247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 602: Tề Thiên Đại Thánh

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 602: Tề Thiên Đại Thánh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thần Vô Cơ tay phải nhô ra, bắt lấy phía sau lưng Cửu Linh Nguyên Thánh, móng tay bén nhọn đâm nhập trong da thịt, máu tươi vẩy ra, sau đó hắn liền kéo mạnh, Cửu Linh Nguyên Thánh răng nanh cắn đến hắn toàn thân máu me đầm đìa, nhưng hắn vẫn như cũ không sợ.

Thần Vô Cơ giờ khắc này đã không còn quan tâm đến đau đớn.

Nhục thân thống khổ làm sao so sánh được với cõi lòng tan nát của hắn.

Bị hành động của Hắc Điệp Tiên Tử làm cho đau thấu tim hắn chỉ muốn hủy diệt hết tất cả.

Cửu Linh Nguyên Thánh còn chưa kịp phản ứng, liền bị Thần Vô Cơ một tay ném bay ra ngoài.

Cùng lúc đó, Dương Tiễn mấy người cũng khôi phục lại thần chí, lúc này liền hướng Thần Vô Cơ phóng đi.

Lý Nguyên Bá dẫn đầu vung chùy đập tới, nào biết Thần Vô Cơ đột nhiên phất tay, một bàn tay đem hắn đập đến thổ huyết bay ngược.

"Đáng giận a! Gia hỏa này làm sao có cảm giác càng ngày càng mạnh." Lý Nguyên Bá xoa lồng ngực mắng nói.

Dương Tiễn cùng Cửu Đầu Trùng thì không có lỗ mãng đối cứng, mà là né tránh hai tay của Thần Vô Cơ, tìm cơ hội công kích.

Lục Kim Ô thì không có tới gần, mà là ở trên không ngừng vung ra Thái Dương Chân Hỏa công kích tầm xa, Thần Vô Cơ cho dù lâm vào bên trong trạng thái cuồng bạo, thân thể vẫn như cũ theo bản năng tránh né Thái Dương Chân Hỏa, có thể thấy được Thái Dương Chân Hỏa khủng bố cỡ nào.

Một cỗ sóng nhiệt đảo qua hơn mười dặm, hướng Tần Quân đập vào mặt, hắn ở trong lòng hỏi: "Hệ thống, ngươi có thể nhìn ra Thần Vô Cơ giờ phút này mạnh bao nhiêu không?"

Trước khi thôi động Thỉnh Thần Thuật, Thần Vô Cơ cũng chỉ có thể bị Lý Nguyên Bá đánh như chó, thế nhưng thi triển Thỉnh Thần Thuật về sau, Thần Vô Cơ chiến lực bạo phát, liền treo Dương Tiễn, Cửu Đầu Trùng, Lý Nguyên Bá, Cửu Linh Nguyên Thánh, Lục Kim Ô cùng Khoa Phụ lên đánh, để Tần Quân đối với cái gọi là Thỉnh Thần Thuật kia hiếu kỳ vô cùng.

"Đoán chừng đạt đến Đại La Kim Tiên Cảnh hậu kỳ!" Hệ thống trầm ngâm nói.

Tần Quân trừng to mắt, Đại La Cảnh, một cái tiểu cảnh giới chênh lệch liền lớn như vậy sao.

Hắc Điệp Tiên Tử đi đến bên cạnh Tần Quân, ánh mắt phức tạp nhìn về Thần Vô Cơ phía chân trời, thì thào nói: "Truyền thuyết bên ngoài thế giới này chính là Cổ Tiên Giới, Thỉnh Thần Thuật chính là thần thuật lưu lại từ thời Thượng Cổ, có thể cùng một vị đại năng nào đó ngoài Cổ Tiên Giới câu thông, thu hoạch được lực lượng của đại tiên, đồng thời cũng phải bỏ ra một cái giá khổng lồ."

Cổ Tiên Giới!!

Tần Quân thần sắc chấn động, nhịn không được đậu đen rau muống nói một câu: "Ngươi xác định hắn mời chính là đại tiên? Ta làm sao lại có cảm giác hắn mời tới là ma đầu a."

Hắc Điệp Tiên Tử nghe xong, không khỏi mắt trợn trắng, tức giận nói: "Ta làm sao biết được, ngươi gặp qua đại tiên rồi sao?"

Dừng a!

Tần Quân bĩu môi, thủ hạ Thần Ma của trẫm thế nhưng đều là thần tiên đến từ thế giới khác a!

"Thỉnh Thần Thuật, quả nhiên là thần thuật."

Đường Tam Tạng tự lẩm bẩm, Thần Ma còn lại đều chỉ có thể giữ trầm mặc, nhìn đại chiến kinh thiên động địa phía chân trời, bọn hắn không biết nên như thế nào biểu đạt tâm tình của mình lúc này.

"Uống —— "

Khoa Phụ thân thể to lớn như là sơn nhạc nổi giận gầm lên một tiếng, một quyền toàn lực nện ở trên mặt Thần Vô Cơ, một quyền này đánh cho Thần Vô Cơ ngã bay ra ngoài, nhưng cũng không có bay quá xa, Thần Vô Cơ thời khắc này đã biến thành ác ma máu me đầy mình, nhìn thấy mà giật mình.

Thần Vô Cơ nâng tay phải lên, cự kiếm màu đen lúc trước không biết tung tích vậy mà lần nữa trống rỗng xuất hiện, hắn một kiếm chém ra, tốc độ nhanh như kinh hồng, phốc thử một tiếng, xẹt qua lồng ngực của Khoa Phụ, máu tươi phảng phất như mưa to rơi xuống, một đầu vết chém dài đến trăm trượng xuất hiện tại trên thân Khoa Phụ, từ lồng ngực kéo dài đến bụng.

Khoa Phụ cố nén đau nhức kịch liệt, hai mắt bắn ra hung quang không kém Thần Vô Cơ chút nào, hữu quyền lần nữa vung hướng Thần Vô Cơ.

Cùng lúc đó, Cửu Linh Nguyên Thánh lại lần nữa cắn tới, chín cái đầu sư tử cùng một chỗ gào thét, chấn động không gì sánh nổi.

"Minh —— "

"Minh!"

Lý Nguyên Bá cùng Lục Kim Ô đồng thời biến ra chân thân, bọn hắn minh bạch, nếu không biến hình căn bản ngăn không được Thần Vô Cơ cuồng bạo.

Kim Sí Đại Bằng Điểu cùng Tam Túc Kim Ô rất nhanh liền xuất hiện, thần tuấn vô cùng, để vô số người nhìn thấy há to mồm.

Cửu Đầu Trùng cũng đi theo biến thành Quỷ Xa chân thân, chính là thần điểu chín đầu, lông vũ đồng dạng là lửa, ba đầu thần điểu bay lại thành một đoàn, như là ba vầng thái dương, thần thánh uy nghiêm.

Ba cái thần điểu đồng thời phóng tới cùng Khoa Phụ dây dưa với Thần Vô Cơ.

Trong điện quang hỏa thạch, Thần Vô Cơ bỗng nhiên bạo phát ra pháp lực kinh khủng màu đen, như là một đầu hắc long từ thể nội bay ra, trực tiếp đem ba cái Thần Điểu cùng Khoa Phụ đụng bay.

"Chậc chậc, không nghĩ tới phàm trần Đại La đã nhiều như vậy."

Một đạo âm thanh quỷ dị từ trong cơ thể Thần Vô Cơ truyền ra.

Cho người ta một loại cảm giác thâm trầm.

Cùng lúc đó, pháp lực màu đen quanh thân Thần Vô Cơ cũng bắt đầu biến ảo thành từng tôn nhân ảnh, cẩn thận khẽ đếm, chừng mười hai đạo, đều là thấy không rõ khuôn mặt, khiến người ta cảm thấy càng thêm kinh dị.

"Không tốt! Thỉnh Thần Thuật triệt để hoàn thành, chúng ta mau trốn!"

Hắc Điệp Tiên Tử bắt lấy cổ tay Tần Quân, gấp giọng nói, nàng đã từng thấy qua Thần Vô Cơ thi triển Thỉnh Thần Thuật, tràng cảnh khủng bố kia, đến nay nàng vẫn khó quên.

"Không được! Trẫm không thể trốn!"

Tần Quân trầm giọng nói, đồng thời tâm lý lo lắng, Hầu Ca a, ngươi làm sao còn chưa tới.

Hắc Điệp Tiên Tử dùng ngữ khí chỉ tiếc rèn sắt không thành thép khiển trách nói: "Ngươi bây giờ lưu lại, rất có thể sẽ chết, ngươi có thể hay không lý trí một điểm!"

Nàng vì đợi Tần Quân xuất hiện, đã chờ không biết bao nhiêu năm tháng, sao có thể để Tần Quân chết tại trước mắt mình.

Tần Quân mặt mũi tràn đầy kiên quyết nói: "Trẫm phải bảo vệ Đại Tần!"

Lời vừa nói ra, nhóm Thần Ma sau lưng không khỏi cảm động, lấy thần thông của Hắc Điệp Tiên Tử, mang Tần Quân chạy trốn, tuyệt không phải là việc khó, nhưng Tần Quân vẫn như cũ nguyện ý lưu lại, Đế Hoàng dạng này giá trị để bọn hắn đi theo cả đời.

Hắc Điệp Tiên Tử trầm mặc, trong đôi mắt đẹp tràn đầy vẻ phức tạp, ẩn hàm lệ quang.

Trong hoảng hốt, nàng tựa hồ lại lần nữa thấy được cái thân ảnh vĩ ngạn kia, đối mặt với thần tiên đầy trời cũng không chịu chạy trốn, có lẽ Tần Quân bây giờ so với hắn lúc trước khác nhau một trời một vực, nhưng cỗ ngạo khí tận trong xương tuỷ kia lại là không có kém cạnh bao nhiêu.

Nàng chỗ nào biết được Tần Quân là đã có đối sách.

"Hệ thống, Tôn Ngộ Không sẽ không phải là chạy a." Tần Quân ở trong lòng mắng nói.

Lục Nhĩ Mi Hầu đều có thể đào tẩu, Tôn Ngộ Không cũng có khả năng này.

"Không rõ ràng." Hệ thống bất đắc dĩ nói ra.

Để Tần Quân khóe miệng co giật.

Đúng lúc này, ba cái thần điểu bỗng nhiên bị oanh bay ngược, hướng Thánh Thành nhanh chóng bay tới, bọn hắn vội vàng điều chỉnh thân hình, chỉ có thể miễn cưỡng không đụng vào Thánh Thành, nhấc lên cuồng phong thổi bách tính, tu sĩ trong Thánh Thành thét lên liên tục.

Khoa Phụ cũng bị Thần Vô Cơ xuyên thủng lồng ngực, không thể động đậy, mặt mũi tràn đầy phẫn nộ cùng vẻ không cam lòng.

"Phàm nhân chung quy cũng chỉ là phàm nhân!"

"Ha ha, một cái vực nho nhỏ lại có tam tôn Đại La, ghê gớm!"

"Chậc chậc, đồ bọn hắn đi!"

Một đạo âm thanh quỷ dị từ sau lưng Thần Vô Cơ truyền ra, chính là mười hai đạo thân ảnh do pháp lực màu đen của Thần Vô Cơ ngưng tụ mà ra, giống như quỷ mị lơ lửng tại sau lưng hắn.

Dương Tiễn cùng Cửu Linh Nguyên Thánh cắn răng nghiến lợi nhìn về phía Thần Vô Cơ, khắp khuôn mặt là vẻ kiêng kị cùng sợ hãi.

Thần Vô Cơ nhe răng cười nói: "Nam Vực, các ngươi còn có thể dựa vào ai? Cảm thụ cảm giác hoảng sợ trước khi tử vong hàng lâm đi!"

Hắn cố ý cất tiếng cười to, khiến cho tiếng cười truyền khắp toàn bộ Nam Vực.

Tần Quân sắc mặt khó coi, vô số người càng là bị dọa đến sợ hãi.

"Kiệt kiệt hắc hắc! Không nghĩ tới lại có thể gặp người so với Lão Tôn còn cuồng vọng hơn!"

Đúng lúc này, một đạo âm thanh vui cười quái dị bỗng nhiên vang vọng khắp đất trời, để cho người ta nổi cả da gà.

Tần Quân trừng to mắt, cuồng hỉ, trong lòng là các loại từ ngữ bạo thô.

Tề Thiên Đại Thánh, rốt cuộc đã đến!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 602: Tề Thiên Đại Thánh

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 52 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.