247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 603: Xuyên phá Nam Vực Thiên thế giới

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 603: Xuyên phá Nam Vực Thiên thế giới online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Chẳng lẽ lại có địch nhân đến?"

Gia Cát Lượng kinh hô nói, toàn bộ Thánh Thành cùng phù đảo chung quanh đều vỡ tổ.

Một cái Thần Vô Cơ đã rất khủng bố, hiện tại lại nhiều thêm một vị cường giả bí ẩn.

Khó nói thiên muốn diệt Đại Tần Thiên Đình ta?

Thần Vô Cơ vẫn còn trong trạng thái cuồng bạo trực tiếp hướng Thánh Đế Phong phóng đi, mười hai đạo thân ảnh phía sau hắn ngược lại là nghị luận lên.

"Chậc chậc, lại là nhất tôn Đại La Kim Tiên!"

"Phàm trần vậy mà cũng có thể náo nhiệt như vậy!"

"Ta đã nói rồi, đến phàm trần chơi một chuyến cũng không tệ!"

Mười hai đạo thân ảnh ngữ khí vô cùng nhẹ nhõm, phảng phất như Đại La Kim Tiên trong mắt bọn hắn căn bản không đáng giá được nhắc tới.

"Là hắn!"

Đường Tam Tạng, Trư Bát Giới, Sa Ngộ Tịnh đồng thời kinh hô nói, Thái Bạch Kim Tinh, Đế Thính những Thần Ma nhận biết Tôn Ngộ Không cũng là sắc mặt kịch biến.

Tại trong lòng của bọn hắn, Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không lưu lại ấn tượng tuyệt đối cực sâu.

Vừa nghe được âm thanh của Tôn Ngộ Không, bọn hắn lập tức phấn khởi, mặc kệ như thế nào, Tôn Ngộ Không cho người ấn tượng vẫn là rất mạnh.

"Làm sao có thể..."

Dương Tiễn toàn thân run rẩy, trên mặt lộ ra vẻ không dám tin tưởng, không nghĩ tới cái bát hầu kia vậy mà cũng xuất hiện.

Chợt hắn cắn răng lần nữa xông đi lên, ngay cả Đại La Kim Tiên Cảnh trung kỳ Lý Nguyên Bá đều ngăn không được Thần Vô Cơ, hắn càng không khả năng, nhưng hắn thân là Chiến Thần của Đại Tần Thiên Đình, nhất định phải lên!

"Bản quân cũng không tin ngăn không được ngươi!"

Dương Tiễn tức giận rống nói, Chiến Thần Tam Tiêm Đao bắn ra hào quang óng ánh, xẹt qua thương khung, muốn đem Thần Vô Cơ trảm thành hai nửa.

Hưu một tiếng!

Một đạo hắc ảnh sau lưng Thần Vô Cơ như là lợi roi rút tới, trực tiếp đem đao khí của Dương Tiễn đánh tan.

"Hừ! Không biết tự lượng sức mình!"

Một đạo hắc ảnh cười lạnh nói, lúc này hướng Dương Tiễn đâm tới, ảnh tử bị kéo dài thành lợi kiếm, muốn đâm xuyên Dương Tiễn, Dương Tiễn căn bản không kịp phản ứng, liền bị đánh trúng lồng ngực, máu tươi vẩy ra, Dương Tiễn thân thể tựa như diều đứt dây bay rớt ra ngoài.

Đến tận đây, ngăn tại trước mặt Thần Vô Cơ cũng chỉ còn Cửu Linh Nguyên Thánh!

Cùng lúc đó, không trung Nam Vực Thiên thế giới lôi vân cuồn cuộn đã tụ tập đến, từng tia lôi điên đánh xuống chiếu sáng cả thiên địa.

"Mau chạy đi! Lại tới một vị cường giả bí ẩn, Nam Vực là chạy không khỏi kiếp nạn này rồi!"

Hắc Điệp Tiên Tử gấp giọng nói, trên gương mặt xinh đẹp tuyệt mỹ tràn đầy vẻ lo lắng.

Tần Quân khoát tay nói: "Đừng hoảng hốt, không có việc gì!"

Ánh mắt của hắn sáng rực nhìn qua lôi vân cuồn cuộn trên bầu trời, chỉ gặp nơi đó lôi vân xoay quanh, tựa như vòng xoáy, ở chỗ trung ương ẩn ẩn như phát ra thất thải hà quang.

Tần Quân không khỏi nghĩ lên một đoạn lời kịch: "Ý trung nhân của ta là một tên đại anh hùng cái thế, có một ngày hắn sẽ giẫm lên thất sắc thải vân..."

Thần Vô Cơ đã mất đi lý trí, ngang ngược hướng Thánh Đế Phong vọt tới, không có chú ý tới dị trạng trên đỉnh đầu, mười hai đạo hắc ảnh phía sau hắn ngược lại là chú ý tới, nhưng cũng không thèm để ý.

Đại La Kim Tiên Cảnh sơ kỳ mà thôi, căn bản nhập không được pháp nhãn của bọn họ.

"Ta muốn giết chết các ngươi!"

Thần Vô Cơ hai mắt huyết hồng gào thét nói, Lý Nguyên Bá mấy người Thần Ma từ những phương hướng khác nhau chạy tới, căn bản không kịp ngăn cản, dù sao bọn hắn đã thụ thương thế trình độ khác biệt.

Hưu ——

Một cây cự trụ kim sắc bỗng nhiên từ trung ương vòng xoáy trên lôi vân toát ra, lấy thế sét đánh không kịp bưng tai rơi xuống, trực tiếp nện ở trên lưng Thần Vô Cơ chính là đang hướng Thánh Thành bạo trùng mà đi, lực lượng kinh khủng ép tới Thần Vô Cơ trực tiếp hướng phía dưới rơi xuống.

Tiếng va đập trầm muộn để vô số người trong lòng giật mình.

Cự trụ kim sắc đè ép Thần Vô Cơ xuyên qua tầng tầng vân hải, oanh một tiếng, vậy mà trực tiếp đem không gian bích chướng phía dưới Nam Vực Thiên thế giới phương xuyên phá, đem Thần Vô Cơ hườn về phía phàm trần Nam Vực ép đi.

Cự trụ kim sắc xuyên qua Nam Vực Thiên thế giới làm cho tất cả mọi người đều rung động không thôi, không biết bao nhiêu người bị cả kinh nghẹn họng nhìn trân trối.

Bao quát cả Hắc Điệp Tiên Tử cũng là trừng lớn đôi mắt đẹp.

Tần Quân kích động đến toàn thân run rẩy, không hổ là Tề Thiên Đại Thánh a, vừa ra tay liền kinh thiên hạ!

Nhất côn liền xuyên phá Nam Vực Thiên thế giới, lực lượng khó có thể tưởng tượng của hắn khủng bố đến mức nào.

"Khặc khặc kiệt! Không nghĩ tới ở đây còn có không ít người quen a!"

Tôn Ngộ Không đạo tiếng cười quái dị mà thâm trầm kia lần nữa vang lên, nhưng tất cả mọi người vẫn còn trong khiếp sợ, cũng không có chú ý tới hắn.

"Đạo thanh âm này..."

Lý Nguyên Bá trừng to mắt.

Đi qua Thần Ma đỉnh phong về sau, hắn cũng khôi phục trí nhớ kiếp trước, trong đó còn có trí nhớ của hắn khi còn ở trong Tây Du thế giới, Đại Bằng Điểu cùng Tôn Ngộ Không tranh đấu để hắn trí nhớ khắc sâu.

Tần Quân phấn khởi nắm chặt song quyền, cây cự trụ kim sắc kia chẳng phải là Kim Cô Bổng sao?

Quá trâu!

Vừa ra tay liền đem Thần Vô Cơ đánh ra khỏi Nam Vực Thiên thế giới!

"Đại Thánh! Giúp trẫm diệt tên kia!"

Tần Quân vận đủ pháp lực, cao giọng hô nói, âm thanh vang vọng trong phạm vi ngàn dặm.

Hoa ——

Vô số người xôn xao, vị cường giả bí ẩn này là trợ thủ Bệ Hạ mời tới.

Hắc Điệp Tiên Tử càng là khiếp sợ nhìn về phía Tần Quân, trách không được gia hỏa này một mực không chịu trốn, nguyên lai là mời tới cường viện.

"Lộc cộc..."

Trư Bát Giới nuốt một ngụm nước bọt, đi đến bên cạnh Đường Tam Tạng, nhỏ giọng nói: "Thật sự là đại sư huynh sao, ta tại sao lại có cảm giác có chút không đúng..."

Nhìn qua Kim Cô Bổng phía trước tựa như trụ trời, hắn không khỏi hiện lên tràng cảnh khủng bố Tôn Ngộ Không đã từng đại náo thiên cung, nhất là đạo âm thanh giễu cợt kiệt ngao bất thuần kia, để hắn bản năng run rẩy.

"A di đà phật..." Đường Tam Tạng không có trả lời hắn, mà là tự mình niệm kinh, ánh mắt lại là gắt gao nhìn chằm chằm đầu trên của Kim Cô Bổng.

Kim Cô Bổng đầu trên xuyên qua vòng xoáy lôi vân, không biết cụ thể cao bao nhiêu, chỉ gặp nơi đó hà quang tản mạn, sáng chói duy mỹ.

"Chính là ngươi đem Lão Tôn từ trong tay lão lừa trọc kia cứu ra sao?"

Tôn Ngộ Không âm thanh từ trên đám mây truyền xuống, ngữ khí tràn đầy nghi vấn, bởi vì hắn nhìn ra được Tần Quân chỉ có tu vị Thiên Tiên Cảnh, yếu đến không thể nào yếu hơn nữa.

Trước khi triệu hoán, hắn vừa lúc bị Như Lai một chưởng vỗ hạ xuống giữa phàm trần, ngay tại thời điểm hắn không cách nào tránh thoát Ngũ Chỉ Sơn, thì đột nhiên liền bị một cỗ lực lượng thần bí bao khỏa, cưỡng ép kéo nhập vào bên trong kẽ hở không gian, đồng thời từ nơi sâu xa để hắn cảm giác được mình nếu như còn muốn trở nên mạnh hơn mà nói, liền phải đi theo Tần Quân.

Thân là Tề Thiên Đại Thánh, Tôn Ngộ Không bản năng có chút kháng cự, cho nên độ trung thành chỉ có 50.

"Không sai! Bởi vì trẫm thưởng thức ngạo khí của ngươi, không muốn ngươi bị trấn áp!"

Tần Quân cười vang nói ra, nghe được để Đường Tam Tạng, Trư Bát Giới, Sa Ngộ Tịnh, Dương Tiễn, Cửu Đầu Trùng, Lý Nguyên Bá một đám Thần Ma nhận biết Tôn Ngộ Không kinh ngạc không thôi.

Bọn hắn có chút nghe không hiểu.

Tôn Ngộ Không không phải là biến thành Đấu Chiến Thắng Phật rồi sao, vì sao còn dám nói Như Lai là lão lừa trọc.

Còn có Tần Quân lời nói lại là có ý gì, ai dám trấn áp Đấu Chiến Thắng Phật.

Bọn hắn như thế nào cũng không nghĩ đến Tôn Ngộ Không thời khắc này, là Tề Thiên Đại Thánh vừa đại náo thiên cung, cũng không phải là Đấu Chiến Thắng Phật vừa lấy kinh xong.

"Khặc khặc kiệt! Không ai có thể trấn áp Tề Thiên Đại Thánh ta! Đã ngươi đối với ta có ân, vậy ta liền vì ngươi loại trừ cái yêu ma này!"

Tôn Ngộ Không cuồng tiếu nói, làm cho tất cả mọi người động dung.

Tề Thiên Đại Thánh!

Danh xưng thật là cuồng vọng!

Vừa dứt lời, toàn bộ Nam Vực Thiên thế giới bỗng nhiên rung động.

"Khó nói..." Dương Tiễn máu me đầy mặt run giọng nói.

Đừng nhìn Dương Tiễn đã từng đánh bại Tôn Ngộ Không, khi đó là tại dưới tình huống quần thần luân chiến Tôn Ngộ Không, nếu không phải Lý Tĩnh thừa dịp hậu phương Hoa Quả Sơn không có thủ bị, phóng hỏa đốt rừng, Tôn Ngộ Không vội vã không nhịn nổi, lại bị Nhị Lang Thần cùng các huynh đệ của hắn vây quét, sau đó lại bị Thái Thượng Lão Quân dùng Kim Cương Quyển đánh lén, rồi bị Hạo Thiên Khuyển cắn một cái, thì hắn như thế nào lại bị Dương Tiễn bắt.

Mà Tôn Ngộ Không khi đó còn không phải là trạng thái đỉnh phong, còn chưa kinh lịch qua đan lô luyện chế của Thái Thượng Lão Quân!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 603: Xuyên phá Nam Vực Thiên thế giới

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 34 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.