247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 619: Đại Bằng Điểu chiến Tôn Ngộ Không

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 619: Đại Bằng Điểu chiến Tôn Ngộ Không online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Đại Thánh, thủ hạ lưu tình a!"

Tần Quân vội vàng hô nói, Lý Nguyên Bá tuy rằng so với Tôn Ngộ Không cao hơi một cái tiểu cảnh giới, nhưng bàn về sức chiến đấu lại là không bằng Tôn Ngộ Không, huống chi hắn giờ phút này còn lâm vào trạng thái cuồng bạo, không để ý tới tất cả.

Tôn Ngộ Không bĩu môi, hắn ngược lại là muốn thủ hạ lưu tình, nhưng Lý Nguyên Bá cũng sẽ không như vậy, nếu là hắn một cái sơ sẩy bị Lý Nguyên Bá đánh chết thì làm sao bây giờ?

Đúng lúc này, Lý Nguyên Bá bỗng nhiên từ trong bụi đất xông ra, thấp giọng gầm thét hướng Tôn Ngộ Không phóng đi, hắn hoàn toàn không biến mất khí tức, khiến cho những người còn lại đều hãi hùng khiếp vía.

Đến cùng là chuyện gì xảy ra?

Vì sao Lý Nguyên Bá đột nhiên phát cuồng như vậy?

Nhìn thấy hai mắt tinh hồng của Lý Nguyên Bá, bọn hắn đối với thủy tinh đảo không khỏi bắt đầu sợ hãi.

Khẳng định là bên trong thủy tinh đảo cất giấu một số đồ vật bọn hắn không thấy được, để Lý Nguyên Bá nhập ma.

Đương ——

Lý Nguyên Bá ra sức đem song chùy nện ở bên trên Kim Cô Bổng, lực lượng đủ để phá núi đoạn hải đem Tôn Ngộ Không nện bay ra ngoài, nện ở trên vách dạ dày cao vạn thước.

Đổi lại là những người khác, chỉ sợ đã thành thịt nát, nhưng Tôn Ngộ Không chính là Kim Cương Bất Tử Chi Thân, chẳng qua là cảm thấy ngứa da mà thôi.

"Đáng giận! Ta nhịn không được!"

Tôn Ngộ Không nhe răng nhếch miệng, hú lên quái dị, sau đó nhập thân hướng Lý Nguyên Bá phóng đi, kim sắc giáp lưới tại dưới hồng quang chiếu rọi tựa như đốt lên một tầng hỏa diễm.

Keng!

Tôn Ngộ Không cùng Lý Nguyên Bá lần nữa giao phong, hai người trên không trung khoái công, đương đương đương tiếng va kim loại chạm liên tiếp vang lên, động tác của bọn hắn nhanh như tàn ảnh, Tần Quân tu vị cho dù là đạt tới Thiên Tiên Cảnh Lục Tầng con mắt cũng vô pháp đuổi theo.

"Cơ Vĩnh Sinh, ngươi biết chuyện gì xảy ra không?"

Tần Quân lòng nóng như lửa đốt, chỉ có thể lần nữa hướng Cơ Vĩnh Sinh hỏi ý kiến hỏi, dù sao Hắc Hải Vương Kình cũng từng là chiến sủng thủ hạ của Cơ Vĩnh Sinh, hẳn là đối với nó có chút hiểu rõ.

Cơ Vĩnh Sinh bất đắc dĩ nói: "Ta thật không rõ ràng, dù sao cũng đã vạn năm trôi qua, Hắc Hải Vương Kình tu vị đoán chừng đã đạt tới Đại La Cảnh đỉnh phong, phóng tầm mắt nhìn toàn bộ thiên địa này đều là cường giả hiếm thấy, cho dù là thời kỳ đỉnh phong ta đều không nhất định có thể nhẹ nhõm tru sát nó, tiểu thế giới trong cơ thể nó cất giấu cái gì, ta thật không biết."

Trong lòng của hắn cũng vô cùng khổ bức, đã nhiều năm như vậy, đã từng là tiểu lâu la của thủ hạ đều đã trở thành đại năng số một số hai giữa thiên địa, mà hắn thì sao, chỉ là một sợi tàn hồn.

Thương hải tang điền, thiên đạo luân hồi.

Tần Quân sau khi nghe, trên mặt liền lộ ra nụ cười khổ, rơi vào đường cùng, hắn liền hướng hệ thống xin giúp đỡ, nhưng mà hệ thống trả lời càng quyết tuyệt: "Tình huống không biết!"

Lý Nguyên Bá cùng Tôn Ngộ Không thì chiến đến bắt đầu quên mình, song phương bạo phát ra khí thế để hải dương dịch vị đều đang cuồn cuộn, dọa đến mấy chục vạn binh lính khẩn trương không thôi, cũng có người sắp chống đỡ không nổi, thời gian dài phi hành, linh lực gần như sắp tiêu hao hết, lại bị Tôn Ngộ Không cùng Lý Nguyên Bá khí thế hù đến, quả nhiên là dày vò.

"Bệ Hạ, chúng ta tiến vào hòn đảo kia thôi!"

Hàn Tín bỗng nhiên hướng Tần Quân mở miệng nói, ngữ khí kiên quyết, lúc đầu loại sự tình này hắn là không có tư cách mở miệng, nhưng hắn không đành lòng để binh lính của mình rớt xuống dưới.

Tần Quân liếc nhìn một vòng, phát hiện đã có không ít binh lính lung lay sắp đổ, hắn lúc này liền gật đầu đồng ý.

Cho dù thủy tinh đảo khả năng cất giấu thứ quỷ dị gì đó, nhưng giờ phút này bọn hắn đã không còn lựa chọn nào khác, hoặc là bị dịch vị của Hắc Hải Vương Kình tiêu hóa, hoặc là lên trên đảo tranh thủ một tia hi vọng sống.

Mấy chục vạn binh lính cứ như vậy bay vào bên trong thủy tinh đảo.

Tôn Ngộ Không chiến đến con mắt tràn ngập tơ máu, trên mặt viết đầy phấn khởi cùng điên cuồng, hắn trước đây tuy rằng từng cùng Lý Nguyên Bá luận bàn qua, nhưng ở Đại Tần Thiên Đình, bọn hắn đều có chỗ thu liễm, nào giống như bây giờ có thể buông tay buông chân đánh một trận.

Vách dạ dày của Hắc Hải Vương Kình so với không gian bích chướng của Nam Vực Thiên thế giới kiên cố hơn gấp nhiều lần, để bọn hắn không cần bó tay bó chân.

Đương ——

Tôn Ngộ Không hai tay giơ cao Kim Cô Bổng hướng Lý Nguyên Bá đập xuống, áo choàng sau lưng cùng hai căn phượng sí trên đỉnh đầu chập chờn không ngừng, khiến cho hắn toàn thân tản ra một loại khí thế ngoài ta ra còn ai.

Đối mặt với Kim Cô Bổng đánh xuống, Lý Nguyên Bá liền giơ lên hữu chùy đón đỡ, thân thể run nhè nhẹ, cũng không có bị đập bay ra ngoài, ngược lại là huy động tả chùy đánh hướng về phía lồng ngực Tôn Ngộ Không.

Tôn Ngộ Không nụ cười vẫn như cũ kiệt ngao bất thuần như vậy, vậy mà không né tránh, dùng thân thể đón đỡ Kim Bằng Thần Chuy của Lý Nguyên Bá.

Coong một tiếng, thân thể Tôn Ngộ Không không rung động chút nào, nụ cười trên mặt ngược lại là càng thêm dữ tợn, Lý Nguyên Bá lâm vào trạng thái cuồng bạo cũng sẽ không kinh hãi.

Ngược lại là đầu gối phải đỉnh hướng bụng Tôn Ngộ Không.

Trong điện quang hỏa thạch, Tôn Ngộ Không đột nhiên dùng cái trán đánh tới, đâm lên trên mặt Lý Nguyên Bá, nện đến hắn máu tươi vẩy ra trên không trung, động tác trì trệ.

Bắt chuẩn cơ hội, Tôn Ngộ Không chính là một gậy nện ở trên bụng Lý Nguyên Bá, bắp thịt hai cánh tay hắn căng cứng, rống giận quét qua, trực tiếp đem Lý Nguyên Bá đánh bay đi.

Oanh một tiếng!

Lý Nguyên Bá nện ở khảm nạm tại trên vách dạ dày bên trên tinh cầu trăm mét, trực tiếp đánh ra từng mảnh toái tinh, như là thiên nữ tán hoa nhẹ nhàng mà rơi xuống.

Tần Quân thấy liền khẩn trương không thôi, Tôn Ngộ Không cùng Lý Nguyên Bá chiến đấu tuy rằng để cho người ta nhiệt huyết sôi trào, nhưng con mẹ nó đây đều là ái tướng của hắn a, vô luận là ai gãy, hắn đều sẽ đau lòng.

Đại Bằng Điểu cùng Tôn Ngộ Không có lẽ là đối thủ truyền kiếp, vô luận là ở thế giới nào, bọn hắn đều sẽ phát sinh một trận đại chiến kinh thiên động địa.

Nếu là lúc trước, Tần Quân sẽ rất chờ mong, muốn biết đến cùng ai mạnh hơn một bậc, thế nhưng đáng tiếc lúc này trong lòng hắn ngoại trừ lo lắng ra cũng chỉ còn lo lắng, không còn cảm tưởng gì khác.

"A —— "

Đúng lúc này, Liễu Nhược Lai bỗng nhiên kinh hô một tiếng, Tần Quân quay đầu nhìn lại, chỉ gặp Thường Nga đã bắt lấy cổ tay Liễu Nhược Lai không thả, mà Thường Nga hai mắt cũng đã biến thành màu đỏ giống như Lý Nguyên Bá, dung nhan tuyệt mỹ giờ phút này nhìn lại có cảm giác kinh dị vô cùng.

Tần Quân giật mình kêu lên, bởi vì không chỉ là Thường Nga, mà Trư Bát Giới, Hàn Tín, Đế Thính cùng mấy chục vạn binh lính con mắt đều trở nên tinh hồng, khủng bố như là đèn lồng đỏ, nhất là tại màn đêm đen nhánh chung quanh thủy tinh đảo làm nền, hình ảnh dày đặc vô cùng.

"Cái này..."

Tần Quân đầu óc có chút không xoay chuyển được, nhưng nhìn thấy Liễu Nhược Lai đang giãy dụa, hắn liền vội vàng lách mình đi đến trước mặt Thường Nga, muốn đem Liễu Nhược Lai cướp lại.

Cũng may Thường Nga tựa hồ vẫn còn trong hoảng hốt, không để ý tới bên ngoài, cho nên mới bị Tần Quân cứu đi Liễu Nhược Lai, nếu không lấy tu vị Thái Ất Kim Tiên Cảnh của nàng, Tần Quân đừng nghĩ từ trong tay nàng cướp đi bất kỳ vật gì.

Hắn cấp tốc ôm Liễu Nhược Lai thối lui, cùng Thường Nga bọn người kéo dài khoảng cách.

Nhìn lấy bọn hắn từng cái phảng phất như lâm vào ma chướng, Tần Quân kém chút liền phát điên, đầu tiên là Lý Nguyên Bá, hiện tại trừ hắn, Liễu Nhược Lai cùng Tôn Ngộ Không ra tất cả đều dính độc thủ, còn có thể chơi sao?

Tôn Ngộ Không đang cùng Lý Nguyên Bá chiến đấu cũng chú ý tới nguy cảnh của hắn, lúc này liền hất ra Lý Nguyên Bá, lách mình đi đến trước mặt Tần Quân.

"Xem ra đảo này có cấm chế, hoặc là ẩn giấu thứ gì đó."

Tôn Ngộ Không trầm giọng nói, sở dĩ dám hạ kết luận này, là bởi vì Hỏa Nhãn Kim Tinh của hắn cũng không nhìn thấy sự tồn tại của những sinh linh khác.

Tần Quân sắc mặt càng thêm khó coi, bởi vì mấy chục vạn binh lính chính là đang hướng bọn hắn đi đến, Thường Nga, Trư Bát Giới, Hàn Tín cùng Đế Thính càng là sát khí đằng đằng, lại thêm Lý Nguyên Bá ở trên không trung, cho dù là dựa vào Tôn Ngộ Không, bọn hắn cũng khó có thể thủ thắng.

Mấu chốt nhất là những người trước mắt này đều là thủ hạ của hắn, hắn cũng không bỏ được hạ sát thủ.

"Đáng giận! Đến cùng là phát sinh chuyện gì... vì sao ba người chúng ta lại không có việc gì?"

Tần Quân cắn răng, tinh cầu trăm mét trên đỉnh đầu bởi vì bị Lý Nguyên Bá đập trúng, phát ra quang mang cũng yếu bớt đi không ít, khiến cho hoàn cảnh tối xuống, hơn một trăm ngàn người giống như lệ quỷ trong đêm tối, dù là Tần Quân đều cảm thấy sợ hãi trong lòng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 619: Đại Bằng Điểu chiến Tôn Ngộ Không

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 33 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.