247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 636: Thiên Tuyển Phủ​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 636: Thiên Tuyển Phủ​ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sau khi Bạch Trạch rời đi, Tần Quân tiếp tục bắt đầu trùng kích Chân Tiên Cảnh.

Dưới sự tiêu xài bốc đồng cắn thuốc, tu vị của hắn liền thế như chẻ tre, cách Chân Tiên Cảnh càng ngày càng gần.

Hắn còn đặc biệt vì Liễu Nhược Lai tìm kiếm một bộ công pháp không tệ mà thích hợp với nàng, khiến cho tu vị của nàng cũng đang nhanh chóng tăng vọt, đợi sau khi Nam Tận Hải thống nhất, sẽ chính là ngày hắn cưới Liễu Nhược Lai.

Một ngày này, Tần Quân đang ở Thánh Đế Cung tu luyện bỗng nhiên mở mắt, chỉ gặp Hắc Điệp Tiên Tử một thân cẩm bào màu tím đen đứng ở trước mặt hắn.

"Nha, ngươi làm sao lại có thời gian rảnh tới đây a?"

Tần Quân khiêu mi cười nói, ngữ khí có chút oán trách, hôm đó sau khi chiến thắng Thần Vô Cơ, hắn liền đi tiếp đãi Tôn Ngộ Không, không nghĩ tới Hắc Điệp Tiên Tử liền nhân cơ hội này chạy đi, làm cho hắn rất khó chịu.

Mỗi lần nhớ tới hình ảnh Hắc Điệp Tiên Tử cản ở trước mặt mình, hắn liền có chút rung động.

Cảm tình kiếp trước dạng này hắn thấy đúng là hoang đường, thế nhưng hiện tại chúng nữ nhân của hắn đều nguyện ý vì hắn phụng hiến sinh mệnh, loại tình cảm này để hắn cảm giác rất nặng, đây cũng là nguyên nhân hắn không có khắp nơi nạp phi.

Đứng tại vị trí của hắn, chỉ cần một câu, đoán chừng liền có hàng ngàn hàng vạn nữ nhân đều sẽ nguyện ý bò lên giường của hắn, nhưng hắn không có làm như thế.

Trong quá trình tu sĩ tu hành nạp k hí, vốn là có một loại cảm giác thư sướng, huống chi chúng nữ nhân của hắn đều hoàn mỹ như vậy, tư sắc cách biệt quá xa, hắn căn bản không lọt nổi mắt xanh, thông tục điểm chính là khẩu vị kén ăn.

Bất quá vị Hắc Điệp Tiên Tử trước mắt này vẫn là rất có mị lực, mà lại đối với mình mời gọi, Tần Quân huyết khí phương cương khó tránh khỏi sẽ nghĩ lung tung trong đầu.

"Hừ, ngươi đang suy nghĩ cái gì vậy?"

Hắc Điệp Tiên Tử hừ nhẹ một tiếng, đang khi nói chuyện thân hình liền cấp tốc đi đến trước mặt Tần Quân, đùi phải vừa nhấc, liền ngồi tại trên đùi Tần Quân, để hắn biểu lộ lập tức ngây dại.

Nằm rãnh!

Muốn hay không trực tiếp như thế?

Tần Quân nuốt một ngụm nước bọt, cẩn thận từng li từng tí hỏi: "Là ngươi muốn làm cái gì mới đúng?"

"Ta muốn làm sự tình ngươi muốn làm." Hắc Điệp Tiên Tử ngón tay trỏ nhấc lên cằm của Tần Quân, mặt nạ trên mặt nàng bỗng nhiên tiêu thất, khuôn mặt tuyệt mỹ mị hoặc liền thu vào trong mắt của hắn, nhất là cặp mắt kia, phảng phất như đang hỏi ngươi có dám hay không.

Tần Quân lập tức kích động lên, lúc này liền nắm vòng eo của Hắc Điệp Tiên Tử, muốn xoay người đưa nàng ép dưới thân thể, thế nhưng vô luận hắn sử dụng lực như thế nào, đều sửng sốt lay không động được Hắc Điệp Tiên Tử.

Chơi trẫm?

Tần Quân lập tức giống như quả bóng xì hơi ngồi liệt tại bên trên vương tọa, mặt mũi tràn đầy cười khổ nhìn qua Hắc Điệp Tiên Tử hỏi: "Nói đi, ngươi sở dĩ đến đây, là vì chuyện gì?"

Đúng lúc này, Viên Hồng bỗng nhiên xuất hiện, trầm giọng hỏi: "Bệ hạ, người nào..."

Một giây sau hắn liền mở trừng hai mắt, lập tức lúng túng, hắn lúc trước cảm giác được một cỗ khí tức thần bí xuất hiện tại Thánh Đế Cung, còn tưởng rằng có người muốn hành thích Tần Quân, kết quả...

Hắn liền vội vàng tiêu thất tại nguyên địa, lời nói đều còn chưa nói hết.

Tần Quân khóe miệng co giật, cái này xem như nhảy vào hoàng hà đều tẩy không sạch a.

"Chậc chậc."

Hắc Điệp Tiên Tử che miệng cười khẽ, một đôi mắt cười thành loan nguyệt, lông mi thật dài run lên một cái, đẹp đến mức để Tần Quân đều nhìn đến ngây người.

Nữ nhân này quả nhiên là hạng người mị hoặc thương sinh a!

Tần Quân tâm như mặt hồ dậy sóng, kém chút liền say mê nàng.

"Tốt, nói điểm chính sự, Thần Vô Cơ trọng thương, đã từng là đệ nhất thiên tài Thần Điện Tôn Như Đạo trở về cầm quyền, hắn đã cường thế đoạt được điện chủ chi vị, tiếp xuống Thần Điện sẽ không lại cùng ngươi khó xử, Nam Vực các ngươi có thể an tâm phát triển." Hắc Điệp Tiên Tử thu liễm nụ cười, nhẹ giọng nói.

Tôn Như Đạo!

Tần Quân nhớ kỹ cái tên này, hắn hiếu kỳ mà hỏi: " Tôn Như Đạo có tu vị là gì?"

"Hắn cũng chỉ là mới vào Đại La Kim Tiên, nhưng Thần Vô Cơ bởi vì Thỉnh Thần Thuật trọng thương, tự nhiên đánh không lại hắn, đã bị hắn cầm tù, mà Tôn Như Đạo người này không coi trọng quyền lực, là người chân chính cầu đạo, thu phục Thần Điện, cũng chỉ là củng cố Thần Điện mà thôi, hắn đã hướng ta hứa hẹn sẽ không làm khó dễ ngươi, thậm chí sẽ cùng ngươi giao hảo." Hắc Điệp Tiên Tử cười khẽ nói.

"A các ngươi quan hệ như thế nào?" Tần Quân giả bộ như hững hờ hỏi, tựa hồ có rất nhiều cường giả đều ngưỡng mộ Hắc Điệp Tiên Tử, đối thủ cạnh tranh thật không ít a.

Hắc Điệp Tiên Tử như có thâm ý nhìn hắn, giải thích nói: "Hắn từng là đệ tử của ta, ta dạy bảo qua hắn, không chỉ có là hắn, mà ngay cả Thần Vô Cơ cũng từng là đệ tử của ta."

"Lão yêu bà..."

Tần Quân khóe miệng co giật.

Khó nói toàn bộ Thần Điện đều là ngươi dạy dỗ.

"Ngươi nói cái gì?" Hắc Điệp Tiên Tử bóp lấy lỗ tai Tần Quân hỏi, tu vị chênh lệch để Tần Quân không hề có lực hoàn thủ, chỉ có thể mặc cho nàng bài bố.

Mấu chốt nhất là trên mặt nàng còn mang theo một loại hưng phấn không tên, phảng phất như khi dễ Tần Quân để cho nàng cảm giác rất kích thích.

"Hừ! Bị nữ nhân chèn ép, ngươi thật là quá phế."

Cơ Vĩnh Sinh âm thanh bỗng nhiên vang lên, tràn đầy ý vị trào phúng, để Tần Quân kém chút thổ huyết.

Trẫm có thể làm gì?

Trẫm cũng rất tuyệt vọng a!

Tần Quân một mặt biểu lộ sinh không thể luyến, Hắc Điệp Tiên Tử bóp trong chốc lát về sau, liền nói tiếp: "Quan Thiên Đại Hội chính là thịnh hội để Thần Điện thu nạp thiên tài, vì chính là Long Phượng Đại Hội, đại hội này có Lục Điện Tam Địa tham dự, ta hi vọng ngươi có thể tham gia, bởi vì bên trong các vực dưới trướng Thần Điện, sợ là rất khó tìm ra thiên tài mạnh hơn ngươi."

Lục Điện Tam Địa?

Tần Quân nhãn tình lập tức sáng lên, nhịn không được hỏi: "Toàn bộ thiên địa khó chính là bị Lục Điện Tam Địa các ngươi phân chia?"

"Đúng vậy, phương thế giới này rất lớn, Lục Điện phân chia đại bộ phận các vực, mà Tam Địa ở vào bên trong tuyệt địa thiên hiểm, không thích hợp người bình thường ở lại, cho nên nhân khẩu kém xa tít tắp." Hắc Điệp Tiên Tử giới thiệu nói, để Tần Quân nghe được suy nghĩ sâu xa.

Dựa theo thực lực Thần Điện phỏng đoán, chẳng phải phương thế giới này là lấy Đại La Kim Tiên làm thực lực đỉnh phong?

"Long Phượng Đại Hội chỉ cho phép thiên tài hai trăm tuổi trở xuống tham gia, còn có thiên tài yêu tộc, bởi vì hạn chế chủng tộc, yêu tộc dưới thiên tuế đều có thể tham gia, nhưng một điện nhiều nhất chỉ có thể đề cử ra trăm người." Hắc Điệp Tiên Tử tiếp tục giới thiệu nói.

Tần Quân hừ lạnh nói: "Trẫm vì sao phải tham gia?"

Hắn đối với Thần Điện không có chút hảo cảm nào, ngày sau vẫn phải thủ tiêu Thần Điện, cho nên lúc này như thế nào đáp ứng?

Hắc Điệp Tiên Tử tức giận nói: "Thủ hạ của ngươi tuy rằng có rất nhiều cường giả, nhưng muốn phát triển thành thế lực cấp vực là cần thời gian, mà Long Phượng Đại Hội khen thưởng vô cùng phong phú, còn có thể đi vào Thiên Tuyển phủ, bỏ lỡ cơ hội lần này, về sau liền không còn!"

Thiên Tuyển Phủ!

Tần Quân lại mơ hồ, Hắc Điệp Tiên Tử không có thừa nước đục thả câu, giới thiệu nói: "Thiên Tuyển Phủ chính là đại biểu cho ý chí của thần, mỗi một vị thiên tài tiến vào Thiên Tuyển Phủ, sau khi ra ngoài đều sẽ trở thành cự bá một phương, liền ngay cả Tôn Như Đạo đều đã từng tiến vào, Thiên Tuyển Phủ mỗi trăm năm chỉ chiêu mười tám người!"

Mười tám người!

Tần Quân đồng tử co rụt lại, chẳng phải là nói tương đương với bên trong mấy trăm cái vực phương thế giới này tuyển ra mười tám vị thiên tài mạnh nhất trăm năm qua.

"Đinh! Phát động chi nhánh nhiệm vụ —— Tham gia Long Phượng Đại Hội! Nhiệm vụ tường tình: Long Phượng Đại Hội do Thiên Tuyển Phủ tổ chức sắp bắt đầu, chủ ký sinh nếu như tham gia, sẽ thu hoạch được một lần Thần Ma đỉnh phong, một lần ngẫu nhiên rút thưởng!"

"Đinh! Phát động nhiệm vụ chính tuyến —— Tiến vào Thiên Tuyển Phủ! Nhiệm vụ tường tình: Thiên Tuyển Phủ tuân theo ý chí của Thiên Đạo, thành công được Thiên Tuyển Phủ lựa chọn, chủ ký sinh sẽ thu hoạch được một lần triệu hoán Thần Ma, một lần kỹ năng truyền thừa, một lần ngẫu nhiên rút thưởng!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 636: Thiên Tuyển Phủ​

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 76 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.