247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 633: Mai Sơn Lục Quái

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 633: Mai Sơn Lục Quái online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Ngươi cùng thủ hạ Viên Hồng của trẫm trước kia đã ước định sẽ đại chiến một trận, còn nhớ chứ?" Tần Quân cười tủm tỉm nói.

"Đương nhiên nhớ kỹ, hắn khi nào xuất hiện?" Tôn Ngộ Không gật đầu nói, tâm lý đã sớm không kịp chờ đợi nữa rồi.

Nghe ngữ khí của Tần Quân, phảng phất như Thông Tí Viên Hầu ăn chắc hắn, cái này liền khiến hắn không phục lắm.

Bên trên Hoa Quả Sơn cũng có Thông Tí Viên Hầu, nhưng không có tác dụng quá lớn, cho nên hắn đối với Thông Tí Viên Hầu bên trong Tứ Đại Linh Hầu có chút khinh thường, thực chất bên trong vẫn như cũ chảy xuôi tín niệm là thiên hạ hầu tử Lão Tử mạnh nhất.

"Trẫm muốn mời vực chủ các vực chung quanh Nam Tận Hải đến đây quan chiến, đến lúc đó các ngươi chiến đấu sẽ được bọn hắn lưu truyền đến trong mỗi một cái vực, Tề Thiên Đại Thánh thanh danh sẽ tại thiên địa này chính thức truyền ra!"

Tần Quân nháy mắt ra hiệu cười nói: "Đương nhiên, cũng thuận tiện giúp trẫm làm kinh sợ đám vực chủ này."

Tôn Ngộ Không nhíu mày, Tần Quân thẳng thắn nói ra dã tâm của mình ngược lại để hắn rất có hảo cảm, chỉ bất quá nếu làm như vậy, chiến đấu chỉ sợ sẽ lại phải hoãn lại, để hắn có chút gấp.

"Đại Thánh, kỳ thực quan hệ giữa ngươi và trẫm đã là bằng hữu huynh đệ, đừng kéo căng quá làm gì!" Tần Quân một thanh ôm chầm lấy cổ Tôn Ngộ Không cười hắc hắc nói, để Tôn Ngộ Không sắc mặt không được tự nhiên.

Hắn có chút chịu không được động tác da mặt dày của Tần Quân.

Tần Quân dám làm như vậy, là bởi vì Tôn Ngộ Không độ trung thành đã đột phá 60 điểm.

Nếu không cho Tần Quân mười lá gan, hắn cũng không dám ôm vị đại gia này.

Đừng nhìn Tôn Ngộ Không là anh hùng tuổi thơ của người Hoa, nhưng theo nguyên tác đến xem xét, Tôn Ngộ Không thật là bạo lệ vô cùng, động một chút là hạ sát thủ, hắn nhận định đối phương có ác ý liền sẽ xuống tay, yêu chung quy vẫn là yêu.

"Ai là huynh đệ với ngươi, hừ!" Tôn Ngộ Không hừ lạnh một tiếng, một giây sau liền xuất hiện ở đối diện bên kia cái bàn.

Đậu xanh!

Tiểu yêu tinh khẩu thị tâm phi.

Tần Quân cười híp mắt, hắn lập tức giả bộ như nghiêm túc nói tiếp: "Trẫm vẫn là hi vọng các ngươi không cần chiến đến động nộ, vốn là sinh đồng căn, không nên đánh nhau sống chết."

Tôn Ngộ Không mắt trợn trắng, sau đó gật đầu.

Sau đó hai người lại rảnh rỗi hàn huyên vài câu, Tần Quân liền trở về tu luyện.

Đạo Linh Đan xác thực vô cùng hữu dụng, Tần Quân dự định sẽ đổi lấy nhiều một chút, cắn thuốc đột phá Chân Tiên Cảnh.

Danh khí trị của hắn còn có hơn 20 tỷ, tùy ý hắn tiêu xài.

Vừa đi không có mấy bước, một đạo hệ thống nhắc nhở âm liền vang lên:

"Đinh! Viên Hồng sắp từ bên trong thần ma phó bản trở về!"

Tần Quân trừng to mắt, Viên Hồng muốn trở về?

Dọa đến hắn vội vàng hướng sơn phong phía sau Thánh Đế Cung bay đi, nếu là ở nơi này đem Viên Hồng phóng xuất, hai hầu tử không phải đánh nhau liền không thể.

Một núi không thể có hai khỉ.

Khụ khụ, không có tâm bệnh!

Một bên bay, hắn một bên để hệ thống đem bảng thuộc tính của Viên Hồng điều ra đến:

"Viên Hồng, đến từ Phong Thần Diễn Nghĩa."

"Chủng tộc: Thông Tí Viên Hầu!"

"Tu vi: Thái Ất Huyền Tiên Cảnh hậu kỳ!"

"Công pháp: Cửu Chuyển Luyện Thể Công!"

"Pháp bảo: Tấn Thiết Côn!"

"Thần thông: Bát Cửu Huyền Công! Bất Tử Chi Thân!"

"Độ trung thành: 100(max trị số 100)!"

Thái Ất Huyền Tiên Cảnh hậu kỳ, đã đạt tới trạng thái đỉnh phong của Dương Tiễn.

Tần Quân cảm thấy hắn còn có thể mạnh hơn, chờ hắn đi ra, liền cho hắn một lần Thần Ma đỉnh phong.

Đi đến đỉnh núi, thân ảnh Viên Hồng liền hiển lộ ra, một thân thiết giáp, vai khiêng Tấn Thiết Côn, hầu mao tuy rằng phiêu động, thế nhưng trên khuôn mặt cương nghị lại toát ra ngạo khí như ẩn như hiện.

Không chỉ có một mình Viên Hồng xuất hiện, mà còn có sáu đạo khí tức rất mạnh xuất hiện theo sát phía sau, ngay sau đó lại có vô số yêu quái đếm không hết xuất hiện.

Lít nha lít nhít, chiếm cứ ở trên không ngọn núi.

Tần Quân trong lòng vui vẻ, Viên Hồng chẳng lẽ lại là đem toàn bộ yêu quái ở trên Mai Sơn đều mang trở về.

Sáu yêu đứng tại sau lưng Viên Hồng hẳn là Mai Sơn Lục Quái đi, nó bản thể theo thứ tự là heo, trâu, chó, dê, rắn cùng ngô công, bọn hắn kết cục đều là bị Dương Tiễn giết chết, lúc này mới chọc giận Viên Hồng, Viên Hồng cùng Dương Tiễn quyết chiến, đều là Nhục Thân Thành Thánh, đều biết Thất Thập Nhị Biến, thế nhưng sau đó thánh nhân Nữ Oa xuất thủ, dùng Giang Sơn Xã Tắc Đồ mới bắt được Viên Hồng.

Cuối cùng Viên Hồng chết bởi Trảm Tiên Phi Đao của Lục Áp Đạo Nhân.

Cho nên Viên Hồng cũng coi như chết có ý nghĩa, chí ít hắn có thể khiến cho ngay cả thánh nhân cũng phải xuất thủ, chết vinh quang.

"Tham kiến bệ hạ!"

Viên Hồng quỳ xuống trầm giọng nói, ngữ khí tràn đầy kích động, Mai Sơn Lục Quái sau lưng cũng liền vội vàng đi theo quỳ xuống, đồng thời đánh giá Tần Quân.

Yêu quái Mai Sơn gặp cảnh này cũng quỳ trên không trung, triều bái Tần Quân.

"Ái tướng của trẫm còn không mau mau đứng dậy." Tần Quân tự mình đỡ Viên Hồng đứng dậy.

Trước khi Đại Tần Thiên Đình thành lập, Viên Hồng liền phụ tá Tần Quân, một đường giết vô số kẻ địch, công lao không thể bỏ qua, cho dù sau này bị kẻ đến sau đẩy xuống, Tần Quân đối với hắn vẫn luôn rất tốt.

"Nhận được bệ hạ hậu ái, thần đã thành tựu Thái Ất Huyền Tiên!" Viên Hồng bình phục tâm tình sau nói ra, cũng giới thiệu đám thuộc hạ sau lưng: "Bọn hắn là sáu vị hiền đệ của thần, đều có tu vị Thái Ất Kim Tiên, còn có mấy chục ngàn tên yêu chúng, kém cỏi nhất cũng có tu vị Hóa Hư Cảnh!"

Sáu vị Thái Ất Kim Tiên, mấy chục ngàn yêu binh Hóa Hư Cảnh!

Tần Quân nghe được lập tức khiêu mi, trách không được Lý Tĩnh có nói Viên Hồng sẽ mang đến kinh hỉ cho hắn, xác thực đủ kinh hỉ.

"Trẫm đặt tên cho các ngươi là Mai Sơn Yêu Quân, ngày sau lấy Viên Hồng cầm đầu, vì trẫm chinh chiến thiên hạ!" Tần Quân vỗ bả vai Viên Hồng đối với nhóm Mai Sơn Lục Quái cười nói.

Trước khi đến, Viên Hồng thường thường nâng lên Tần Quân, đem Tần Quân thổi phồng đến cấp độ trên trời dưới mặt đất có một không hai, cho nên cho dù nhìn Tần Quân chỉ có tu vị Thiên Tiên Cảnh, bọn hắn cũng không có bày ra tư thái, mà là cảm kích nói lời cảm tạ.

"Các ngươi hiện tại tại phụ cận tìm một toà hải đảo tạm thời ở lại, còn Viên Hồng ngươi lưu lại." Tần Quân khoát tay cười nói.

Mai Sơn Lục Quái lần thứ nhất thần phục, Tần Quân không có khả năng sẽ trực tiếp an bài cho bọn hắn quan chức, còn cần phải nhìn biểu hiện phía sau của bọn họ.

Sáu vị Thái Ất Kim Tiên, đáng giá bồi dưỡng.

Nhưng Tần Quân bây giờ chú ý nhất vẫn chính là Viên Hồng!

Mai Sơn Lục Quái gật đầu, minh bạch chủ tớ bọn hắn còn muốn hàn huyên, lúc này liền dẫn Mai Sơn Yêu Quân rời đi.

Tần Quân vừa mới chuẩn bị mở miệng, Viên Hồng ánh mắt bỗng nhiên ngưng tụ, đột nhiên xuất ra Tấn Thiết Côn, dọa đến Tần Quân vô ý thức quay đầu nhìn lại, kém chút dọa kêu to một tiếng, chỉ gặp Tôn Ngộ Không vậy mà ra hiện ra tại sau lưng hắn, đang mục quang sáng rực nhìn qua Viên Hồng.

Tôn Ngộ Không đối đầu Viên Hồng, tuyệt đối là sao hỏa đụng phải trái đất!

Thậm chí kiếp trước còn có không ít người nói Tôn Ngộ Không là Viên Hồng chuyển thế, mà Phong Thần Diễn Nghĩa so với Tây Du Ký xuất hiện trễ hơn, cho nên nguyên hình của Viên Hồng nhưng thật ra là phỏng theo Tôn Ngộ Không.

Vô luận nói như thế nào, hai khỉ đều rất giống nhau, Pháp Thuật Thần Thông đều gần như giống như đúc, chỉ bất quá tính cách khác biệt.

Viên Hồng chính là đại tướng chi tài, từng là đại tướng quân Thương Triều, mà Tôn Ngộ Không thì là kiệt ngao bất thuần, là Tề Thiên Đại Thánh dám đại náo Thiên Cung.

Tần Quân kẹp ở giữa bọn hắn hô hấp đều có chút dồn dập, bởi vì bọn hắn phát ra khí tức càng ngày càng mạnh.

"Các ngươi làm cái gì vậy!"

Tần Quân trầm giọng uống nói, đang khi nói chuyện liền ngăn tại trước mặt Viên Hồng.

Viên Hồng hiện tại thật đúng không phải là đối thủ của Tôn Ngộ Không, nhưng lấy cá tính của Viên Hồng, chắc chắn sẽ không e sợ chiến.

"Ngươi chính là Viên Hồng?" Tôn Ngộ Không ánh mắt sáng rực nhìn qua Viên Hồng hỏi, ngữ khí tràn ngập khiêu khích.

"Ngươi là ai?" Viên Hồng trầm giọng hỏi, đáy lòng nhấc lên kinh đào hãi lãng, đầu yêu hầu này vậy mà mạnh hơn hắn!

Hắn thậm chí còn nhìn không thấu tu vị của Tôn Ngộ Không.

Thái Ất Huyền Tiên Cảnh hậu kỳ cùng Đại La Kim Tiên Cảnh sơ kỳ nhìn như chỉ kém nhau hai cái tiểu cảnh giới, kì thực là kém xa ngàn dặm.

"Ta chính là Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không!" Tôn Ngộ Không ngạo nghễ nói, nghe được để Tần Quân khóe miệng co giật.

Canh tư! Đúng là không lật xe!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 633: Mai Sơn Lục Quái

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 32 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.