247Truyen.com

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 601: Chấn nhiếp lục giới

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 601: Chấn nhiếp lục giới online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Đinh! Chúc mừng chủ ký sinh triệu hoán đến Tôn Ngộ Không, phải chăng một lần nữa triệu hoán."

Hệ thống nhắc nhở âm còn tại trong đầu Tần Quân quanh quẩn, để Tần Quân thầm mắng, nếu như hắn một lần nữa triệu hoán, vậy hắn đúng là đứa ngốc rồi.

"Liền hắn!"

Tần Quân ở trong lòng phấn khởi hỏi: "Hệ thống, Tôn Ngộ Không có phải hay không là trạng thái đỉnh phong?"

"Đúng!" Hệ thống cấp tốc trả lời, ngữ khí dừng lại một chút hỏi: "Chủ ký sinh phải chăng để Tôn Ngộ Không giữ nguyên trí nhớ kiếp trước?"

"Giữ nguyên!"

Tần Quân chém đinh chặt sắt ở trong lòng nói ra, rất sớm trước kia hắn liền suy nghĩ muốn triệu hoán Tôn Ngộ Không, hắn thấy, Tôn Ngộ Không không có trí nhớ kiếp trước có hay không còn có thể kiệt ngao bất thuần như vậy.

Nếu như là Tôn Hành Giả hoặc là Đấu Chiến Thắng Phật bên trong Tây Du Ký, hắn ngược lại là nguyện ý không giữ nguyên trí nhớ kiếp trước của Tôn Ngộ Không.

Nhưng Tôn Ngộ Không trạng thái đỉnh phong là thời điểm hắn kiêu ngạo nhất, cũng là thời điểm hắn mạnh nhất, Tần Quân không muốn để cho Tôn Ngộ Không mất đi phần phong mang kia.

"Đem bảng thuộc tính của Tôn Ngộ Không điều ra!"

Tần Quân ở trong lòng thúc giục, đồng thời ánh mắt hướng Thần Vô Cơ nhìn lại, chỉ gặp Thần Vô Cơ nổi giận đã cao tới ngàn trượng, tay hắn cầm cự kiếm màu đen hướng Thánh Đế Phong vọt tới.

Khoa Phụ lần nữa biến thành cự hình, muốn ngăn cản, trực tiếp bị Thần Vô Cơ đầu vai đụng bay ra ngoài.

Dương Tiễn đồng dạng biến thành ngàn trượng chi thân, nhất đao bổ về phía Thần Vô Cơ, nhưng bị cự kiếm màu đen của Thần Vô Cơ nhẹ nhõm phá giải, ngay tại thời điểm Thần Vô Cơ còn muốn tiến một bước công kích, Cửu Đầu Trùng cùng Lý Nguyên Bá liền từ hai bên trái phải vọt tới.

Nguyệt Nha Sạn đâm lên cơ thể Thần Vô Cơ, Kim Bằng Thần Chuy cũng thế đại lực trầm nện xuống, nhưng Thần Vô Cơ trên mặt không hiện lên thống khổ chút nào, vẫn như cũ sát khí đằng đằng.

"Lăn —— "

Thần Vô Cơ tức giận gào thét, bả vai chấn động, trực tiếp đem Dương Tiễn, Cửu Đầu Trùng cùng Lý Nguyên Bá đánh bay ra ngoài, ba người đều là thổ huyết bay ngược.

Cửu Linh Nguyên Thánh biến thân thành sư tử chín đầu, ngửa lên trời gào thét, từng vòng khí lưu cuồn cuộn tại quanh quanh thân hắn quay vòng, hắn đối với Thần Vô Cơ rống giận.

Lục Giới Nộ Hống!

Làm cho cả thiên địa trực tiếp sắp vỡ, Tần Quân bọn người cùng toàn bộ người Nam Vực Thiên thế giới sau khi nghe được trực tiếp mất thông.

Sư hống xuyên thấu không gian bích chướng, vang vọng toàn bộ Nam Vực, thậm chí hướng Tây Vực cùng Nam Tận Hải bên cạnh truyền đi.

Bên trên hoang nguyên vô tận, vô số binh lính đang cùng yêu thú đại chiến, đột nhiên xuất hiện âm thanh sư hống để bọn hắn toàn bộ dừng lại, Thân Công Báo, Lôi Chấn Tử lĩnh đội đều là khiếp sợ ngẩng đầu lên nhìn lại.

Đây là... tiếng gào thét của Cửu Linh Nguyên Thánh...

Âm Phủ.

Sư hống bỗng nhiên nổ vang, để tất cả hữu hồn phách hoảng sợ không thôi.

Lục Giới Nộ Hống, bên trên thông cửu tiêu, dưới xông âm tào địa phủ!

Liền ngay cả Âm Hoàng cũng bị chấn động đến, hắn hoảng sợ hô nói: "Âm thanh của cường giả Đại La! Chẳng lẽ có cường giả Đại La giết vào Âm Phủ?"

...

Tây Vực, Lôi Âm Tự kim bích huy hoàng.

Như Lai đột nhiên mở to mắt, để mấy ngàn tên đệ tử tọa hạ đi theo mở mắt ra, bởi vì bọn hắn đều có thể mơ hồ nghe được cái âm thanh sư hống kia.

"Cái này là vật gì, âm thanh lại có năng lực rung động tam giới." Như Lai tự lẩm bẩm, nhíu mày, bởi vì hắn có thể cảm giác được âm thanh đến từ Nam Vực.

Chẳng lẽ có cường giả Đại La Cảnh đang tại Nam Vực bạo phát chiến đấu

...

Nam Tận Hải.

Trong cung điện yêu tộc, Thanh Hồ Vương đằng một chút từ bên trên ghế báu nhảy lên, hắn mặt mũi tràn đầy hoảng sợ thì thào nói: "Đây là cái âm thanh gì..."

"Âm thanh đến từ Nam Vực..."

Bên tai quanh quẩn tiếng sư hống để hắn hãi hùng khiếp vía, rất khó tưởng tượng đối phương mạnh đến loại tình trạng nào.

...

Cửu Linh Nguyên Thánh toàn lực bạo phát Lục Giới Nộ Hống để Nam Vực cùng các vực xung quanh khiếp sợ không thôi, Thần Vô Cơ đối diện Cửu Linh Nguyên Thánh càng là cảm giác não hải như sắp vỡ vụn, ý thức trong nháy mắt lâm vào bên trong hỗn độn.

Dương Tiễn mấy người cũng bị chấn động đến trên không trung run rẩy, ý thức hoảng hốt.

Sư tử chín đầu hướng thiên không rít gào, một màn này để vô số người rung động, bởi vì Cửu Linh Nguyên Thánh công kích chủ yếu tập trung ở trên thân Thần Vô Cơ, để bọn hắn chỉ là mất thông, nhưng vẫn còn có thể thấy được mọi vật.

Cửu Linh Nguyên Thánh rít gào thương khung như là sáng thế thần thú, thần thánh mà bá đạo!

Dù là Hắc Điệp Tiên Tử, Đường Tam Tạng mấy người cũng hoảng hốt không thôi, cái này vẫn là bọn hắn lần thứ nhất nhìn thấy Cửu Linh Nguyên Thánh bạo phát toàn lực.

"Ai da..."

Dịch lão đầu mặt mũi tràn đầy đờ đẫn thì thào nói, Cửu Linh Nguyên Thánh đã từng là tồn tại chỉ để hắn kiêng kị.

Bây giờ để hắn ngưỡng vọng.

Mà Tần Quân giờ khắc này ánh mắt cũng là bị bảng thuộc tính của Tôn Ngộ Không hấp dẫn:

"Tôn Ngộ Không, Tề Thiên Đại Thánh."

"Chủng tộc: Linh Minh Thạch Hầu!"

"Tu vi: Đại La Kim Tiên Cảnh sơ kỳ!"

"Công pháp: Kim Đan Đại Đạo!"

"Thần thông: Địa Sát Thất Thập Nhị Biến! Hỏa Nhãn Kim Tinh! Kim Cương Bất Tử Chi Thân! Cân Đẩu Vân!"

"Pháp bảo: Kim Cô Bổng!"

"Thuộc tính đặc thù: Tề Thiên Đại Thánh (gia tăng cảm giác áp bách đối với địch nhân, càng chiến càng mạnh)!"

"Độ trung thành: 50(max trị số 100)!"

Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không!

Đại La Kim Tiên Cảnh sơ kỳ!

Tần Quân thần sắc chấn động, không nghĩ tới Tôn Ngộ Không thật có thể đột phá Đại La Kim Tiên, hắn không khỏi ở trong lòng hỏi: "Tôn Ngộ Không thời khắc này là thuộc về cái giai đoạn nào?"

"Chính là thời điểm lần đầu gặp Như Lai, từ Bồ Đề Lão Tổ nơi đó học nghệ trở về hắn nguyên bản chỉ có tu vị Thái Ất Tán Tiên Cảnh, nhưng ăn vụng Bàn Đào cùng đan dược của Thái Thượng Lão Quân, khiến cho tu vi tăng vọt, sau khi được Thái Thượng Lão Quân dùng đan lô luyện chế bảy bảy bốn mươi chín ngày, không chỉ luyện thành Hỏa Nhãn Kim Tinh, mà càng là đem bàn đào, đan dược trong thể nội luyện đến mức hoàn toàn tan nhập thể nội, lại thêm Tôn Ngộ Không thiên tư ngạo nhân, liền lĩnh ngộ Đại La Kim Tiên!" Hệ thống giải thích nói.

Nguyên lai bàn đào cũng có công hiệu gia tăng tu vi, tuy nhiên cũng đúng, thần tiên còn cần tăng trưởng thọ mệnh sao.

Tần Quân trong lòng kích động không thôi.

Tôn Ngộ Không khẳng định là tồn tại có thể vượt cấp tác chiến, vừa thành tựu Đại La Kim Tiên hắn liền dám cùng Như Lai khiêu chiến, đừng nhìn Như Lai chỉ là nhất chưởng giây hắn, một chưởng kia đem Tôn Ngộ Không từ trên chín tầng trời đánh xuống phàm trần, có thể thấy được Như Lai chí ít đã vận dụng đại bộ phận thực lực.

Chỉ là độ trung thành chỉ có 50, thấp nhất lịch sử a!

Ngay tại thời điểm Tần Quân còn đang kích động, Cửu Linh Nguyên Thánh bỗng nhiên dùng ba đầu sư tử cắn về phía hai vai cùng đầu Thần Vô Cơ, muốn đem hắn xé nát.

Thế nhưng Thần Vô Cơ thời khắc này thực lực đã siêu việt hắn rất lớn, nhục thân càng là mạnh ngoại hạng, Cửu Linh Nguyên Thánh căn bản là không cách nào đem hắn xé nát.

Đồng thời thân thể Thần Vô Cơ cũng vô ý thức phản kháng lấy, muốn tránh thoát Cửu Linh Nguyên Thánh cắn xé.

Hai tôn quái vật khổng lồ cắn xé, là hình ảnh rung động bực nào, để cho người ta nhiệt huyết dâng trào.

"Chịu đựng!"

Tần Quân âm thầm cầu nguyện, hi vọng Cửu Linh Nguyên Thánh mấy người Thần Ma có thể kiên trì đến khi Tề Thiên Đại Thánh xuất hiện.

"Hệ thống, Tôn Ngộ Không khi nào xuất hiện." Tần Quân nhịn không được ở trong lòng hỏi.

Càng nhanh càng tốt a, Hầu Ca của ta!

"Không rõ ràng!" Hệ thống trả lời rất dứt khoát.

"Vậy ngươi nói Tôn Ngộ Không có thể hay không chiến thắng Thần Vô Cơ." Tần Quân khẩn trương tiếp tục hỏi.

Bất quá hắn minh bạch, cho dù Tôn Ngộ Không không cách nào chiến thắng Thần Vô Cơ, thế nhưng thêm Cửu Linh Nguyên Thánh bọn người, chí ít có thể đánh lui Thần Vô Cơ.

"Có khả năng!"

Hệ thống trả lời vẫn như cũ rất ngắn gọn, để Tần Quân muốn bóp chết nó.

Đúng lúc này, Thần Vô Cơ hai mắt lần nữa toát ra hung quang, rõ ràng hắn đã từ bên trong hoảng hốt Lục Giới Nộ Hống mang tới thanh tỉnh lại.

"Bổn tọa làm sao có thể bị các ngươi những súc sinh này đánh bại!"

Thần Vô Cơ tức giận gào thét nói, ngữ khí tràn ngập không cam lòng cùng sát ý, để người nghe lưng sinh ra hàn khí.

Canh tư đến chậm, chương 600, Tôn Ngộ Không rốt cục muốn xuất thế, một tháng cầu nguyệt phiếu a a a! Các ngươi ném đến càng ra sức, Tề Thiên Đại Thánh càng xâu!!!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Chương 601: Chấn nhiếp lục giới

Bạn đang xem Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng. Truyện được dịch bởi nhóm Bàn Long Hội. Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu. Chapter này đã được 30 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.