247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 639: Hấp thu thiên kiếp

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 639: Hấp thu thiên kiếp online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Oanh! Oanh! Oanh...

Trong lôi vân liên tiếp truyền ra tiếng oanh minh, mơ hồ còn có thể nhìn thấy được Tứ Trảo Kim Long uốn lượn, tình cảnh có thể thấy được Tần Quân thời khắc này đang cùng thiên lôi giao chiến là ác liệt bực nào.

Tôn Ngộ Không mở ra Hỏa Nhãn Kim Tinh nhìn lại, hắn có thể nhìn thấy được Tần Quân tại trong lôi vân như là thiên tiên bay tới bay lui, Thất Tinh Kiếm mỗi lần vung ra, kiếm khí đều có thể chém đứt một đạo thiên lôi, nhưng thiên lôi vô số căn bản là không có cách nào có thể toàn bộ đánh tan, ngược lại là bị liên tiếp oanh trúng.

Một màn này để Tôn Ngộ Không liên tưởng đến lúc trước mình tại trong lò đan của Thái Thượng Lão Quân, Lục Đinh Thần Hỏa Phần bên trong đốt hắn, để hắn khổ không thể tả.

Thiên lôi uy thế càng lúc càng mạnh mẽ, bổ đến Tần Quân toàn thân máu me đầm đìa, nhưng một đôi mắt của hắn lại là phát ra sáng rỡ.

"Cứ theo cái đà này, thiên kiếp phía sau, chỉ sợ trẫm sẽ khiêng không nổi!"

Tần Quân nóng lòng nghĩ đến, chớ nhìn hắn hiện tại còn sinh long hoạt hổ, nhưng nhìn tư thế thiên kiếp, đoán chừng còn muốn tiếp tục rất lâu, lúc này mới chỉ là bắt đầu mà thôi!

"Thiên kiếp bây giờ của ngươi so với ta năm đó đột phá Chân Tiên Cảnh còn mạnh hơn, ngươi tự giải quyết cho tốt đi, là rồng hay là giun liền nhìn hôm nay."

Cơ Vĩnh Sinh tại trong đầu Tần Quân cười khẽ nói, để Tần Quân làm sao nghe cũng đều có loại cảm giác bị trào phúng.

Nghĩ xong, Tần Quân tay phải liền xuất ra Ngân Long Tru Hồn thương, nhất tâm nhị dụng, đánh tan thiên lôi chung quanh đang cuồn cuộn đánh tới.

Vô số long ảnh phượng hình gầm thét vọt tới, muốn đem Tần Quân bao phủ, trong chốc lát, Tần Quân đột nhiên bộc phát ra cuồn cuộn Tam Muội Chân Hỏa, đem long ảnh phượng hình bốn phương tám hướng trực tiếp oanh diệt.

Ông ——

Tần Quân bỗng nhiên cảm giác thể nội phát ra tiếng oanh minh tựa như hồng chung, ngay sau đó một đạo tử quang liền bay ra khỏi đỉnh đầu hắn, chính là Tử Vi Đế Tinh Đạo Quả, lơ lửng trên đỉnh đầu xoay tròn.

Tử Vi Đế Tinh Đạo Quả tựa như một ngôi sao màu tím, mặt ngoài mấp mô, từng sợi tử khí tràn ra, giống như tử khí đông lai sáng sớm.

Mấu chốt nhất chính là tại chung quanh Tử Vi Đế Tinh Đạo Quả còn có một đạo la bàn hoàng kim đi theo xoay quanh, chính là Vận Mệnh Chi Luân.

Một đạo tử lôi vân xuyên thấu qua, thấy để tất cả mọi người động dung.

"Quả nhiên là..."

Bạch Trạch hơi nheo mắt lại, hai tay run nhè nhẹ, rõ ràng có chút kích động.

Tôn Ngộ Không càng là thần sắc chấn động, Hỏa Nhãn Kim Tinh để hắn có thể thấy rõ bộ dáng của Tử Vi Đế Tinh Đạo Quả, sư phụ của hắn là Bồ Đề Lão Tổ từng nói qua, ngàn vạn đạo quả, Tử Vi xưng đế.

Đạo quả của hắn mặc dù cũng không bình thường, nhưng so với Tử Vi Đế Tinh Đạo Quả vẫn là có chênh lệch nhất định.

"Gia hỏa này..." Tôn Ngộ Không trong mắt lập tức toát ra vẻ phức tạp.

Viên Hồng tuy rằng không có Hỏa Nhãn Kim Tinh, nhưng cũng có thể cảm nhận được đế uy toát ra từ Tử Vi Đế Tinh Đạo Quả, hắn âm thầm sợ hãi thán phục bệ hạ thiên phú kinh thiên động địa.

Đúng lúc này, lôi vân cuồn cuộn bỗng nhiên bắt đầu hướng vào phía trong, lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được càng lúc càng co nhỏ lại, một màn này thấy để tất cả mọi người trừng to mắt.

Không bao lâu, lôi vân tất cả đều bị hút vào bên trong Tử Vi Đế Tinh Đạo Quả, Tần Quân bản thân cũng nhìn đến trợn mắt hốc mồm.

Nằm rãnh!

Muốn hay không bá đạo như vậy?

Tần Quân đột nhiên cảm giác được mình còn đánh giá thấp sự khủng bố của Tử Vi Đế Tinh Đạo Quả, ngay cả thiên kiếp đều có thể hấp thu.

Tôn Ngộ Không, Viên Hồng, Thường Nga, Bạch Trạch, Lưu Bá Ôn, Liễu Nhược Lai cùng đông đảo binh lính đều nhìn đến trợn mắt hốc mồm, đầu óc không xoay chuyển kịp.

Còn có thể độ kiếp dạng này.

"Đinh! Chúc mừng chủ ký sinh đột phá Chân Tiên Cảnh! Do đó khen thưởng một lần triệu hoán Thần Ma!"

Nương theo hệ thống âm thanh nhắc nhở vang lên, một cỗ pháp lực mênh mông từ trong thể nội Tần Quân tuôn ra, long khí quay quanh thân thể, không gian chung quanh mơ hồ còn có lôi điện giao minh, khiến cho hắn đồng dạng tựa như thiên thần từ thời Tuyên Cổ, tản ra khí thế vô cùng vô tận.

Tử Vi Đế Tinh Đạo Quả xoay quanh tại trên đỉnh đầu Tần Quân vẫn đang điên cuồng xoay tròn, lúc này, Vận Mệnh Chi Luân bỗng nhiên bắt đầu dán tại mặt ngoài của Tử Vi Đế Tinh Đạo Quả, mà trước kia đều là cách khoảng cách xoay quanh.

Tần Quân không có chú ý tới điểm này, vẫn đắm chìm ở bên trong sướng rên khi đột phá.

Rất nhanh, Vận Mệnh Chi Luân liền bị Tử Vi Đế Tinh Đạo Quả hấp thu, tiêu thất không còn thấy bóng dáng tăm hơi, sau đó Tử Vi Đế Tinh Đạo Quả cấp tốc chui vào trong đỉnh đầu của hắn.

"Làm sao có thể! Tử Vi Đế Tinh Đạo Quả của ngươi lại đem Vận Mệnh Chi Luân hấp thu... không có khả năng..."

Cơ Vĩnh Sinh âm thanh không dám tin tưởng tại trong đầu Tần Quân vang lên, nghe được để Tần Quân không hiểu thấu.

"Hấp thu sao? Trẫm tại sao lại không có cảm giác?" Tần Quân trong vô thức quan sát.

Phát hiện thật đã không còn thân ảnh của Vận Mệnh Chi Luân, chỉ có Tử Vi Đế Tinh Đạo Quả đang tại trong thể nội vận chuyển.

"Vận Mệnh Chi Luân mặc dù có thể phụ trợ sinh linh, nhưng chưa bao giờ bị hấp thu qua..."

Cơ Vĩnh Sinh tự lẩm bẩm, tựa hồ rất buồn rầu sợ hãi.

Tần Quân im lặng, nhịn không được trong lòng mắng nói: "Sợ cái gì, trẫm còn không sợ đây!"

Dù sao hắn đều là muốn nghịch thiên!

Hấp thu Vận Mệnh Chi Luân lại như thế nào?

Không có tiền nhân, hắn liền không thể trở thành vị tiền nhân kia sao?

"Ngươi không hiểu..." Cơ Vĩnh Sinh cười khổ nói.

"Vậy ngươi nói một chút, là phúc hay là họa."

Tần Quân một bên hướng chúng nhân bay đi, một bên ở trong lòng hỏi, hắn còn là lần đầu tiên nghe được Cơ Vĩnh Sinh lo lắng hãi hùng như thế.

Rơi ở trên mặt đất, Viên Hồng bọn người liền nhao nhao hướng Tần Quân chúc mừng, từ nay Tần Quân cũng là cường giả Chân Tiên Cảnh.

Hồi tưởng lại một đường kinh lịch từng li từng tí, bọn hắn đều có loại cảm giác thân ở trong mộng.

Tần Quân tốc độ tu vị tăng trưởng đơn giản quá nhanh, cùng tốc độ biến hóa của bảo toạ người mạnh nhất Đại Tần Thiên Đình có thể nói tương đương, để cho người ta nghẹn họng nhìn trân trối.

Viên Hồng đã từng là đệ nhất nhân dưới tay Tần Quân, hiện tại chỉ có thể xếp trong năm vị trí đầu.

Tựa hồ mỗi một vị cường giả đi ra, không đến bao lâu liền sẽ bị người mạnh hơn thay thế, để bọn hắn những thần ma này tâm lý không tên có chút chua xót.

"Không biết là phúc hay là họa, ta đã vô pháp nắm giữ tương lai của ngươi." Cơ Vĩnh Sinh ngữ khí phức tạp nói.

Nắm giữ?

Chỉ bằng ngươi?

Tần Quân khinh thường cười một tiếng, ngươi lợi hại hơn nữa, liền có thể lợi hại bằng hệ thống của trẫm sao?

Vừa nhắc tới hệ thống, hệ thống liền tự động che đậy Cơ Vĩnh Sinh, đáng thương Cơ Vĩnh Sinh lại buồn bực, tại sao lại cảm giác không thấy ngoại giới cùng nội tâm của Tần Quân rồi.

"Thật tốt, hôm nay thiết yến, toàn đảo chúc mừng!"

Tần Quân phóng khoáng cười nói, đột phá Chân Tiên Cảnh còn thu hoạch được một lần triệu hoán Thần Ma, lại thêm trước kia lưu lại một lần chỉ định triệu hoán, trong lòng của hắn có thể nói là đắc ý.

"Vâng!"

Lưu Bá Ôn cười to nói, Tần Quân trở nên càng mạnh, hắn càng cao hứng, mang ý nghĩa Đại Tần Thiên Đình sẽ càng cường thịnh.

"Bệ hạ quả nhiên là tướng đế hoàng trời sinh." Bạch Trạch như có thâm ý nói ra, Tần Quân bị nàng nhìn đến sợ hãi trong lòng, phảng phất như cái gì cũng đều bị nàng xem thấu.

Tần Quân khoát tay cười một tiếng: "Đế hoàng mạnh hơn nữa cũng cần người phụ tá, các ngươi mới là át chủ bài lớn nhất để trẫm lập thân ở giữa thiên địa này."

Chúng nhân nghe được đều nở nụ cười, cho dù Tần Quân thu hoạch được thành tựu cao như vậy, thái độ cũng không có ngạo mạn, đáng quý.

Sau đó Tần Quân liền phân phát chúng nhân, sau đó một mình trở lại trong Thánh Đế Cung.

"Hệ thống, trước bắt đầu triệu hoán phổ thông!"

Tần Quân ngồi tại bên trên vương tọa xoa xoa hai tay cười nói, đột phá Chân Tiên Cảnh về sau, hắn cảm giác được thực lực của mình tăng trưởng không chỉ gấp mười lần, pháp lực trong thể nội càng giống như hơn đại dương mênh mông, lấy không hết.

"Đinh! Bắt đầu ngẫu nhiên triệu hoán Thần Ma!"

Hệ thống âm thanh nhắc nhở quen thuộc đi theo vang lên, Tần Quân thì đã bắt đầu ảo tưởng đến tràng cảnh sau khi triệu hoán được Khổng Tuyên.

Đại La Kim Tiên Khổng Tuyên hẳn là cũng rất mạnh đi.

"Đinh! Chúc mừng chủ ký sinh triệu hoán đến Nguyên Thủy Thiên Tôn, phải chăng một lần nữa triệu hoán?"

"Phốc..."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 639: Hấp thu thiên kiếp

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 23 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.