247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 632: Kế hoạch vang danh thiên hạ ​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 632: Kế hoạch vang danh thiên hạ ​ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Không thể không nói tới tác dụng của Thần Ma phó bản không kém Thần Ma đỉnh phong chút nào, có thể lôi kéo trợ thủ tới."

Tần Quân trong lòng cảm thán, Thần Ma nhập thế giới phó bản sẽ được hệ thống tự động an bài thời gian phát triển thích hợp nhất, bản thân hắn bên trong thế giới phó bản này cũng sẽ được tự động thanh trừ, do Thần Ma thay thế, có thể nói là thiên y vô phùng.

Tôn Ngộ Không bên cạnh nhịn không được hỏi: "Bọn hắn vì sao lại đột nhiên xuất hiện, đây chẳng lẽ là thần thông của ngươi?"

Hắn cùng Lý Tĩnh, Na Tra từng giao thủ qua, hắn biết hai người không có khả năng có thần thông di động đại quân, liền ngay cả Tôn Ngộ Không bản thân cũng không biết.

"Ừm hừ." Tần Quân không phủ nhận hừ lạnh một tiếng, đem biểu lộ cao thâm mạt trắc diễn dịch đến vô cùng chân thật.

Tôn Ngộ Không không quen nhìn bộ dạng bức cách này của hắn, hừ một tiếng liền rời đi, nguyên vốn còn muốn hỏi thăm Viên Hồng, thế nhưng hắn hiện tại liền không còn cái tâm tư kia.

Nhìn qua thân ảnh Tôn Ngộ Không đi xa, Tần Quân liền nhếch miệng lên, Tôn Ngộ Không đã tiến vào sáo lộ của hắn, khoảng cách thần phục hắn đã không còn xa.

Lý Tĩnh cùng Na Tra đều đã trở về, Viên Hồng chắc hẳn tại mấy ngày nữa cũng sẽ trở về.

Vừa nghĩ tới Thông Tí Viên Hầu đại chiến Tôn Ngộ Không, ngay cả Tần Quân đều có chút không kịp chờ đợi.

Viên Hồng cũng rất hiếu chiến, chỉ bất quá so với Tôn Ngộ Không càng thêm đại khí trầm ổn, mà Tôn Ngộ Không thì kiệt ngao bất thuần, vô pháp vô thiên, chiến lực có thể phát huy vượt xa bình thường.

Nhị hầu đại chiến hẳn sẽ tạo thành một cái giai thoại.

"Chờ chút..."

Tần Quân bỗng nhiên có một cái ý nghĩ to gan.

Càng nghĩ càng hưng phấn, hắn lúc này lập tức đứng dậy rời đi, chuẩn bị đi trù bị kế hoạch vừa nghĩ đến.

Đêm đó, Khương Tử Nha cùng Thái Bạch Kim Tinh liền xuất hiện tại Hồ Vương Đảo, Tần Quân tại trong cung điện tiếp đón bọn họ, cường giả lưu thủ tại Hồ Vương Đảo là Thường Nga cùng Tôn Ngộ Không, giờ phút này bọn hắn đều không có bị Tần Quân triệu tập.

"Tham kiến bệ hạ!"

Khương Tử Nha cùng Thái Bạch Kim Tinh quỳ xuống hành lễ.

Tần Quân ngồi bên trên thủ tọa trên cao khoát tay cười nói: "Trẫm tìm các ngươi tới, là muốn tạo ra kế hoạch nhằm vào chiến sự tại Nam Tận Hải."

Khương Tử Nha chính là quân sự gia kiệt xuất, thậm chí còn đứng trên Hàn Tín, đủ để định càn khôn Nam Tận Hải.

Thái Bạch Kim Tinh cười nói: "Luận chiến sự, Tử Nha thắng ta."

Hắn tự biết ưu điểm của bản thân, so chỉ điểm kế hoạch chiến tranh, hắn thậm chí còn không bằng Lý Tĩnh, cho nên dẫn đầu thối lui.

Khương Tử Nha lắc đầu cười một tiếng, hắn cùng Thái Bạch Kim Tinh quan hệ ngược lại có chút không tệ, Lưu Bá Ôn thì cùng Gia Cát Lượng đi lại gần, nhưng cuối cùng đều là văn thần, lẫn nhau đều có chỗ nghi kỵ cùng tâm tranh lợi.

Thái Bạch Kim Tinh cũng có, nhưng tuyệt đối là một vị ít nhất.

"Thần cảm thấy lấy thần quân cường tướng bây giờ của bệ hạ, thu phục Nam Tận Hải không khó, càng không cần kế hoạch quá sâu, chỉ cần thời gian, công việc cụ thể còn cần thuộc hạ nhìn chung chiến báo các phương." Khương Tử Nha cười nói, ánh mắt sáng rực nhìn qua Tần Quân.

Đi theo Tần Quân, để Khương Tử Nha cảm giác như gặp được minh chủ chân chính.

Dưới Đại Tần Thiên Đình chưởng khống bách tính sinh hoạt an khang, mưa thuận gió hoà, Tần Quân chính là quân vương chân chính vì dân, đồng thời Tần Quân còn có được hùng tâm cao bằng trời, vừa có thiện mà còn có hùng tâm, đối với bất luận một vị mưu thần nào tới mà nói đều là chỉ có thể ngộ nhưng không thể cầu.

Trọng yếu nhất chính là Tần Quân có thể liên tục không ngừng chiêu nạp cường tướng thánh hiền, cái này càng khiến Khương Tử Nha có loại cảm giác trúng giải đặc biệt.

Chí ít đi theo Tần Quân, hắn có thể đại triển tay chân, vô câu vô thúc!

"Đinh! Phát động chi nhánh nhiệm vụ —— Hùng cứ Nam Tận Hải! Nhiệm vụ tường tình: Chủ ký sinh nếu là thu phục được Nam Tận Hải, sẽ thu hoạch được một lần triệu hoán Thần Ma!"

Hệ thống âm thanh nhắc nhở bỗng nhiên vang lên, để Tần Quân ngẩn người, nhưng hắn nhìn thấy trong mắt Khương Tử Nha ẩn tàng vẻ kích động, tựa hồ liền minh bạch cái gì đó.

Xem ra lão gia hỏa này cũng là dã tâm bừng bừng.

"Tốt, Tử Nha nghỉ ngơi một đêm liền có thể cùng Bát Giới, Hàn Tín liên lạc, toàn quyền chinh chiến Nam Tận Hải liền giao cho ngươi!" Tần Quân phất tay cười nói, ngữ khí có chút thâm ý.

Khương Tử Nha lườm Thái Bạch Kim Tinh một cái, sau đó gật đầu quay người rời đi.

Toàn bộ đại điện liền chỉ còn lại có Tần Quân cùng Thái Bạch Kim Tinh.

Thái Bạch Kim Tinh không có trước tiên mở miệng, mà là yên lặng chờ đợi Tần Quân phân phó.

"Trẫm muốn mời vực chủ các vực xung quanh Nam Tận Hải đến Nam Tận Hải dự thịnh yến!" Tần Quân tay trái tựa ở trên đầu gối, nụ cười có chút kiêu ngạo, ẩn ý trong lời nói để Thái Bạch Kim Tinh trong lòng cuồng loạn.

Mời vực chủ các vực?

Cái miệng này khí cũng quá lớn đi!

Thái Bạch Kim Tinh tâm tình bình tĩnh, hỏi: "Cử động lần này của bệ hạ là vì cái gì?"

"Trẫm dự định sẽ để Tôn Ngộ Không cùng Viên Hồng đại chiến một trận, đồng thời chấn nhiếp các vực!" Tần Quân nhẹ giọng cười nói.

Tôn Ngộ Không!

Thái Bạch Kim Tinh mí mắt lắc một cái, gia hỏa này thế nhưng là tồn tại ngay cả điện chủ Thần Điện đều có thể hành hung, cho dù Đông Viêm Vực cường đại nhất cũng không có Đại La, nếu là để các vực chủ quan chiến, nói không chừng sẽ dọa đến trực tiếp quy hàng Đại Tần Thiên Đình.

Tần Quân kế này có thể nói là công tâm.

Dùng thực lực tuyệt đối chứng minh Đại Tần Thiên Đình!

Thái Bạch Kim Tinh cũng không nghi vấn Viên Hồng phải chăng có năng lực cùng Tôn Ngộ Không chiến một trận hay không, mà là hít sâu một hơi nói: "Thần cần một vị đại tướng đi cùng!"

"Chuẩn, ngươi muốn cùng đi với ai?" Tần Quân gật đầu cười nói.

"Dương Tiễn là đủ!" Thái Bạch Kim Tinh trầm giọng nói, Dương Tiễn mặc dù không phải cường giả Đại La Cảnh, nhưng tuyệt đối có thể đánh trải rộng các vực vô địch thủ!

Trừ hắn cùng Khương Tử Nha bên ngoài ra, Dương Tiễn, Cửu Đầu Trùng, Lục Kim Ô, Lữ Nhạc cũng đều đi tới Nam Tận Hải, bọn hắn trực tiếp mang binh chinh chiến, cũng không có lập tức đến Hồ Vương Đảo, đây cũng là Tần Quân trước đó an bài.

Mà Đại Tần Thiên Đình có Khoa Phụ, Cửu Linh Nguyên Thánh trấn thủ, liền đủ an toàn.

"Chuẩn, xuống dưới an bài đi, sáng sớm ngày mai, trẫm liền cho ngươi chiếu thư đi tìm Dương Tiễn." Tần Quân phất tay cười nói.

Thái Bạch Kim Tinh gật đầu, cố nén kích động quay người rời đi.

Việc này nếu như hoàn thành, tuyệt đối tính là đại công, thậm chí có thể trở thành giai thoại danh truyền vạn năm, mà hắn ở trong đó đóng vai trò nhân vật trọng yếu, hắn làm sao có thể không hưng phấn.

"Đinh! Phát động chi nhánh nhiệm vụ —— Mời vực chủ! Nhiệm vụ tường tình: Nếu như Thái Bạch Kim Tinh có thể mời được hơn bảy vị vực chủ đến Nam Tận Hải, chủ ký sinh sẽ thu hoạch được một lần triệu hoán Thần Ma, một lần truyền thừa kỹ năng!"

Hệ thống âm thanh nhắc nhở đi theo vang lên, để Tần Quân chợt ngẩn người, dở khóc dở cười.

Lần thứ nhất phát động nhiệm vụ cần thủ hạ đi hoàn thành, thật có ý tứ.

Bất quá dĩ vãng đại bộ phận nhiệm vụ của hắn đều là dựa vào thủ hạ hoàn thành, không có khác biệt quá lớn.

Khi trong đại điện chỉ còn lại có một mình Tần Quân, hai tay của hắn chống đỡ đầu gói, cúi đầu cười khẽ nói: "Trẫm sớm muộn cũng sẽ áp đảo toàn bộ thế giới này!"

Lời nói vô cùng cuồng vọng từ trong miệng hắn nói ra, phảng phất như đang nói một sự kiện thực tế.

...

Thời gian cấp tốc đi qua.

Khoảng cách Lý Tĩnh cùng Na Tra trở về đã là ngày thứ ba, Tần Quân liền đột phá Thiên Tiên Cảnh Cửu Tầng!

Khoảng cách Chân Tiên Cảnh càng ngày càng gần!

Tâm tình thật tốt hắn đi thẳng tới cung điện Tôn Ngộ Không ở lại trên đảo.

Ở trên Hồ Vương Đảo có to to nhỏ nhỏ mấy trăm tòa cung điện, lớn nhất tự nhiên là Hồ Vương Cung, bây giờ đã đổi tên là Thánh Đế Cung.

"Đại Thánh, trẫm có một cái kế hoạch để ngươi vang danh thiên hạ, không biết ngươi có nguyện ý nghe một chút hay không?"

Tần Quân đi tới cười to, chỉ gặp Tôn Ngộ Không ngồi tại trước bàn ăn hoa quả, một loại quả cực giống chuối tiêu.

"A vang danh thiên hạ? Nói nghe một chút!" Tôn Ngộ Không khiêu mi hỏi.

Đợi tại trên Hồ Vương Đảo, hắn đều đã nhanh đến mức nhàm chán mốc meo, nhưng lại không bỏ xuống được tư thái vì Tần Quân chinh chiến.

Bây giờ nghe Tần Quân nói, hắn lập tức dâng lên hưng phấn.

Canh ba! Rất muốn nhìn Tôn Ngộ Không đại chiến Thông Tí Viên Hầu a.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 632: Kế hoạch vang danh thiên hạ ​

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 46 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.