247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 634: Thần hầu cái thế

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 634: Thần hầu cái thế online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Đây chính là hầu tướng như lời ngươi nói có thể cùng ta đối địch?"

Tôn Ngộ Không giễu cợt nói, không chút nào uyển chuyển, nghe được để Viên Hồng ánh mắt lạnh như băng hàn, nắm chặt song quyền, nếu không có Tần Quân ngăn tại trước mặt, hắn nhất định sẽ không quản đối phương mạnh hơn chính mình, mà trực tiếp ngang nhiên xuất thủ.

Tần Quân nghe được cũng có chút khó chịu, dù sao Viên Hồng cũng là ái tướng của hắn, mà Tôn Ngộ Không còn chưa bái nhập vào hắn.

Trong khoảng thời gian này Tần Quân đối với Tôn Ngộ Không có thể nói là địa vị ngang hàng, không nghĩ tới Viên Hồng vừa trở về, Tôn Ngộ Không liền ngay trước mặt hắn chế nhạo Viên Hồng, quả thực là đánh mặt.

"Còn chưa tới lúc tỷ thí chân chính, đến lúc đó trẫm sẽ để cho ngươi thu hồi câu nói này!"

Tần Quân tức giận nói, đồng thời ám chỉ Tôn Ngộ Không, chúng ta đã nói xong, chờ đến khi vực chủ các vực trình diện, song phương mới có thể động thủ.

Tôn Ngộ Không nghe được, lập tức có chút bất mãn, nhưng cũng không nói thêm gì.

Tần Quân thì quay đầu hướng Viên Hồng hỏi: "Viên Hồng, trẫm đã cùng hắn ưng thuận một ước, đợi ngươi trở về, đánh với hắn một trận, công bằng giao thủ, không thương tổn tính mệnh."

"Ngươi có dám đánh không?"

Nói xong câu đó, Tần Quân ánh mắt sáng rực nhìn về phía Viên Hồng, Tôn Ngộ Không thì mặt mũi tràn đầy kiêu căng, lấy lỗ mũi xem người.

Viên Hồng trong lòng phẫn uất, lúc này uống nói: "Mạt tướng có gì mà không dám!"

Vượt cấp khiêu chiến, hắn cũng không phải chưa từng làm!

Tại trong thế giới Phong Thần, hắn càng là đại tướng quân trấn giữ nhất phương, từng sợ qua ai?

Tồn tại so với Tôn Ngộ Không mạnh hơn, hắn từng gặp qua một nắm lớn, thế nhưng lại chưa từng chùn bước.

"Tốt, không hổ là ái tướng của trẫm, trẫm thưởng thức nhất không phải là cường giả, mà là người không sợ hãi!" Tần Quân vỗ bả vai Viên Hồng cười nói, câu nói này không chỉ không có để Tôn Ngộ Không trúng thương, mà ngược lại là để Tôn Ngộ Không đối với hắn nhìn với con mắt khác.

Kinh lịch một trận chiến cùng Như Lai, Tôn Ngộ Không đã không còn cho là mình mạnh nhất nữa, nhưng để hắn làm lại từ đầu, hắn vẫn sẽ đại náo Thiên Cung, sẽ lại tái chiến Như Lai, bởi vì hắn chính là người không sợ hãi kia!

"Hy vọng là Lão Tôn ta nhìn lầm, chờ đến ngày đó, hi vọng ngươi tự thân vì bệ hạ nhà ngươi chứng minh bản thân!"

Tôn Ngộ Không chắp tay nói ra, nói xong liền quay người rời đi, tiêu thất tại nguyên chỗ.

Viên Hồng nhưng cũng không có bởi vì câu nói này của hắn mà đối với hắn đổi mới, vẫn như cũ trong lòng phẫn nộ khó tiêu.

"Viên Hồng, ngươi nghe t nói, có lẽ ngươi bây giờ đã mạnh lên rất nhiều, nhưng trẫm hiện tại cũng xưa đâu bằng nay, ngươi nếu muốn một mực bảo trì phong mang, cần phải không ngừng mạnh lên!" Tần Quân nhìn chằm chằm Viên Hồng mang theo ẩn ý nói.

Thần Ma đạt tới đỉnh phong trong thần thoại, không có nghĩa là vĩnh viễn đứng tại một bước này.

Tần Quân tâm lý một mực có mấy cái nhân tài đáng giá để hắn bồi dưỡng đến cùng, trong đó liền có Dương Tiễn, Viên Hồng, Lý Nguyên Bá, Thần Ma còn lại thì phải suy tính một phen, Cửu Đầu Trùng mặc dù không kém Dương Tiễn quá nhiều, nhưng tâm lại không để Tần Quân hài lòng, còn chờ suy tính.

"Mạt tướng tuyệt đối sẽ không cô phụ kì vọng của bệ hạ!" Viên Hồng trong lòng đối với Tần Quân cảm kích, vừa thống hận mình nhỏ yếu.

Thái Ất Huyền Tiên nhìn như rất mạnh, nhưng mạnh sao thể vượt qua Đại La.

"Hệ thống, cho Viên Hồng sử dụng Thần Ma đỉnh phong!"

Tần Quân ở trong lòng nói, đồng thời mặt mũi tràn đầy mong đợi nhìn về phía Viên Hồng, khí phách nói: "Viên Hồng, trẫm quyết định cho ngươi cơ hội thứ hai, chỉ vì trẫm hậu ái ngươi!"

Viên Hồng ngẩn người, vừa muốn mở miệng, đỉnh đầu Tần Quân bỗng nhiên xuất hiện một cái lỗ đen, trực tiếp đem hắn hút vào trong đó, biến mất không thấy tăm hơi.

Ngẩng đầu nhìn về phía lam thiên, Tần Quân khóe miệng hơi cong lên, thì thào nói: "Viên Hồng, cũng đừng để cho trẫm thất vọng."

Hắn cũng không dám hứa chắc Viên Hồng nhất định có thể đột phá Đại La Cảnh, nhưng vẫn là thử một lần, cho dù hỏi hệ thống, hệ thống cũng không dám hứa chắc, Thần Thoại Hệ Thống đối với Thần Ma thiết lập là căn cứ vào vô số thần thoại truyền thuyết tương quan thiết định ra, cho dù là Tần Quân cùng hệ thống ý thức mặt ngoài đều không dám hứa chắc tuyệt đối hiểu rõ tất cả thần thoại.

Vừa nhớ tới biểu lộ kiêu căng của Tôn Ngộ Không, hắn liền khó chịu.

Sau đó hắn quay người bay trở về Thánh Đế Cung, chuẩn bị tiếp tục tu luyện.

...

Một đêm vội vàng đi qua, ba tòa hải đảo gần Hồ Vương Đảo nhất đều đã bị Uy Linh Yêu Quân, Uy Hách Hám Quân, cùng Mai Sơn Yêu Quân chiếm lĩnh, trong buổi tối ngược lại là phát sinh rất nhiều tiểu ma sát, nhưng không có gì to tát.

Giữa trưa ngày kế tiếp, Tần Quân đang dạy bảo Liễu Nhược Lai chợt nghe hệ thống nhắc nhở âm vang lên: "Viên Hồng khôi phục Thần Ma đỉnh phong, sắp trở về!"

Tần Quân nghe xong, vội vàng hướng Liễu Nhược Lai nói ra: "Ngươi trước ở đây tu luyện, trẫm đi ra ngoài một chuyến!"

Nói xong, hắn không để ý Liễu Nhược Lai nghi hoặc, liền trực tiếp lách mình rời khỏi Thánh Đế Cung.

Còn chưa bay đến đỉnh núi, đỉnh đầu của hắn bỗng nhiên xuất hiện một cái lỗ đen, ngay sau đó một bóng người liền từ trong đó bước ra, quanh thân lượn lờ lôi điện, một cỗ khí thế ngập trời, làm cho cả Hồ Vương Đảo đều rung động, trong vòng phương viên trăm dặm đều có thể cảm nhận được cái cỗ uy áp kia.

Tần Quân ngẩng đầu nhìn lại, chỉ gặp Viên Hồng người khoác khải giáp màu đen, tay phải nắm lấy Tấn Thiết Côn khiêng trên vai, hầu mao tựa hồ dài hơn không ít, nhìn càng thêm uy vũ, cặp mắt lạnh lùng cương nghị kia mơ hồ thoáng hiện sợ hãi lẫn vui mừng.

Hắn mạnh lên!

Mà lại mạnh không chỉ nhất sao nửa điểm!

"Khó nói..." Tần Quân trong lòng kích động không thôi, vội vàng để hệ thống điều ra bảng thuộc tính của Viên Hồng, tuyệt đối không nên để hắn thất vọng.

"Viên Hồng, đến từ Phong Thần Diễn Nghĩa."

"Chủng tộc: Thông Tí Viên Hầu!"

"Tu vi: Đại La Kim Tiên Cảnh sơ kỳ!"

"Công pháp: Cửu chuyển Luyện Thể công!"

"Pháp bảo: Tấn Thiết Côn!"

"Thần thông: Bát Cửu Huyền Công! Bất Tử Chi Thân!"

"Độ trung thành: 100(max trị số 100)!"

Đại La Kim Tiên Cảnh sơ kỳ!

Cảnh giới cùng Tôn Ngộ Không tương đương!

Lúc này, Tôn Ngộ Không bỗng nhiên từ một góc nào đó trên Hồ Vương Đảo phi độn mà đến, tựa như một vệt kim quang, rơi vào trước mặt Viên Hồng.

Hai đại linh hầu đứng đối mặt với nhau, bốn mắt nhìn nhau, chiến ý xông thiên, bọn hắn phát ra khí tức để Tần Quân hô hấp đều có chút dồn dập.

Một bên khác, Uy Linh Yêu Quân, Uy Hách Hám Quân, Mai Sơn Yêu Quân cùng binh lính trên đảo liền nhao nhao tụ tập mà đến, vây ở trên không trung, đem Tôn Ngộ Không cùng Viên Hồng vây quanh.

Nhìn qua hình ảnh hai khỉ giằng co, bọn hắn không khỏi hít sâu một hơi.

"Đây không phải là Viên Hồng sao, hắn cũng tới thần phục bệ hạ?"

"Chậc chậc, lại có người dám cùng Đại Thánh giằng co!"

"Đại Thánh hắn khẳng định không phải đối thủ của Viên Hồng!"

"Hừ, các ngươi chưa thấy qua lực lượng của Viên Hồng rồi!"

Yêu binh, các binh sĩ nghị luận ầm ĩ, yêu binh cùng binh lính từ thần ma phó bản tới cũng không có nhận ra Tôn Ngộ Không, chỉ biết Viên Hồng, Viên Hồng tại trong thế giới Phong Thần thế nhưng là uy danh hiển hách.

Mà người trong binh đoàn của Hàn Tín thì biết rõ Tôn Ngộ Không lợi hại thế nào, bây giờ toàn bộ Nam Vực đều đang lưu truyền tên của Tề Thiên Đại Thánh.

Hai đại thần hầu cái thế gặp nhau, sẽ bắn ra tia lửa như thế nào?

Na Tra mặt mũi tràn đầy chờ mong, một trận chiến này đối với hắn tới mà nói quả thực là mộng ảo chi chiến, hai khỉ đều là tồn tại hắn vô cùng bội phục.

Lý Tĩnh, Kim Tra, Mộc Tra biểu lộ ngược lại có chút bình tĩnh, Mai Sơn Lục Quái thì sắc mặt bất thiện nhìn qua Tôn Ngộ Không.

"Các ngươi làm cái gì vậy! Thời gian đến lượt các ngươi chiến đấu còn chưa tới a, trẫm sẽ cho các ngươi ngay tại trước mặt người trong thiên hạ tỷ thí một phen, chứng minh chính mình!"

Tần Quân tức giận bay tới giữa hai khỉ, mặt ngoài bình tĩnh, nhưng bên trong lại là hãi hùng khiếp vía.

Khí tức hai tôn Đại La toát ra quá hung hãn, khó có thể tưởng tượng bọn hắn nếu là chiến đấu, sẽ là tràng cảnh kinh thiên động địa bực nào.

"Hiện tại ta có tư cách rồi sao?"

Viên Hồng lạnh giọng hỏi, ngữ khí tràn đầy miệt thị.

Đạt tới Đại La Kim Tiên về sau, Tôn Ngộ Không căn bản không bị hắn để ở trong mắt, phảng phất như khắp thiên hạ đều không ai có thể chiến thắng hắn!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 634: Thần hầu cái thế

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 75 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.