bá, Hậu Nghệ, Khoa Phụ, Cửu Linh Nguyên Thánh, Dương Tiễn, Cửu Đầu Trùng, Viên Hồng, Lục Kim Ô, Bạch Trạch.

Đại Tần Thiên Đình cường giả đạt tới Thái Ất Cảnh số lượng đã vượt qua mười ngón, cường thế vô cùng, cho dù cùng Tây Vực sát vách so sánh, cũng không quá yếu nhược.

Như Lai mạnh hơn lại như thế nào, đánh thắng được nhiều Đại La Kim Tiên như vậy sao?

Tần Quân nhìn lấy Thạch Ki Nương Nương liền nhịn không được đắc ý nghĩ đến, Đắc Kỷ cùng Du Phượng Hoàng thì đi đến trước mặt Liễu Nhược Lai.

Tam nữ bắt đầu trò chuyện chuyện thường ngày.

Tần Quân thì đem Thạch Cơ Nương Nương gọi đến một bên, nhẹ giọng hỏi nói: "Không biết Thạch ái khanh có ý nghĩ gì không, có muốn quan chức gì không?"

Thạch Cơ Nương Nương ngẩn người, sau đó cung kính nói: "Bệ hạ muốn thần làm cái gì, thần liền làm cái đó."

Đi vào Đại Tần Thiên Đình về sau, nàng mới phát hiện mình tu vị Thái Ất Huyền Tiên Cảnh viên mãn tính không được cái gì, cho nên nàng liền thu hồi tâm cao ngạo, nhưng trong nửa tháng này, Tần Quân không có an bài nhiệm vụ cho nàng, chỉ kêu nàng dạy bảo Liễu Nhược Lai, nàng trong lòng vẫn là có chút oán trách.

"Hồ Vương Đảo hôm nay đã đổi tên thành Đế Lâm Đảo, trẫm phong ngươi làm Trấn Đảo Thần Cơ, quản lý Đế Lâm Đảo, có được quyền lực của đảo chủ, có thể điều tiết khống chế tất cả binh lực ở trên đảo."

Tần Quân nhẹ giọng nói ra, Thạch Cơ Nương Nương độ trung thành tại trên 80, đáng giá tín nhiệm, Đế Lâm Đảo cần cường giả trấn giữ, những người còn lại đều không muốn thủ đảo, không bằng liền để Thạch Cơ Nương Nương tới làm đi.

Thạch Cơ Nương Nương nghe xong, lập tức kinh hỉ, Hồ Vương Đảo thế nhưng là hòn đảo trung tâm Nam Tận Hải, Tần Quân để cho nàng có được quyền lực của đảo chủ, không thể nghi ngờ là nâng nàng thượng thiên.

"Đa tạ bệ hạ tín nhiệm!"

Thạch Cơ Nương Nương vội vàng quỳ xuống, để Tần Quân cười nâng nàng đứng dậy.

Cùng lúc đó, tin tức liên quan tới yến hội mười vực liền cấp tốc truyền ra, lại thêm Mệnh Cơ Các tận lực tuyên truyền, nói Dương Tiễn đánh khắp chín vực vô địch thủ, mới để chín vực thỏa hiệp, tổng cộng tới Đại Tần Thiên Đình tham dự yến hội.

Tin tức này một khi truyền ra, Nam Vực cùng Nam Tận Hải liền oanh động một mảng.

"Nhị Lang Thần quá lợi hại! Thánh Đế càng lợi hại hơn, nhóm cường giả bực này đều có thể thu vào trong lòng bàn tay!"

"Thôi đi, Nhị Lang Thần tại Đại Tần Thiên Đình ngay cả năm vị trí đầu đều không có chen vào được đây!"

"Thật hay giả? Còn có ai có thể so với Nhị Lang Thần mạnh hơn? Ta cũng chỉ biết Lý Nguyên Bá tướng quân..."

"Chờ ngươi có tư cách đi vào Đại Tần Thiên Đình liền biết, Đại Tần Thiên Đình bây giờ đã mạnh đến mức rối tinh rối mù, Nam Vực chúng ta cũng không còn là khu vực man di!"

"Ha ha, Nam Vực chúng ta liền muốn thăng thiên!"

Nam Vực cùng Nam Tận Hải, phàm là địa phương có tu sĩ nhân tộc, đều sẽ nghị luận như thế, tại bên trong Nam Vực, hiện tại ai dám nói xấu Thánh Đế một câu, tuyệt đối sẽ sống không quá một ngày.

Công lao của Thánh Đế đã siêu việt các đời đế hoàng của Nam Vực, tiền vô cổ nhân!

Tại thời điểm Nam Vực vui mừng, thì Tần Quân đang tại trên đỉnh Thánh Đế Phong tu luyện, đột phá Chân Tiên cảnh, hắn vẫn không có thư giãn, để cho người ta kính nể không thôi.

Tại bên trong Thánh Thành, nhóm văn võ quan viên đều dùng sự chăm chỉ của Thánh Đế thúc giục hậu bối.

Tới gần thời điểm thập vực yến bắt đầu, còn có năm ngày.

Một tên khách không mời mà đến liền xâm nhập Nam Vực Thiên thế giới, đây là một đầu yêu hầu, người khoác bạch ngân khải giáp, trên vai khiêng một cây gậy sắt, kỳ lạ nhất là hắn vậy mà mọc ra sáu cái lỗ tai.

Chính là Lục Nhĩ Mi Hầu.

"Chậc chậc, đây chính là Đại Tần Thiên Đình sao, thế lực ngay cả Yêu Tổ đều không làm gì được."

Lục Nhĩ Mi Hầu nhìn qua phương xa tự lẩm bẩm, thoại âm vừa rơi xuống, hắn liền thả người hướng trung ương Nam Thiên Thiên thế giới bay đi, tốc độ cực nhanh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 642: Yêu hầu đột kích​

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 74 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.