247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 635: Nhị Lang Thần uy vũ​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 635: Nhị Lang Thần uy vũ​ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Gia hỏa này làm sao lại trong một đêm trở nên mạnh như vậy?"

Tôn Ngộ Không mặt ngoài kiêu ngạo dữ tợn, tâm lý lại là nhấc lên kinh đào hãi lãng.

Hắn đạt tới Đại La thế nhưng là tồn tại thật nhiều cơ duyên, mẹ nó, Viên Hồng trong vòng một đêm liền tấn cấp Đại La, hắn không khỏi nghi vấn nhân sinh.

Chẳng lẽ là Tần Quân?

Sự tình Cực Viêm Ma Thần lần trước cùng theo như lời nói của Hắc Hải Vương Kình, đều cho thấy Tần Quân lai lịch phi phàm, thậm chí viễn siêu tưởng tượng của bọn hắn.

Thái Ất Huyền Tiên đột phá Đại La Kim Tiên, nhưng sẽ dẫn tới lôi kiếp kinh thiên động địa, Hồ Vương Đảo tối hôm qua không sóng không gió, phảng phất như chuyện gì cũng chưa từng xảy ra.

"Hừ, hiện tại ngược lại là có chút tư cách!"

Đối mặt với Viên Hồng cường thế khiêu khích, Tôn Ngộ Không chỉ hừ nói, tâm lý tràn đầy chiến ý, phảng phất như huyết dịch toàn thân đều bốc cháy lên, hận không thể tại chỗ cùng Viên Hồng giao chiến.

Tần Quân thấy liền đau đầu, vội vàng hướng Viên Hồng căn dặn nói: "Trẫm ngày sau sẽ tổ chức một trận yến hội, mở tiệc chiêu đãi vực chủ các phương, đến lúc đó các ngươi chiến đấu chính là mở màn hí kịch, trẫm hi vọng ngươi trước nhịn một chút, đây chính là cơ hội thay Đại Tần Thiên Đình uy chấn thiên hạ, cũng là cơ hội để ngươi danh chấn bát phương."

Viên Hồng nghe xong, lông mày lập tức nhíu chặt.

Mở tiệc chiêu đãi vực chủ các phương?

Cái kia đây chính là thịnh hội khó có được, thậm chí tên lưu sử sách, lại liên tưởng đến Tôn Ngộ Không là đối thủ bình sinh hiếm thấy, hắn chỉ có thể khắc chế chính mình.

"Mạt tướng tự nhiên nghe theo bệ hạ!" Viên Hồng chắp tay nói, ánh mắt nhìn về phía Tôn Ngộ Không, phảng phất như hắn cũng có Hỏa Nhãn Kim Tinh, ở trong chứa tinh quang.

Tôn Ngộ Không cũng không sợ hãi chút nào nhìn qua Viên Hồng, nếu không phải đã đáp ứng Tần Quân, hắn thật nghĩ xuất ra Kim Cô Bổng cùng Viên Hồng đại chiến ba ngàn hiệp.

"Tốt, các ngươi đều tán đi đi, tại trước khi chính thức luận võ, các ngươi ai cũng đều không được tự mình khiêu khích đối phương, đây cũng là tôn trọng đối với cường giả, ai nếu như vi phạm, trẫm sẽ không trọng phạt, mà chỉ xem thường."

Tần Quân nhẹ giọng phất tay nói, nói vô cùng nhẹ, nhưng không thể nghi ngờ là trừng phạt nghiêm trọng nhất.

Hắn nếu là xem thường Viên Hồng, Viên Hồng ngày sau tiền đồ xem như gãy mất.

Hắn nếu là xem thường Tôn Ngộ Không, ngày sau liền cùng Tôn Ngộ Không là địch.

Viên Hồng chính là đại tướng chi tài, tự nhiên minh bạch, Tôn Ngộ Không tuy rằng cuồng vọng, nhưng cũng không ngốc, dù sao cũng là tại dưới trướng Bồ Đề Lão Tổ tu luyện, Bồ Đề Lão Tổ lúc trước tại trên đầu của hắn gõ ba lần, hắn liền thông tuệ, học tập được đại bản lãnh chân chính, cho nên hiện tại hắn cũng minh bạch thâm ý của câu nói này.

"Đi thôi, đừng quấy rầy bệ hạ tu luyện!"

Viên Hồng dẫn đầu chỉ huy Mai Sơn Lục Quái cùng Mai Sơn Yêu Quân rời đi, Tôn Ngộ Không cũng lẩm bẩm rời đi.

Uy Linh Yêu Quân cùng Uy Hách Hám Quân cũng không dám chờ đợi lâu, rất nhanh ở trên Hồ Vương Đảo cũng chỉ còn lại một mình Tần Quân.

Đợi tất cả mọi người sau khi rời đi, Tần Quân sắc mặt băng lãnh mới biến mất, ngược lại là lộ ra nụ cười, thì thào nói: "Hừ, thật sự cho rằng trẫm chấn không được các ngươi sao?"

Nói đùa!

Trẫm dù sao cũng là Thánh Đế, sao có thể để các ngươi hai đầu khỉ con này cưỡi trên đầu.

Tần Quân đắc ý nghĩ đến, tuy rằng hắn rất ưa thích cùng tôn trọng Tôn Ngộ Không, nhưng lúc này nếu không bày ra tư thái ngay ngắn, ngày sau Tôn Hầu Tử liền sẽ ở trên đầu của hắn đi ị đi đái.

Hoàng đế thay phiên làm, năm nay đến nhà ta!

Tôn Hầu Tử câu nói này thế nhưng là danh ngôn kinh điển của hắn, Tần Quân nhớ kỹ rất sâu, không thể quên được.

...

Trong nháy mắt, năm ngày lại là vội vàng đi qua.

Viên Hồng cùng Tôn Ngộ Không đều kiềm chế chiến ý của chính mình, tận lực không chạm mặt.

Mà Nam Tận Hải chiến báo mỗi ngày đều là truyền về Hồ Vương Đảo, nhất là tại Cửu Đầu Trùng, Lục Kim Ô cùng Lữ Nhạc tham chiến về sau, cơ hồ là lấy tư thái nghiền ép thu phục mỗi cái thế lực yêu tộc.

Một bên khác, Thái Bạch Kim Tinh cùng Dương Tiễn cũng dẫn đầu tiến về Đông Viêm Vực.

Hôm qua liền truyền về tin tức, Dương Tiễn đại náo thủ thành Đông Viêm Vực, huyên náo để toàn bộ Đông Viêm Vực trực tiếp vỡ tổ, bởi vì vực chủ Đông Phương Ngạo thua trong tay Dương Tiễn, Nhị Lang Thần tên liền như là tinh tinh chi hỏa lấy liệu nguyên chi thế, truyền khắp Đông Viêm Vực, thậm chí truyền đến những vực xung quanh.

"Ha ha ha! Không hổ là Nhị Lang Thần của trẫm!"

Tần Quân vỗ đầu gối cười to nói, vừa nghĩ tới tư thái Đông Phương Ngạo vạn năm trước uy hiếp chính mình, hắn liền sảng đến không được.

Trong điện còn đứng lấy Thường Nga, Viên Hồng cùng Bạch Trạch, Liễu Nhược Lai còn đang tu luyện, Tôn Ngộ Không không biết đi chỗ nào chơi, Na Tra, Lý Tĩnh cùng Mai Sơn Lục Quái đều mang binh xuất chinh.

Bạch Trạch cô lạnh cùng Thường Nga không dính khói lửa nhân gian đứng chung một chỗ, hình thành một phong cảnh tuyệt mỹ vô cùng.

Chỉ nghe Bạch Trạch nhẹ giọng nói: "Bệ hạ cử động lần này xác thực diệu, Nam Vực cùng thanh danh của bệ hạ thế tất uy chấn các vực, đồng thời cũng vì Nam Vực mở ra con đường mậu dịch thông hướng các vực còn lại."

Được chứng kiến Nam Vực lợi hại về sau, kẻ yếu phụ thuộc cường giả, chính là thiên tính cũng là pháp tắc sinh tồn tàn khốc.

Tần Quân thu hồi tiếng cười, nhìn qua Bạch Trạch cười nói: "Bạch cô nương vậy mà khích lệ trẫm, xem ra trẫm nước cờ này không có đi sai."

Bạch Trạch tài năng, Khương Tử Nha cũng đã được nghe nói, đáng tiếc hai người không có chạm mặt, Khương Tử Nha đã đi chiến trường tiền tuyến, nếu không đỉnh cấp mưu thần của nhân tộc cùng đỉnh cấp mưu thần của yêu tộc gặp nhau, tuyệt đối đặc sắc.

"Bệ Hạ nói quá lời." Bạch Trạch nhẹ giọng nói, hai đầu tóc đen theo gương mặt hạ xuống, ở giữa lắc đầu cười khẽ lộ ra mỹ cảm để cho người ta kinh diễm, mặc dù cùng Thường Nga đều là cao lạnh, nhưng Thường Nga càng giống như nữ thần, mà nàng thì nhiều hơn một phần trầm ổn cùng tự tin, thậm chí có thể nói là tự phụ.

Phảng phất tại trong mắt Bạch Trạch, trên đời này không có bất kỳ sự tình gì có thể ngăn cản nàng.

Kiếp trước lấy Hồng Hoang làm bàn cờ, hiện tại Nam Tận Hải xác thực nhập không được pháp nhãn của nàng.

"Bệ hạ, còn cần ta đi không, dạng này hiệu suất sẽ cao hơn." Viên Hồng nhịn không được hỏi.

Mỗi một cái vực đều lớn như vậy, Dương Tiễn cùng Thái Bạch Kim Tinh bôn ba khắp nơi, khẳng định phải tốn hao rất nhiều thời gian.

"Không cần, ngươi thế nhưng là át chủ bài, đến lúc đó yến hội nhưng phải kinh diễm người khác!" Tần Quân khoát tay cười nói.

Viên Hồng muốn nói lại thôi, Tần Quân không cho hắn tham chiến, cũng không cho hắn đi các vực còn lại, tu vị thật không dễ tăng vọt, kết quả lại không có cơ hội biểu diễn một phen, cảm giác kia đơn giản để hắn như ngồi bàn chông.

Tần Quân không nhìn thẳng hắn, hướng Bạch Trạch cười hỏi: "Bạch cô nương còn có ý kiến gì không?"

Tạm thời hắn không có cho Bạch Trạch chức vị, chỉ để cho nàng chiêu nạp yêu binh, cho nên hắn ưa thích lấy cô nương mà xưng, cũng không phải bởi vì cái gì, hắn chẳng qua là cảm thấy buồn cười, đường đường Bạch Trạch lại là một cái muội tử.

Không thể không nói, Bạch Trạch tuy là thân nữ nhi, nhưng năng lực tuyệt đối xuất chúng, trong khoảng thời gian ngắn chiêu nạp yêu binh đã tới gần hai trăm ngàn, rải tại xung quanh Hồ Vương Đảo, cũng không có tham dự chiến sự.

"Không có ý kiến, Đại Tần Thiên Đình của bệ hạ bây giờ lông cánh đã đủ, thu phục Nam Tận Hải chỉ là vấn đề thời gian, hiện tại việc cần phải làm là kết nối Nam Vực cùng Nam Tận Hải, cần phải lựa chọn hải đảo kiến thành, mở ra mậu dịch hải lục, liên tục không ngừng hấp dẫn tu sĩ đến Nam Tận Hải, mới có thể triệt để dung hợp nhân yêu hai tộc." Bạch Trạch nhẹ giọng nói.

Trước kia tại thời kỳ Hồng hoang, nhân yộc chính là con mồi của yêu tộc, không nghĩ tới bây giờ nàng lại vì lưỡng tộc hòa thuận mà phấn đấu.

Tuy nhiên nàng vẫn là vô cùng cảm kích Tần Quân, chí ít Tần Quân không có hạ lệnh đồ sát yêu tộc.

Tại trong mắt Tần Quân, Đại Tần Thiên Đình ngày sau khẳng định sẽ lấy nhân tộc làm chủ, nhưng cũng có thể là yêu tộc, dù sao hắn muốn làm đế vương của vạn tộc.

"Ừm, ngươi tự mình đi Nam Vực Thiên thế giới một chuyến, giúp trẫm tìm kiếm Lưu Bá Ôn."

Tần Quân như có thâm ý gật đầu nói, Bạch Trạch trong nháy mắt minh bạch ý tứ của hắn, khóe miệng lộ ra mỉm cười.

Tần Quân là dự định để cho nàng chính thức dung nhập Đại Tần Thiên Đình, cho nên mới lựa chọn để cho nàng đi tìm đứng đầu quan văn Lưu Bá Ôn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 635: Nhị Lang Thần uy vũ​

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 29 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.